Thực phẩm bổ sung: Bộ sản phẩm phòng chống đột quỵ Việt Pháp số 1

Mã sản phẩm:
- Hết hàng
Xuất xứ:
Quy Cách:
Bộ 3 sản phẩm
Giá bán lẻ:
VND
8,100,000 VND
(Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển)
  • 1 - 3 Bộ
  • 4 - 9 Bộ
  • > 10 Bộ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
Mua hàng Giỏ hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hoàn trả trong 7 ngày
  • Trả tiền tại nhà
 tu van mua hang tai onplaza
Tai biến mạch máu não là căn bệnh rất nguy hiểm và có thể tái phát bất cứ lúc nào vì nó có thể để lại những di chứng nặng nề cho bệnh nhân hoặc có thể dẫn đến tử vong. Do là bệnh lý xảy ra tổn thương ở não bộ nên tai biến mạch máu não thường xảy khá đột ngột và diễn biến nặng nề ngay từ đầu. Biến chứng do tai biến mạch máu não gây ra có thể là liệt người, mất trí nhớ, hay có thể dẫn đến tử vong.
 
Bộ 3 sản phẩm điều trị đột quỵ Việt Pháp số 1 với sự kết hợp của các sản phẩm Đông y do Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng cung cấp và phân phối sẽ  giúp bệnh nhân có thể yên tâm phòng chống cũng như cấp cứu kịp thời những tổn thương do tai biến và tai biến mạch máu não gây ra.

Bộ sản phẩm phòng chống đột quỵ Việt Pháp số 1

Liệu trình phòng và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não  của Bộ sản phẩm điều trị đột quỵ Việt Pháp số 1 gồm: 10 lọ hoa đà tái tạo hoàn, 1 hộp an cung ngưu hoàng hoàn (Hộp giấy chữ đỏ hoặc chữ đen), 1 viên an cung ngưu xanh. Bộ sản phẩm được coi như thần dược được coi là pháp số 1 cho việc phòng chống cũng như hỗ trợ điều trị căn bệnh nguy hiểm này.

Dưới đây là chi tiết từng sản phẩm trong bộ:

1. Hoa đà tái tạo hoàn

Là loại thuốc đông dược mang lại hiệu quả điều trị đột quỵ khá cao, gần đây được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở Trung Quốc. Và hiện nay, sản phẩm này đang được sử dụng tại các bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Quốc để điều trị cho bệnh nhân sau đột quỵ.

 
Hoa đà tái tạo hoàn giá 200k/ hộp

Nhờ có các thành phần tự nhiên và thảo dược quý như: xuyên khung, mạch môn, hồng sâm, tần giao, sáp mật ong, ngô thù du mà sản phẩm Hoa đà tái tạo hoàn có tác dụng hiệu đối với các bệnh nhân như: bệnh nhân nhồi máu bán cầu não sau giai đoạn cấp( sản phẩm có tác dụng rõ rệt với các ổ nhồi máu có kích thước dưới 3cm).Thuốc không làm thay đổi các chỉ số sinh hóa, không ảnh hưởng chức năng gan, thận. Một số tác dụng không mong muốn gặp với tỷ lệ nhỏ không đáng kể. Cảm giác nóng và táo bón có thể khắc phục được, rất thích hợp với những người bị bệnh mạch vành (xơ vữa động mạch, huyết khối trong mạch máu gây đau thắt ngực).

2. An cung ngưu hoàng hoàn

Là bài thuốc Đông y cổ được sáng chế bởi danh y Ngô Cúc Thông, người đời Thanh ( Trung Quốc) nghiên cứu, sáng chế từ cách đây hàng trăm năm và được ghi trong cuốn " Ôn bệnh điều biện" với các thành phần chủ yếu gồm các vị thuốc quý như: ngưu hoàng, xạ hương, sừng tê giác, trân châu....Sau này, an cung ngưu hoàng hoàn được Nhà thuốc Đồng Nhân Đường chế biến đúng theo công thức này và chủ yếu là có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trừ tiếu, khai đàm, ích khí dưỡng huyết cho các bệnh nhân bị đột quỵ, nhồi máu não, sốt cao, co giật, nhiễm cảm tâm bào....

