Sâm Hàn Quốc

Trong bốn loại dược liệu tốt nhất cho sức khỏe: Sâm - nhung - quế - phụ, nhân sâm được xếp đứng đầu danh sách cho thấy có tác dụng rất tốt với sức khỏe của con người. Với công nghệ hiện đại ngày nay nhân sâm Hàn Quốc còn được chế biết thành những chế phẩm như cao hồng sâm, hồng sâm củ  khô, nước hồng sâm, hồng sâm tẩm mật ong, trà sâm ... mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. 

Quý khách tham khảo giá các loại sản phẩm sâm Hàn phổ biến hiện nay phía dưới. Kéo xuống phía dưới để tìm hiểu thêm thông tin về sâm Hàn Quốc trước khi mua.

Nhân sâm tươi từ lâu đã được sử dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho con người, được đánh giá cao từ trước đến nay. Nhân sâm được trồng ở nhiều quốc gia khác nhau nhưng được đánh giá cao và được nhiều người sử dụng nhất vẫn là các dòng sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc  như sâm tươi, hồng sâm, nước sâm. cao sâm, viên sâm,....

Thảo dược nhân sâm giúp bảo vệ sức khỏe

Nhân sâm - thảo dược quý giá cho sức khỏe

NHÂN SÂM HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Nhân sâm Hàn Quốc là một loại nhân sâm sinh trưởng và phát triển ở Hàn Quốc, theo lịch sử có từ 3000 năm trước Công Nguyên, là vị dược liệu quý của y học cổ truyền. Sâm Hàn Quốc (Panax ginseng) thuộc họ Araliaceae và là một loại thảo dược bổ sung có nguồn gốc từ rễ cây.

Đặc điểm cây nhân sâm Hàn Quốc

Cây nhân sâm Hàn Quốc có tổng chiều dài khoảng 34cm, rễ dần phát triển thành củ to, lá mọc vòng có cuống dài, lá kép gồm nhiều lá chét mọc thành hình chân vịt. 

 • Nếu cây mới chỉ 1 năm (nghĩa là sau khi gieo được 2 năm) thì cây chỉ có 1 lá kép với 3 lá chét
 • Nếu cây nhân sâm được 2 năm cũng chỉ có 1 lá kép với 5 lá chét.
 • Cây nhân sâm 3 năm có 2 lá kép
 • Cây nhân sâm 4 năm có 3 lá kép
 • Cây nhân sâm 5 năm trở lên có 4 - 5 lá kép tất cả đều có 5 lá chét (đặc biệt có thể có 6 lá chét) hình trứng, mép lá chét có răng cưa sâu.

Bắt đầu từ năm thứ 3 trở đi cây nhân sâm mới cho hoa, kết quả. Hoa xuất hiện vào mùa hạ. Cụm hoa hình tán mọc ở đầu cành, hoa màu xanh nhạt, 5 cánh hoa, 5 nhị, bầu hạ 2 núm. Quả mọng hơi dẹt to bằng hạt đậu xanh, khi chín có màu đỏ, trong chứa 2 hạt. 

Hạt cây sâm năm thứ 3 chưa tốt. Thường người ta bấm bỏ đi cây được 4 - 5 năm mới để ra quả và lấy hạt làm giống.

Nhân sâm được trồng trên khắp các cánh đồng của Hàn Quốc, trở thành ngành công nghiệp của quốc gia này. Sâm Hàn trồng ở thành phố Geumsan là tốt nhất, bởi ở đây có thổ nhưỡng, khí hậu vô dùng thuận lợi để trồng ra những củ nhân sâm có chất lượng tốt nhất thế giới.

Hình dáng củ nhân sâm Hàn Quốc

Củ nhân sâm tươi Hàn Quốc có đặc điểm phần thân và rễ cái có sự tỷ lệ cân đối với nhau (củ nhân sâm có 2 nhánh rễ cái rõ ràng hình dáng giống người là củ sâm quý, rất hiếm gặp, giá củ sâm này cũng rất cao).

 Củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi hình dáng giống người là củ sâm quý, rất hiếm gặp.

 Củ nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi hình dáng giống người là củ sâm quý, rất hiếm gặp

Củ sâm 6 năm tuổi chất lượng cao nhìn hài hòa cân xứng, có từ 2 - 3 rễ cái với rất nhiều rễ con mọc xum xê xung quanh củ. Các rễ con có các nốt sần nổi lên, rễ dai và khó bẻ gãy.

