Công dụng của nhung hươu đối với sức khỏe

Cập nhật :26/11/2014 14:40

Trước đây, nhiều người nghĩ rằng, dùng nhung hươu bổ quá nên sẽ bị " béo nứt thịt". Vì thế, công dụng của nhung hươu đối với sức khỏe không được chú trọng và khiến người dân cảm thấy trở nên xa lạ với loại dược liệu này.

Công dụng của nhung hươu đã được sử dụng tại Trung Quốc trong hơn 2.000 năm như là một điều trị thuốc cho rất nhiều loại bệnh tật. Các tác dụng của nhung hươu về sức khỏe sẽ phụ thuộc vào các động vật mà từ đó nó đã được lấy sừng như hươu tự nhiên, hươu nuôi nhà. Đối với y học cổ truyền Trung Quốc, nhung hươu được sử dụng để điều trị vô sinh, viêm khớp, và cao huyết áp.

Nhung hươu có chứa các chất như canxi, photphos, magan, cùng với khoảng 25 loại acid amin (tryptophan, lysin, theonin…) và các nguyên tố vi lượng khác. Có tác dụng đặc hiệu với rất nhiều loại bệnh liên quan đến xương khớp, lão hóa và tình dục....

Những công dụng phổ biến dưới đây của nhung hươu đã được cả y học biết đến như:

Nhung hươu có công dụng tăng cường cơ bắp và sức chịu đựng

Theo các nghiên cứu lâm sàng của các nhà khoa học New Zealand, có khoảng một nửa vận động viên là nam giới thực hiện cuộc thí nghiệm của nhung hươu đối với sức mạnh cơ bắp. Sau khoảng 12 tuần, họ nhận thấy các vận động viên này có sự cải tiến rất lớn trong sức mạnh luyện tập và độ bền của cơ bắp.

Nhung hươu cũng có công dụng phục hồi chấn thương do chúng có khả năng làm phục hồi các chấn thương của cơ bắp. Đặc biệt, họ nhận thấy, sau khi các vận động viên này dùng nhung hươu sau khoảng 24 giờ, sự phục hồi đau nhức được cải thiện nhanh chóng.

Nhung hươu có tiềm năng để thúc đẩy sự phát triển của các mạch máu mới và điều này có tiềm năng rất lớn trong việc đẩy nhanh lành vết thương và phục hồi từ phẫu thuật lớn.

Công dụng của nhung hươu trong việc tăng hormone sinh trưởng của con người

Các nghiên cứu đã xác định được yếu tố tăng trưởng khác nhau trong nhung hươu nhung bao gồm IGF-1 (insulin-like Growth Factor-1), IGF-2 (insulin-like Growth Factor-2), và EGF (biểu bì tăng trưởng Factor). Ngoài ra, nhung hươu có chứa các axit amin đã được chứng minh trong các nghiên cứu để tăng mức độ hormone tăng trưởng ở người. Các nhà nghiên cứu cũng tìm thấy rằng việc sử dụng nhung hươu nhung tăng đáng kể nồng độ testosterone huyết tương.

Trong một nghiên cứu của các đội bóng đá trường Đại học Alberta cũng cho thấy rằng việc bổ sung nhung hươu làm tăng mức độ của testosterone, và được xây dựng và săn chắc cơ bắp cho các vận động viên.

Công dụng của nhung hươu đối với xương khớp

Viêm xương khớp là gây ra bởi sự mất sụn trong khớp xương. Trong khớp bình thường, sụn hoạt động như một bộ đệm giữa xương. Thông thường, cơ thể bổ sung dưỡng chất sụn vì nó mòn đi, nhưng khi xảy ra viêm xương khớp, sụn bị thoái hóa nhanh hơn so với cơ thể có thể thay thế nó. Cuối cùng, xương bắt đầu xát vào nhau, gây đau, sưng và mất tính di động chung. Hầu hết các phương pháp điều trị viêm xương khớp nỗ lực để giảm đau đớn và duy trì chức năng khớp, nhưng các phương pháp điều trị không làm gì để khôi phục sức khỏe chung.

Các nhà nghiên cứu cho rằng sự mất cân bằng giữa xói mòn sụn và tái sinh đau khổ trong viêm xương khớp là do thiếu glycosaminoglycans. Glycosaminoglycans của nhung hươu đóng một vai trò quan trọng trong sự toàn vẹn cấu trúc của sụn. Các hợp chất xuất hiện để ức chế các enzym làm suy giảm dinh dưỡng sụn. Phân tử Chondroitin sulfate là những chuỗi dài của đường và lưu huỳnh tạo ra các khoảng trống nhỏ chứa đầy chất lỏng. Những không gian bảo vệ và khớp gối.