Trong đó, an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh đóng vai trò chủ đạo và cấp cứu, còn các sản phẩm khác đóng vai trò phòng ngừa và hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh để bệnh nhân khỏe lại nhanh chóng hơn.

An cung ngưu hoàng hoàn đai vàng Đồng Nhân Đường

Có tác dụng phòng chống điều trị bệnh đột quỵ cao huyết áp, tai biến mạch máu não, và  các biến chứng do tai biến mạch máu não gây ra...

 

- Phục hồi các chức năng thần kinh cho bệnh nhân tai biến mạch máu não

- Tăng cường hoạt huyết, hỗ trợ và điều trị các chứng sốt cao, mê sảng, co giật...

- Giảm bớt các di chứng do thời kì tai biến mạch máu não cấp tính

- Chữa trị các chứng viêm màng não, đặc biệt là viêm màng não B

- Giảm tổn thương khi não bị chấn thương ngoài

- Đẩy lùi các bệnh huyết áp cao và sốt liên tục

- Ngăn chặn tai biến mạch máu não thời kì đầu

 

An cung ngưu hoàng hoàn màu xanh – viên cấp cứu đột quỵ 24h.

Là sản phẩm có hàm lượng thành phần ngưu hoàng và xạ hương khá cao nên chỉ dùng cho các trường hợp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não rơi vào trạng thái hôn mê, cấp cứu mà thôi. Đặc biệt, an cung ngưu hoàng hoàn không dùng cho trường hợp xuất huyết não mà chỉ dùng cho trường hợp bệnh nhân bị tai biến mạch máu não do nhồi máu não vì loại thuốc này chỉ có tác dụng lưu thông mạch máu não cũng như làm tan các cục máu đông cho bệnh nhân bị tai biến.

 

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh mang lại tác dụng cấp cứu kịp thời cho người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ trong 24-48h

- An cung ngưu hoàng hoàn đều có tác dụng chính là thanh nhiệt, an thần và giải độc, làm bệnh nhân tỉnh táo sau khi bị hôn mê lâu ngày.

- Hỗ trợ và phòng chống các bệnh về viêm màng não, bị nhiệt, sốt cao, co giật..., đặc biệt là bệnh về viêm màng não B và bệnh sốt cao liên tục.

- Thời kỳ tai biến cấp tính: nếu bạn sử dụng thuốc ngay sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt nhất đó là giảm bớt di chứng để lại.

- Não bị chấn thương ngoài: Dùng để cấp cứu các chấn thương ngoài của não, giảm nhẹ xảy di chứng và tổn thương sau chấn thương não.

- Huyết áp cao: Dùng để chữa các chứng bệnh huyết áp cao nguy hiểm .

- Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng ngăn chặn và điều trị bệnh tai biến mạch máu não thời kì đầu hiệu quả.

Nhiều bệnh nhân khi được cấp cứu kịp thời bằng viên an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh đã hạn chế được những tổn thương ở não vì thế các bạn nên dự phòng viên an cung ngưu xanh để tránh được những rủi ro xấu xảy ra với người thân của bạn.

Hướng dẫn sử dụng bộ sản phẩm:

I- Liều phòng ngừa đột quỵ. Khi dùng bộ 3 sản phẩm.

1- Dùng hoa đà tái tạo hoàn 1 ngày dùng 36 -48 viên/ 1 ngày dùng cho đến hết 10 hộp.(sử dụng nhiều rau xanh  và đồ mát + uống nhiều nước chống táo bón)

2- Dùng an cung chữ đỏ ( hoặc chữa đen) trong 3 ngày đầu dùng một ngày 1 viên, 7 viên còn lại dùng cách từ 4 đến 7 ngày dùng 1 viên tùy vào mức độ bệnh  cho đến khi hết 10 viên thuốc.

3-Hộp thuốc an cung ngưu hoàng hoàn xanh để bảo quản ngăn mát tủ lạnh uống khi cảm thấy cơ thể bất thường.Ví Dụ: Khi bệnh nhân thấy trong người có cảm giác huyết áp tăng đột ngột, đầu óc căng thẳng quá mức...vv thì bệnh nhân nên dùng ngay viên thuốc an cung màu xanh. có trường hợp bệnh nhân bất tỉnh không ý thức được khi đó người nhà cho bệnh nhân dùng ngay 1 viên an cung ngưu hoàn xanh.