Thân củ sâm 6 năm tuổi to dài đặc ruột, màu vàng già là sâm đầy đủ dưỡng chất. Màu sắc củ sâm thường là màu vàng đậm hoặc vàng nhạt phụ thuộc vào khu vực đất trồng sâm, nấu sâm được trồng ở nơi đất cát thì củ sâm thường có màu vàng nhạt hơn.

Chúng tôi đã tải lên một số hình ảnh củ nhân sâm tươi Hàn Quốc lên cộng đồng mạng xã hội ảnh Flick được nhiều người đánh giá cao. Hãy xem thêm TẠI ĐÂY 

Củ nhân sâm Hàn Quốc đạt giá trị dưỡng chất, thành phần saponin cao nhất khi củ sâm đủ 6 năm tuổi, quá 6 năm tuổi củ sâm sẽ bị già hàm lượng dưỡng chất giảm đi.

Để thu hoạch được củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi đạt chất lượng cao thì cây giống phải là từ những hạt giống khỏe, trồng tại nơi thổ nhưỡng giàu dinh dưỡng và đảm bảo đất luôn được giữ ẩm thích hợp để sâm sinh trưởng tốt.

Để thu hoạch được những củ nhân sâm tươi là rất khó, phải áp dụng đúng kỹ thuật nuôi trồng theo từng năm tuổi nếu không củ sâm tươi dễ bị lụi, thối khi đạt 4 - 5 năm tuổi.

Sau 6 năm vun trồng củ sâm tươi được thu hoạch nhiều vào tháng 9, tránh làm rễ bị đứt, không phơi gió, phơi nắng để giữ nguyên độ ẩm trong sâm. Sau đó chia loại sâm tốt để làm hồng sâm, loại kém để làm bạch sâm.

Thành phần trong nhân sâm Hàn Quốc

 • Trong nhân sâm có rất nhiều hợp chất saponin và Ginsenosides: Ro, Re, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2, Ra1, Ra2...Đây cũng là những thành phần quan trọng và rất quý trong nhân sâm.
 • Thành phần tinh dầu khiến nhân sâm có mùi đặc biệt
 • Các vitamin B1 và B2, 53% là axit photphoric , 17 Axit béo (8 loại Axit Amin cần thiết nhất cho cơ thể)
 • Các khoáng chất khác như: Sắt, Mangan, Selen, Kali….giúp hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch
 • Trong nhân sâm có hàm lượng gemanium cao giúp tăng hệ đề kháng.

TÁC DỤNG CỦA NHÂN SÂM HÀN QUỐC

( Các thử nghiệm dược tính của nhân sâm trên động vật cũng có tác dụng trên cơ thể người)

+/ Tác dụng hỗ trợ giảm mệt mỏi hệ thần kinh

Tại Trung Quốc, trong bản thảo cương mục của Lý Thời Trân (thế kỷ 16) có ghi thử nghiệm về tác dụng làm giảm mệt của nhân sâm như sau: Cho 2 người cùng chạy, một người có ngậm miếng nhân sâm một người không ngậm, sau khi chạy độ 3 - 5 dặm người không ngậm nhân sâm sẽ thở mạnh còn người có ngậm nhân sâm vẫn thở như thường.

Tại Liên Xô, trong các năm 1949 - 1951 Abramôva  có thí nghiệm  theo phương pháp cho chuột nhắt lội nước thì thấy nhân sâm có tác dụng làm chuột đỡ mệt.

+/ Tác dụng ổn định huyết áp và tim

Các nhà nghiên cứu Liên Xô cũ: Burkrat và Xakxopov (1947) và Kixêlev (1948-1959) đã nghiên cứu nước sắc và cồn nhân sâm kết luận rằng tác dụng của dung dịch nước và dung dịch rượu nhân sâm như sau: Kixêlev dùng dung dịch 5%, 10% và 20% nhân sâm tiêm vào tĩnh mạch thỏ và mèo thấy tác dụng hạ huyết áp, với nồng độ nhân sâm phù hợp sẽ hỗ trợ giúp điều hòa huyết áp và tim.

Năm 1954 và 1956 một số tác giả Trung Quốc cũng xác nhận trong Trung Hoa nội khoa tạp chí và Trung Hoa y học tạp chí tác dụng hạ đường huyết của nhân sâm. 