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng nhung hươu có thể giảm hoặc thậm chí loại bỏ các triệu chứng liên quan đến viêm xương khớp thử nghiệm lâm sàng gần đây cho thấy khi uống các glycosaminoglycan-peptide phức tạp, hoặc các thành phần như chondroitin sulfate và glucosamine sulfate. Cả hai được tìm thấy trong nhung hươu có thể giúp kích thích sụn sửa chữa.

Vì vậy, nhung hươu có có tác dụng điều trị xương khớp cho những người bị thoái hóa khớp hoặc xương khớp rất tốt.

Tham khảo sản phẩm cao ban long tại đây <<<

Công dụng của nhung hươu trong hoạt động tình dục

Nhung hươu đã được chứng minh để tăng nồng độ testosterone ở nam giới và estrogen ở phụ nữ, quan trọng trong việc duy trì chức năng tình dục. Các hormone estrogen ảnh hưởng nhiều nhất bởi nhung nhung hươu là estradiol. Estradiol là tiền thân của testosterone.

Nhung hươu giúp khả năng tình dục

Nhung nhung được sử dụng để khắc phục các rối loạn tình dục ở nam giới như liệt dương, xuất tinh sớm và tinh dịch chảy nước. Theo nghiên cứu hiện đại, nhung hươu đã cho thấy hoạt động gonadotropic. Điều này có nghĩa rằng nó có thể kích thích tăng trưởng và tăng trọng lượng của cả hai túi tinh và tuyến tiền liệt để điều trị rối loạn kinh nguyệt và thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ. Tiến sĩ Lee Sang-Trong của Đại học Kyung Hee ở Hàn Quốc còn cho biết nhung hươu cũng được sử dụng để điều trị vô sinh ở phụ nữ.

Công dụng của nhung hươu trong việc chống lão hóa

Nhung hươu có chứa một số enzyme liên quan đến lão hóa trong khi tăng tổng hợp protein của gan và thận bằng cách thúc đẩy hoạt động của các enzyme cụ thể khác. Các nhận xét đều chứng minh rằng, nhung hươu có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến việc chống lão hóa.

Nghiên cứu gần đây tại Nhật Bản cho thấy nhung hươu có dấu hiệu giảm thường được kết hợp với lão suy. Đây có lẽ là do tác dụng nội tiết tố của nó. Nhung hươu đã cho thấy tác dụng đánh dấu trên các thông số sinh hóa liên quan đến lão hóa ở chuột, một mô hình cho lão suy.

Nghiên cứu Wang Ben-Ziang (1988) đã chứng minh nhung hươu giảm hoạt động của các enzym liên quan đến quá trình lão hóa, tăng nồng độ của superoxide dismutase gan, một enzyme nhặt rác gốc tự do, và tăng tổng hợp protein gan và thận bằng cách tăng cường hoạt động của enzym. Những tác động này là bằng chứng chung của chống lão hóa.

Tham khảo sản phẩm ngọc dược xuân tại đây <<<

 Kiểm soát huyết áp

Nhung hươu hỗ trợ năng vận chuyển oxy của máu, tạo thuận lợi cho huyết áp và tuần hoàn lành mạnh. Giảm huyết áp là do khả năng nhung để tăng sự giãn nở của các mạch máu ngoại vi. Nhung hươu có thể làm giảm huyết áp ở những người có huyết áp bình thường và ổn định huyết áp bất thường.

Nhung hươu đã được chứng minh để kích thích tổng hợp tế bào máu đỏ gây ra thiếu máu ở động vật thí nghiệm. Các polysaccharides trong nhung hươu có liên quan đến các hoạt động sinh học, chẳng hạn như cải thiện lưu thông, làm giảm xu hướng của đông máu, giảm nguy cơ đột quỵ, và cải thiện sức khỏe tim mạch nói chung.

Kích thích hệ thống miễn dịch

Chất chiết xuất của nhung nhung hươu được nhiều cách khác nhau cho thấy làm tăng hoạt động của đại thực bào, kích thích sản xuất các tế bào lympho và tăng số lượng các tế bào máu đỏ và trắng. Mỗi một hiệu ứng có thể trực tiếp bổ sung cho khả năng của cơ thể để chống lại hoặc chống lại bệnh tật và do đó thúc đẩy và duy trì sức khỏe tốt nhất.

