An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016

Giá bán lẻ2.850.000₫ 3.571.429₫
Mã sản phẩm : A016
Xuất xứ : China (Trung Quốc)
Hãng sản xuất : Đồng Nhân Đường
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : Hộp 1 viên
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Nguồn gốc xuất sứ an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ loại thượng hạng A016 được sản xuất bởi thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, bào chế các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn. Tại các bệnh viện của Trung Quốc, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn cũng được đưa vào sử dụng. Nhờ những cống hiến không ngừng cho ngành Y học, an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường Bắc Kinh đã được trao huy chương vàng về chất lượng năm 1979, giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng Bắc Kinh” năm 1994.

an-cung-nguu-hoang-hoan-hop-thiec-do-A016 a0


Thương hiệu an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường .

Lịch sử an cung ngưu Trung Quốc  (an cung ngưu Đồng Nhân Đường ) đã có từ cách đây hàng trăm năm. Thời nhà Thanh Trung Quốc, an cung ngưu hoàng chủ yếu được sử dụng cho các vị vua chúa. Sau này mới được lưu truyền trong dân gian. Thành phần có trong an cung ngưu hoàng hoàn là vô cùng quý hiếm như: ngưu hoàng, xạ hương, thủy ngưu giác, trân châu, chu xa, hoàng cầm, uất kim…Đặc biệt, thành phần xạ hương tự nhiên là thành phần duy nhất được Chính phủ Trung Quốc cấp phép cho Công ty Đồng Nhân Đường được khai thác và sử dụng xạ hương tự nhiên trong sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn.
An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc nói riêng và các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn khác nói chung đều là sản phẩm được kết hợp giữa phương thức sản xuất hiện đại và công thức truyền thống theo phương pháp Y học cổ truyền, từng thành phần được nghiên cứu với hàm lượng, phối trộn theo tỷ lệ chuẩn, nghiêm ngặt cùng với đó là kỹ thuật bào chế hiện đại mang đến những tác dụng hiệu quả. 

Trong danh thư về y học nổi tiếng của Trung Quốc là Tăng chủ thái bình huệ dân hòa tễ Cục phương của nhà Tống có kê an cung ngưu hoàng hoàn, sản phẩm cũng chỉ được dùng trong hoàng cung.Với an cung hoàng hoàn Trung Quốc do thành phần có tính dược lý mạnh nên người dùng lưu ý cần được bác sỹ tư vấn, hướng dẫn. Với sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ này thì đặc biệt người dùng cần sử dụng theo chỉ định của bác sỹ, không dùng tùy tiện.

Mỗi sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn đều có công dụng riêng,quý khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu sản phẩm an cung ngưu hoang hàng khác bằng cách click vào đường link bên cạnh: https://onplaza.vn/an-cung-nguu-rua-vang-1-hop-1-vien-a021/

Khuyến cáo khi mua An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường hộp thiếc.

Để nhận diện sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc chính hãng, quý khách hàng vui lòng lưu ý, sản phẩm được đặt trong một hộp thiếc màu đỏ. Trong hộp sắt màu đỏ là viên nhựa trắng được phủ lớp sáp nến mỏng bên ngoài để ngăn ngừa nấm mốc. Khi mở ra quý vị sẽ thấy 1 viên hoàn được bọc trực tiếp 1 lớp vàng lá sáng màu có tác dụng chống lại mọi sự ăn mòn và oxi hóa. Khi uống, quý vị hãy chỉ cần cho viên hoàn còn bọc nguyên lớp lá vàng này vào khoảng 100ml nước ấm hòa tan rồi uống là được.

Chi nhánh phân phối an cung ngưu hoàng hoàn đồng nhân đường của Tập đoàn Đồng Nhân Đường tại Việt Nam.

Các sản phẩm được sản xuất bởi Bắc Kinh Đồng Nhân Đường, đặc biệt là An cung ngưu hoàng hoàn đã chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam, thông qua Cửa hàng Thế giới Dinh dưỡng ( cửa hàng trực thuộc Công ty On Plaza Việt Pháp), tại 2 địa chỉ:
- 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

Những cửa hàng này có chức năng chính là giới thiệu sản phẩm từ Đồng Nhân Đường. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về tác dụng, thành phần của sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn. Ngoài ra, mỗi sản phẩm sẽ có từng cách tra mã riêng, cách sử dụng và đối tượng khác nhau- những vấn đề này đều được nhân viên của các đại lý tư vấn tận tình nhất. Mức giá tại các đại lý này cũng được bán theo giá NIÊM YẾT nên khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về tình trạng giá cả hoặc bồi thường sau khi mua hàng.
Hiện nay, Công ty Đồng Nhân Đường đang bán bán sản phẩm này với mức giá niêm yết là 2,500,000 VND/ viên và có các đợt khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thuốc chữa bệnh.
Để khách hàng không gặp phải hàng giả, hàng nhái, thegioidinhduongvn xin tư vấn một số điểm nhận diện hàng chính hãng dưới đây:

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a1

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a2

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a3

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a4

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a5

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a6

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a7

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a8

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a9

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a10

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a11

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a12

An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016 a13

A016

Sản phẩm được sản xuất tại Bắc Kinh Đồng Nhân Đường.

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về An cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ A016

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.15467 sec| 3570.438 kb