Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật là phương tiện mà công ty Onplaza Việt Pháp – Thế giới dinh dưỡng công bố tới khách hàng phương thức thu thập và cất giữ thông tin của khách hàng. Đây cũng chính là điều giúp đảm bảo quyền lợi bảo mật thông tin khi tham gia mua sắm và thanh toán tại công ty.

Chính sách bảo mật cũng cung cấp thông tin giải thích phương thức  cách công ty Onplaza tiếp nhận cũng như sử dụng và trong một số trường hợp bắt buộc, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin của khách hàng. Chính sách cũng sẽ nêu rõ cách công ty bảo mật, bảo vệ thông tin của quý khách hàng, đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư về thông tin cá nhân của khách hàng. Đây cũng là văn bản cung cấp và giải thích các quyền lựa chọn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Bảo mật thông tin của quý khách hàng là một trong những điều quan trọng nhất, luôn được công ty Onplaza Việt Pháp đè cao, đây cũng là một trong những điều quan trọng nhất để công ty gây dựng được niềm tin nơi khách hàng. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin của khách hàng theo đúng chính sách bảo mật đã cam kết và chỉ sử dụng thông tin của khách hàng cho việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

Với chế độ bảo mật của công ty, quý khách hàng có thể truy cập vào các trang web cũng như trình duyệt của công ty Onplaza mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào. Nếu như khách hàng truy cập các website của công ty mà chưa đăng nhập, quý khách đang sử dụng tab ẩn danh và không ai có thế biết được danh tính của quý khách.

Chính sách thu thập thông tin cá nhân

Để có thể phục vụ được quý khách một cách tận tình nhất, công ty chúng tôi cần thu thập nhiều thông tin của khách hàng.Những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng vào mục đích xử lý đơn hàng của quý khách. Công ty Onplaza không giới hạn các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp, các thông tin này gồm: Số fax, email, số điện thoại, ngày sinh, tên, giới tính, địa chỉ, chi tiết thanh toán bằng thẻ,…

Những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng vào mục đích quản lý tài khoản cũng như xác minh và tiến hành giao dịch, kiểm tra việc tải xuống các dữ liệu từ trang web. Bên cạnh đó, các thông tin này cũng sẽ được chúng tôi sử dụng để cải thiện nội dung trang web để người dùng có được trải nghiệm sử dụng trang web tốt nhất. Thông tin khách hàng còn được chúng tôi sử dụng để nhận diện khách hàng truy cập trang web, nghiên cứu hành vi nhân khẩu học, gửi tới khách hàng các thông tin sản phẩm, thông tin khuyến mãi,… Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối nhận những thông tin này nếu cảm thấy không cần thiết.

 Chúng tôi có thể và cần cung cấp thông tin của khách hàng cho đơn vị thứ 3, thường là đơn vị vận chuyển.Các khoản thanh toán quý khách hàng thực hiện sẽ được mạng lưới Quốc tế của chúng tôi xử lý. Khách hàng vui lòng cung cấp thông tin chính xác để không dễ gây nhầm lẫn cũng như giúp cho quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng. Khách hàng vui lòng thông báo lại cho chúng tôi trong trường hợp phát hiện ra bất cứ thông tin sai sót hay có sự thay đổi nào.Quý khách vui lòng giữ kín những thông tin cá nhân của mình để được bảo vệ một cách tuyệt đối. Chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm về việc dùng sai mật khẩu của quý khách nếu như đó không phải là lỗi thuộc về công ty.

Các điều lệ về thông tin cá nhân

Các thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng để thống kê cũng như khảo sát hoặc để chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin về các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm,… Khách hàng có quyền từ chối tham gia khảo sát cũng như tiếp nhận thông tin nếu như cảm thấy bị làm phiền.Chiều ngược lại, khách hàng sẽ nhận được tất cả thông tin liên quan đến website chính, các website khác của công ty, thông tin sản phẩm, doanh số kinh doanh cũng như nhiều thông tin liên quan đến các công ty nằm trong nhóm và công ty là đối tác kinh doanh của Onpalza. Nếu như những thông tin này không hữu ích đối với việc mua hàng và làm phiền quý khách, vui lòng click chuột vào ô từ chối trong các email nhận được thông tin. Trong vòng bảy ngày nhận được thư từ chối của quý khách, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin tới các địa chỉ email này. 

Chính sách bảo mật

Chúng tôi có những quy định, chính sách rõ ràng về việc ngăn chặn các hành vi cố tình làm hại hoặc thu thập trái phép thông tin khách hàng. Khi thu thập thông tin khách hàng, chúng tôi sử dụng máy chủ an toàn và áp dụng tường lửa để bảo vệ thông tin quý khách. Mã hóa bằng Secure Socket Layer cũng sẽ được sử dụng khi công ty thu thập chi tiết thông tin thẻ thanh toán điện tử của khách hàng. Trong trường hợp chúng tôi không đảm bảo 100% an toàn thông tin khách hàng, Secure Socket Layer cũng sẽ gây khó khăn cho các hacker cố tình xâm phạm bất hợp pháp các thông tin này. Khách hàng cũng nên lưu ý không nên gửi đầy đủ toàn bộ các thông tin của thẻ tín dụng cũng như thẻ ghi nợ chưa  được mã hóa cho chúng tôi. 

Quyền lợi khách hàng

Quý khách hoàn toàn có quyền xem dữ liệu thông tin của mình cũng như được quyền thay đổi thông tin cá nhân, hoặc yêu cầu chúng tối dừng sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích tiếp thị sản phẩm.

Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.08326 sec| 1438.344 kb