Một nghiên cứu của Nga chỉ ra rằng các axit amin, các polypeptide và các hợp chất khác được tìm thấy trong nhung tăng tỷ lệ sống sót của những con chuột có khối u ung thư nhiều như 40%. Ngoài ra, một nghiên cứu thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Đông Tây tại Hàn Quốc) nhận thấy rằng nhung hươu xuất hiện để tăng mức độ bạch cầu trung tính ở chuột, trong đó tăng cường khả năng của cơ thể để chống lại chấn thương và bệnh tật. Những con chuột có khối u bị mất trọng lượng ít hơn và bị cấp thấp hơn của tổn thương thận hơn so với những người được điều trị bằng thuốc.

Ngoài ra, nhung hươu còn có chứa protein, có khả năng duy nhất để điều chỉnh hệ thống miễn dịch. Điều biến miễn dịch thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn nếu nó đang được hoạt động, hoặc bình tĩnh nó xuống nếu hoạt động quá mức.

Bạn đang có nhu cầu mua nhung hươu tươi, nhung hươu sấy khô của nga hãy nhấp chuột vào đường dẫn sau: http://onplaza.vn/duoc-pham-quy-hiem/nhung-huou/

Với các công dụng tuyệt vời của nhung hươu cho sức khỏe con người, nó đã và đang được công nhận bởi các khoa học gia, các trường đại học, các chuyên viên y tế của các bệnh viện từ khắp nơi trên thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết về tác dụng của nhung hươu, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại địa chỉ:

Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp
Tell: 0965 69 63 64  - +84 4 66 849 833
Thời gian làm việc: từ 8h - 20h ( chủ nhật từ 9h-16h30)
Chi nhánh Hà Nội: 33C Cát Linh, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh HCM: Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, HCM

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner nhan sam han quoc

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Sử dụng Whey protein như thế nào là tốt nhất?

Whey protein là một trong những loại thực phẩm có khả năng mang đến cho bạn nhiều protein nhất. Whey protein có ten gọi chung là thực phẩm dinh dưỡng hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ cho người tập thể hình

Cách chọn nhân sâm ngâm rượu sao cho phù hợp

Cách chọn nhân sâm ngâm rượu như thế nào? Trong những năm gần đây, cao hồng sâm hàn quốc chính hãng được rất nhiều người người sử dụng để bồi bổ sức khỏe,

Tư vấn

Sử dụng Whey protein như thế nào là tốt nhất?

Whey protein là một trong những loại thực phẩm có khả năng mang đến cho bạn nhiều protein nhất. Whey protein có ten gọi chung là thực phẩm dinh dưỡng hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ cho người tập thể hình

Xem tiếp...

Tăng cơ bắp hiệu quả với Whey Gold Standard

Whey Gold Standard là một trong những dòng sản phẩm thuộc dòng whey protein, mang lại khá nhiều tác dụng trong việc kích thích sự tăng trưởng cơ bắp, cơ nạc. Đồng thời, sản phẩm này còn rất hiệu quả trong việc bổ sung sự thiếu hụt của protein trong quá trình luyện tập giúp tái tạo và phục hồi cơ bắp sau luyện tập,chống đau mỏi cơ

Xem tiếp...

Yến sào Khánh Hòa tốt cho phụ nữ mang thai

Tác dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai như thế nào? Trong quá trình mang thai, cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết để cả mẹ và bé phát triển khỏe mạnh. Từ lâu, yến sào đã được biết đến có công dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai, giúp mẹ khỏe con thông minh. Tại sao có hiệu quả đến vậy, cách dùng yến sào với phụ nữ mang thai như thế nào hiệu quả nhất?

Xem tiếp...

Nhung hươu có tác dụng gì?

Nhung hươu có tác dụng gì?

Xem tiếp...

Đau vai gáy ở người cao tuổi

Chứng đau vai gáy thường hay gặp ở lứa tuổi trưởng thành , ở người già, đau vai gáy càng dễ xảy ra do sự lão hóa. Đau vai gáy gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân đặc biệt lúc chuyển mùa

Xem tiếp...

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

- Người đại diện, Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - onplaza.vn - All rights reserved. SEM by Hai Chu