II- Liều dùng cho bệnh nhân phục hồi sau tai biến, đột quỵ.

1-  Dùng ngay 1-3 viên an cung ngưu hộp gỗ màu xanh.

2-Dùng hoa đà tái tọa hoàn 1 ngày dùng 48 -72 viên/ 1 ngày dùng cho đến hết 10 hộp.(sử dụng nhiều rau xanh và đồ mát + uống nhiều nước chống táo bón)

3- Dùng an cung ngưu chữ đỏ đen 5 ngày đầu dùng một ngày 1 viên, 5 viên còn lại dùng cách từ 3 đến 7 ngày dùng 1 viên tùy vào mức độ bệnh cho đến khi hết 10 viên thuốc.

Chống chỉ định – Thận trọng khi dùng 2 sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường

- Sản phẩm không dùng cho phụ nữ có thai vì có chứa xạ hương

-  Không dùng cà phê, thuốc lá, rượu bị khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn

- Sản phẩm có chứa chu sa và hùng hoàng nên không dùng cho những người bị suy gan, thận.

-  Tránh sử dụng các loại thuốc tân dược khi đang dùng an cung ngưu hoàng hoàn

- Không dùng thuốc trong các trường hợp bị bất tỉnh do tràn máu não dẫn đến kiệt sức, lạnh chân tay, mạch yếu hoặc không có mạch.

- Nếu bệnh nhân là phụ nữ cho con bú, trẻ em hoặc người già cần có sự theo dõi sát xao.

- Thận trọng ở bệnh nhân có tình trạng dị ứng

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội của từng sản phẩm khi kết hợp lại chắc chắn sẽ mang lại công dụng phòng chống tuyệt vời cho các bệnh nhân tai biến và đột quỵ…Người bệnh duy trì sử dụng sản phẩm đảm bảo sẽ phục hồi hoàn toàn còn nếu bạn sử dụng phòng chống bệnh đảm bảo những căn bệnh nguy hiểm về não sẽ không còn là nỗi lo ngại của các bạn.

Bộ kết hợp 3 sản phẩm hỗ trợ điều trị phòng chống đột quỵ hiệu quả chỉ có bán tại Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp. Bạn có thể tin tưởng mua bộ sản phẩm kết hợp an cung ngưu tại đây. Vì đây là cơ sở phân phối các sản phẩm an cung ngưu đảm bảo uy tín, chất lượng và tốt cho sức khỏe của bạn. Số lượng khách truy cập mua hàng và doanh thu ngày càng tăng chính là cơ sở để khẳng định sự uy tín của chúng tôi về cả chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu mua thêm sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ hãy nhấp chuột vào link sau:  http://onplaza.vn/duoc-pham-quy-hiem/an-cung-nguu-hoang-hoan/

 

 

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, cần hỏi bác sĩ trước khi sử dụng
Xem nội dung đầy đủ Thu hẹp nội dung

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ sản phẩm với bạn bè

Sản phẩm cùng danh mục
Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói chính hãng D044

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói chính hãng D044

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói có tác dụng hiệu quả việc cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, thận hư, liệt dương. Ngoài ra, sản phẩm còn có tác dụng, bồi bổ và tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tật tốt nhất… Sản phẩm được phân phối tại Onplaza.vn với cam kết bán hàng chính hãng, giá ưu đãi nhất cho bạn lựa chọn

Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 gói chính hãng D044

Giá thị trường: 1,400,000 VND

980,000 VND Xem

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường D016

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường D016

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường mang lại hiệu quả cho việc hỗ trợ và tăng cường chức năng sinh lý, tác dụng bồi bổ cơ thể, hạn chế quá trình lão hóa của cơ thể cho bạn sức sống mới và nét tươi trẻ rạng rỡ tăng cường sức đề kháng hạn chế các chứng bệnh như hô hấp, cao huyết áp, ung thư...