+/ Tác dụng hỗ trợ sinh trưởng và nâng cao chức năng sinh lý

Cho uống hoặc tiêm thuốc chế bằng nhân sâm hoặc các chất lấy từ nhân sâm trên một số động vật so sánh với một số động vật không dùng nhân sâm thấy trọng lượng con vật tăng lên, thời gian giao cấu của con vật kéo dài, hiện tượng tình dục xuất hiện rõ rệt.

+/ Tác dụng nâng sức chống đỡ bệnh tật.

Những thí nghiệm của Daugolnokov (1950 - 1952), Brekhman và Phruentov (1954 - 1957)và Abramov (1953) cho biết nhân sâm có tác dụng tăng sức đề kháng của động vật đối với bệnh tật.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI NHÂN SÂM HÀN QUỐC

Trên thị trường có nhiều loại sâm do chế biến khác nhau như: 

 • Củ nhân sâm tươi
 • Hồng sâm khô nguyên củ
 • Cao hồng sâm
 • Nước hồng sâm
 • Viên hồng sâm 
 • Trà hồng sâm
 • Sâm tẩm mật ong

Ngoài cách phân loại này, còn có cách phân loại khác dựa vào màu sắc, quy trình chế biến gồm có: Bạch sâm, Hồng sâm, Hắc sâm.

Các sản phẩm khác nhau từ nhân sâm mang đến sự lựa chọn phong phú cho người dùng, mỗi loại sản phẩm lại có những lợi ích sử dụng riêng biệt. Sản phẩm nhân sâm qua nhiều công đoạn chế biến sẽ giúp phân tách các hợp chất saponin, nâng cao thành phần dưỡng chất mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc

Sâm tươi Hàn Quốc luôn có sức hút lớn trên thị trường, được nhiều người lựa chọn. Củ sâm tươi có chất lượng tốt nhất phải là loại sâm trên 6 năm tuổi bởi lúc này trong củ sâm mới tổng hợp được hết các thành phần dưỡng chất tốt, đặc biệt là hợp chất saponin. Nhân sâm tươi có mùi thơm rất đặc trưng, chỉ cần ngửi một lần cũng sẽ không bao giờ bị lẫn với các loại củ khác. Theo kết quả nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các thành phần trong sâm tươi rất tốt với những người yếu sinh lí, người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể,... Hiện nay, trên thị trường giá sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi trở lên là từ 2 triệu trở lên, tùy thuộc vào kích thước, hình dáng củ.

Bảng giá nhân sâm hàn quốc áp dụng tùy từng thời điểm

Bảng giá sâm tươi hàn quốc áp dụng tùy từng thời điểm 

Củ sâm tươi Hàn Quốc có thể sử dụng để ngâm mật ong, ngâm rươu, thái lát pha trà uống hoặc dùng để chế biến thành các món ăn như gà hầm nhân sâm, canh nhân sâm hạt sen,...

Giá hồng sâm củ khô

Hồng sâm củ khô là một dạng chế phẩm từ sâm tươi, trải qua 3 - 4 lần hấp sấy ở nhiệt độ thấp để tạo ra dòng sản phẩm hồng sâm củ khô nguyên chất. Sâm tươi được lựa chọn để sản xuất hồng sâm phải là những củ sâm trên 6 năm tuổi. Do đã được chế biến nên hồng sâm củ khô có thể được sử dụng cho nhiều nhóm đối tượng hơn. Hiện nay, trên thị trường hồng sâm củ khô nổi tiếng với các sản phẩm hộp thiếc thương hiệu KGC (Sâm Chính Phủ), Deadong, Punggi, Chamhansam,.... 

Bảng giá các sản phẩm hồng sâm củ khô

Mã sp Tên sản phẩm Trọng lượng Giá bán
NS455 Hồng sâm Chính phủ củ khô KGC hộp thiếc 300gr 5.400.000
NS028 Sâm khô nguyên củ hộp sắt Daedong 300gr 3.400.000
NS322 Hộp sâm Cao Ly cao cấp 6 năm tuổi 600g 6.200.000
NS074 Hồng sâm nguyên củ sấy khô Hàn Quốc đặc biệt  300gr 2.400.000
NS081 Sâm nguyên củ hộp sắt Daedong hộp số 30 300gr 3.600.000
NS064 Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên củ hộp thiếc 75gr 1.300.000
NS066 Hồng sâm nguyên củ hộp thiếc Hàn Quốc thượng hạng 600gr 4.500.000

 

Giá cao hồng sâm

Cao hồng sâm ở dạn keo đặc sệt, màu cánh gián. Từ những củ nhân sâm tươi trên 6 năm tuổi được mang đi sơ chế, hấp cách thủy để tạo ra hồng sâm, sau đó trải qua quá trình tinh luyện, cô đặc để tạo ra các sản phẩm cao hồng sâm. Dưới đây là giá một số sản phẩm cao hồng sâm phổ biến được nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc và phân phối bơi Onplaza.

Bảng giá cao hồng sâm Hàn Quốc

Mã SP Tên sản phẩm Giá bán
NS855 Cao hồng sâm Hàn Quốc cao cấp hũ đôi 500g*2 hộp 1.900.000
NS037 Cao Hoàng Đế đặc biệt loại hộp màu xanh ngọc 500gr 1.600.000
NS035 Cao hồng sâm Hàn Quốc cao cấp 6 năm tuổi hộp 2 lọ 999.000
NS033 Cao hồng sâm Hanil Hàn Quốc cao cấp loại hộp 4 lọ 1.850.000
NS141 Cao hắc sâm Hàn Quốc loại thượng hạng hộp 1kg 1.300.000
NS038 Cao Hoàng Hậu đặc biệt hộp màu nâu loại 500g 1.600.000
NS206 Cao hồng sâm Hàn Quốc 2 lọ hộp gỗ 1.200.000

 

Để có hiệu quả tốt khi sử dụng cao hồng sâm cần dùng đúng liều lượng với thể trạng của từng người, cụ thể:

 • Với người bình thường, dùng bồi bổ sức khỏe: ngày dùng 1 - 2 lần, mỗi lần 10gr, pha với 100ml nước ấm và uống.
 • Với người bệnh: ngày dùng 2 - 3 lần, mỗi lần 20gr, pha với 100ml nước ấm và uống.

Bảng giá nước hồng sâm

Nước hồng sâm Hàn Quốc ở dạng nước vừa là một loại nước giải khát vừa là nguồn bổ sung nguồn dưỡng chất cho cơ thể giúp nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Nước hồng sâm gồm có thành phần chính là nhân sâm 6 năm tuổi, ngoài ra còn kết hợp thêm các dược liệu khác như linh chi, nhung hươu, đông trùng, xuyên khung, đương quy, quế, ngải cứu, táo đỏ, địa hoàng…

Bảng giá các sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng

Mã sp Tên sản phẩm Giá bán
NS223 POCHEON nước hồng sâm Cao Ly nguyên chất 1.200.000
NS046 Nước ép hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi hộp 30 gói 750.000
NS838 Nước hồng sâm cao cấp Hàn Quốc Pocheon Korean Drink 700.000
NS049 Nước uống hồng sâm KGS Hàn Quốc cao cấp loại có củ 400.000
NS057 Nước ép hồng sâm Hàn Quốc thượng hạng chai 3 lít 1.800.000
NS130 Nước hồng sâm Daedong thượng hạng hộp 30 gói 999.000
NS048 Nước hắc sâm Hàn Quốc 100% thương hiệu Daedong 2.450.000

 

Giá viên hồng sâm

Viên hồng sâm được sản xuất ở dạng viên nén hoặc viên nhộng nên rất thuận tiện khi sử dụng. Sử dụng viên hồng sâm có tác dụng không kém gì so với hồng sâm củ khô đều có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, hồi phục thể lực, chống mệt mỏi, điều hòa nhịp tim, bổ não,...  