Đông trùng hạ thảo dạng nước 3 cô tiên Hòa Nguyên Đường D016

Giá thị trường: 712,857 VND

499,000 VND Xem

Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong

Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong

Tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi Deadong

Giá thị trường: 1,300,000 VND

999,000 VND Xem

Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong 10 củ deadong

Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong 10 củ deadong

Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong 10 củ deadong

Giá thị trường: VND

1,399,000 VND Xem

Hồng sâm mật ong thái lát Deadong

Hồng sâm mật ong thái lát Deadong

Hồng sâm mật ong thái lát Deadong

Giá thị trường: VND

999,000 VND Xem

Hồng sâm củ tẩm mật mật ong 8 củ

Hồng sâm củ tẩm mật mật ong 8 củ

Hồng sâm củ tẩm mật mật ong 8 củ

Giá thị trường: VND

1,199,000 VND Xem

Tinh chất hồng sâm nhung hươu kgs 20 ống

Tinh chất hồng sâm nhung hươu kgs 20 ống

Tinh chất hồng sâm nhung hươu kgs 20 ống, để làm hồng sâm cần tuyển chọn những củ sâm tròn 6 năm tuổi, hình dáng giống người, chất lượng đảm bảo.

Tinh chất hồng sâm nhung hươu kgs 20 ống

Giá thị trường: 750,000 VND

1,200,000 VND Xem

Hồng sâm lát KGS 200g

Hồng sâm lát KGS 200g

Hồng sâm lát KGS 200g là loại cao cấp bởi được làm từ những củ nhân sâm được tuyển chọn cẩn thận, chỉ củ nhân sâm 6 năm tuổi mới đủ tiêu chuẩn hấp sấy.

Hồng sâm lát KGS 200g

Giá thị trường: 1,250,000 VND

999,000 VND Xem

Cao hồng sâm Royal 240g

Cao hồng sâm Royal 240g

Cao hồng sâm Royal 240g Với thành phần saponin cao giúp phục hồi nhanh cho người suy nhược, người gầy ốm, sau phẫu thuật, người bị ung thư.

Cao hồng sâm Royal 240g

Giá thị trường: 3,500,000 VND

3,199,000 VND Xem

Sử dụng Whey protein như thế nào là tốt nhất?

Whey protein là một trong những loại thực phẩm có khả năng mang đến cho bạn nhiều protein nhất. Whey protein có ten gọi chung là thực phẩm dinh dưỡng hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ cho người tập thể hình

Cách chọn nhân sâm ngâm rượu sao cho phù hợp

Cách chọn nhân sâm ngâm rượu như thế nào? Trong những năm gần đây, cao hồng sâm hàn quốc chính hãng được rất nhiều người người sử dụng để bồi bổ sức khỏe,

Tư vấn

Sử dụng Whey protein như thế nào là tốt nhất?

Whey protein là một trong những loại thực phẩm có khả năng mang đến cho bạn nhiều protein nhất. Whey protein có ten gọi chung là thực phẩm dinh dưỡng hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ cho người tập thể hình

Xem tiếp...

Tăng cơ bắp hiệu quả với Whey Gold Standard

Whey Gold Standard là một trong những dòng sản phẩm thuộc dòng whey protein, mang lại khá nhiều tác dụng trong việc kích thích sự tăng trưởng cơ bắp, cơ nạc. Đồng thời, sản phẩm này còn rất hiệu quả trong việc bổ sung sự thiếu hụt của protein trong quá trình luyện tập giúp tái tạo và phục hồi cơ bắp sau luyện tập,chống đau mỏi cơ

Xem tiếp...

Yến sào Khánh Hòa tốt cho phụ nữ mang thai

Tác dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai như thế nào? Trong quá trình mang thai, cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết để cả mẹ và bé phát triển khỏe mạnh. Từ lâu, yến sào đã được biết đến có công dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai, giúp mẹ khỏe con thông minh. Tại sao có hiệu quả đến vậy, cách dùng yến sào với phụ nữ mang thai như thế nào hiệu quả nhất?

Xem tiếp...

Nhung hươu có tác dụng gì?

Nhung hươu có tác dụng gì?

Xem tiếp...

Đau vai gáy ở người cao tuổi

Chứng đau vai gáy thường hay gặp ở lứa tuổi trưởng thành , ở người già, đau vai gáy càng dễ xảy ra do sự lão hóa. Đau vai gáy gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân đặc biệt lúc chuyển mùa

Xem tiếp...

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

- Người đại diện, Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - onplaza.vn - All rights reserved. SEM by Hai Chu