Bảng giá viên hồng sâm chính hãng Hàn Quốc

Mã sp Tên sản phẩm Giá bán
NS750 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC hộp 150 viên 1.450.000
NS856 Viên hồng sâm nhung hươu cao cấp Hàn Quốc hộp 30 viên 1.300.000
NS750 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC hộp 300 viên*600mg 2.800.000
NS289 POCHEON Viên nang cao hồng sâm 1.100.000
NS767 Viên hồng sâm Hwal Gi Dan chính phủ KGC 3.75g*10 viên 980.000
NS101 Viên nang nhân sâm linh chi 120v NK 750.000
NS452 Viên hồng sâm cao cấp chính phủ KGC lọ 800v 1.540.000

 

Giá sâm tẩm mật ong

Sâm tẩm mật ong là sự kết hợp của củ sâm Hàn Quốc với mật ong nguyên chất có công dụng vô cùng tốt với sức khỏe, sản phẩm có hương vị rất thơm ngon và bổ dưỡng. Sâm tẩm mật ong gồm có 2 loại: Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong và hồng sâm thái lát tẩm mật ong, 2 sản phẩm này đều có công dụng như nhau.

Bảng giá sâm tẩm mật ong Hàn Quốc

Mã sp Tên sản phẩm Giá bán
NS030 Hồng sâm thái lát tẩm mật ong 6 năm tuổi cao cấp Bio Apgold 980.000
NS090 Hồng sâm nguyên củ Hàn Quốc tẩm mật ong 200g (8 củ) 800.000
NS287 Hồng sâm tẩm mật ong thái lát Pocheon 200g 980.000
NS129 Hồng sâm tẩm mật ong Daedong Hàn Quốc loại 10 củ 1.400.000
NS028 Hồng Sâm thái lát tẩm mật ong cao cấp KGS 200g 999.000
NS032 Hồng sâm thái lát tẩm mật ong KGS 100g 580.000
NS286 Hồng sâm nguyên củ tẩm mật ong cao cấp Pocheon 1.200.00

 

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG NHÂN SÂM

Nhân sâm sử dụng hiệu quả với những người thể trạng yếu, mệt mỏi lâu ngày, sắc mặt xanh sao, tay chân hay đổ mồ hôi, ăn uống kém.

Với những người lãnh cảm tình dục, gặp các vấn đề về chức năng sinh lý sử dụng nhân sâm cũng giúp cải thiện tình trạng đáng kể

Người mới ốm dậy cần bồi bổ, người già, người muốn duy trì chăm sóc sức khỏe...cũng thường dùng nhân sâm.

*** Lưu ý:

 • Với người bị cảm không nên dùng nhân sâm
 • Người bị lạnh bụng, đi ngoài cũng không nên dùng nhân sâm tươi
 • Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên dùng nhân sâm
 • Trẻ nhỏ phát triển bình thường không nên dùng nhân sâm (với trẻ chậm lớn thiếu cân hay ốm vặt có thể sử dụng nhân sâm sẽ hỗ trợ cải thiện tình trạng, nhưng cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng).

CỬA HÀNG BÁN NHÂN SÂM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Khi mua các sản phẩm từ nhân sâm như củ sâm tươi, củ hồng sâm khô, cao sâm, nước hồng sâm, viên sâm,... người dùng lưu ý nên tìm đến các cơ sở kinh doanh lớn, uy tín để mua được sản phẩm chính hãng, giá chuẩn. Mặc dù sâm được bán khá phổ biến, rất dễ mua nhưng khách hàng cần hết sức thận trọng vì tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan, nhiều đơn vị lợi dụng nhu cầu sử dụng cao mà trà trộn hàng giả kém chất lượng nhằm kiếm lợi nhuận cao.

Vì vậy người tiêu dùng cần xem xét bao bì sản phẩm kỹ lưỡng, nguồn gốc phải rõ ràng, sản phẩm chính hãng có mã vạch để check kiểm tra hàng thật - giả, khi mua có hóa đơn, cam kết từ nhà bán.

Thế giới dinh dưỡng Onplaza

Cửa hàng On-plaza tại Hà Nội và Hồ Chí Minh còn đang phân phối rất nhiều các sản phẩm nhân sâm giá trị khác như: hồng sâm củ khô, cao hồng sâm, nước hồng sâm, hồng sâm tẩm mật ong, bình r.ư.ợ.u nhân sâm, bình sâm ngâm mật ong mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng.

CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Chính sách giao hàng tận nơi, khách nhận hàng kiểm tra hài lòng mới phải thanh toán.

Cam kết giá bán ưu đãi

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 – 21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
 • Hotline: 0968606169
 • Website: https://onplaza.vn/
 • Email: info@onplaza.vn

Cập nhật thông tin về nhân sâm hàn quốc được Onplaza chia sẻ thông qua

Xem thêm
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.22788 sec| 1751.391 kb