Yến sào Khánh Hoà

Để nắm rõ hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá tổ yến trên thị trường được chúng tôi tổng hợp dưới đây(Giá chỉ có giá trị tham khao thực tế mỗi cửa hàng và mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có giá khác nhau):

 

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN
1 YẾN TINH CHẾ NGUYÊN TỔ 3.500.000Đ
2 YẾN SƠ CHẾ NGUYÊN TỔ 2.300.000Đ
3 YẾN HUYẾT NGUYÊN TỔ 15.000.000Đ
4 YẾN HỒNG NGUYÊN TỔ 7.000.000Đ
5 Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Y026 36.000Đ
6 Nước yến sanest nhân sâm (6 lọ/h)-Y068 36.000Đ
7 Yến trắng thô thượng hạng Nhà yến Nha Trang  4.500.000Đ
8 Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 100g 7.500.000Đ
9 Yến sào Khánh Hòa sơ chế nguyên tổ 100g 9.300.000Đ
10 Yến huyết nguyên chiếc Khánh Hòa 24.999.000Đ
11 Yến hồng nguyên chiếc Khánh Hòa hộp 100g 19.250.000Đ
12  Nước yến sào sanest trẻ em 1 lọ-Y071​ 35.000Đ
     

YẾN SÀO KHÁNH HÒA - THƯƠNG HIỆU SỐ 1 NGÀNH YẾN

 • Giới thiệu về công ty: Công ty Yến sào Khánh Hòa (tên tiếng Anh: Khanh Hoa Salangnest Net Company) được thành lập năm 1993 tiền thân là Tổ hợp tự quản Yến sào Vĩnh Nguyên - Khánh Hòa hình thành năm 1970.
 • Sản phẩm yến sào Khánh Hòa đáp ứng được các tiêu chuẩn quản lý chất lượng: ISO, HACCP, tiêu chuẩn FDA, FSMA của Hoa Kỳ và các tiêu chuẩn quốc tế châu Âu, châu Mỹ, châu Úc. Hiện công ty đã xuất khẩu thành công các sản phẩm yến sào cao cấp sang 21 nước trên thế giới như: Trung Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia....
 • Quy mô phát triển: Với những nỗ lực không ngừng đó công ty Yến sào Khánh Hòa đã dần phát triển nâng số hang yến mới từ 8 đảo đến nay lên tới 32 đảo yến, nâng cao sản lượng cũng như chất lượng tổ yến đảo thiên nhiên trở thành thương hiệu quốc gia năm 2018 và là đơn vị có lượng hang đảo yến và sản lượng yến khai thác lớn nhất Châu Á. Sản phẩm cung cấp ra thị trường đạt giá trị bổ dưỡng cao, sản phẩm ngày càng đa dạng, chia theo nhiều trọng lượng, màu sắc hộp sản phẩm trang nhã đặc trưng.
 • Các thành tích đạt được: Với ý chí vươn lên mạnh mẽ và tích cực đổi mới về khoa học công nghệ, các sản phẩm yến của công ty yến sào Khánh Hòa đã nhanh chóng vươn ra thị  trường quốc tế. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty đã giành rất nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sào Vàng đất Việt, Giải thưởng Chất lượng Việt Nam, huân chương lao động hạng nhất năm 2015, cờ thi đua xuất sắc dành cho khối doanh nghiệp nhà nước, top 10 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc điển hình sáng tạo năm 2019, giải vàng chất lượng quốc gia năm 2015...

TRUNG BÌNH GIÁ CÁC LOẠI TỔ YẾN SÀO – YẾN TRẮNG – YẾN HUYẾT BAO NHIÊU TRÊN THỊ TRƯỜNG

 • Tổ yến tinh chế có mức giá dao động khoảng từ 3,5 triệu đến 7 triệu đồng cho 100gram.
 • Tổ yến thô có mức giá từ 5,5 triệu đến 8 triệu đồng cho 100gram.
 • Tổ yến huyết nhà thường có mức giá khoảng từ 9,5 đến 13 triệu đồng. Với một số loại có giá trị đặc biệt như tổ yến huyết đảo có mức giá từ 21- 30 triệu đồng cho 100gram.
 • Giá tổ yến vụn trung bình khoảng 1 triệu đồng cho 50gram.
 • Tổ yến ăn liền giá khoảng từ 3,5 triệu đồng cho 100gram.
 • Yến hũ chưng sẵn loại 10-15% yến nguyên chất, giá khoảng từ 40-100.000 đồng/ hũ. Một số loại có hàm lượng yến cao hơn, được kết hợp cùng các nguyên liệu khác giá từ 250.000 – 450.000 đồng/hũ.
 • Giá tổ yến tươi dao động khoảng từ 700.000 – 1 triệu đồng cho 100gram.

Bảng giá các loại tổ yến bán chạy tại Onplaza

 • Các sản phẩm từ yến đảo Khánh Hòa: Có thể nói các dòng sản phẩm từ yến đảo Khánh Hòa vẫn chiếm % doanh số cao nhất trong kết quả kinh doanh yến tại On Plaza. Những sản phẩm này bao gồm yến nguyên tổ (yến hồng, yến huyết, yến trắng) và các sản phẩm nước yến Sanest.
 • Các sản phẩm Yến Nhà Nha Trang: Ngoài yến đảo thì yến Nha Trang cũng được chiếm thị phần cao trong tổng doanh thu hàng năm của Yến sào On Plaza. Hầu hết, tất cả các sản phẩm yến Nhà Nha Trang về dòng yến nguyên tổ đều được đông đảo khách hàng chú ý, quan tâm và mua hàng.
 • Các sản phẩm yến chưng sẵn: Bao gồm yến chưng đường phèn vị lá dứa, yến chưng đường phèn vị hạt sen… do On Plaza phân phối đều rất được yêu thích lựa chọn do có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, người mua khác nhau.

 Bảng giá sản phẩm yến sào Khánh Hòa cao cấp

 Bảng giá sản phẩm yến sào Khánh Hòa cao cấp

Thực phẩm yến sào nằm trong nhóm bát trân (8 loại món ăn cao cấp bậc nhất) từ xưa đến nay, luôn được coi là đặc sản quý hiếm, tinh hoa của đất trời. Trong số các loại yến thì dòng yến sào Khánh Hòa luôn được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất bởi chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn cả.

Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa với hàm lượng dinh dưỡng cao

Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa với hàm lượng dinh dưỡng cao

PHÂN LOẠI TỔ YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Phân loại tổ yến theo điều kiện nuôi

Yến đảo thiên nhiên: Là tổ yến được khai thác từ ngoài đảo, chim yến sinh trưởng trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên, sống ở biển đảo, ăn thức ăn là các loại côn trùng, rầy nâu từ tự nhiên. Tổ yến đảo tự nhiên luôn có giá thành cao hơn tổ yến nhà bởi chứa thành phần dinh dưỡng phong phú với hàm lượng cao, hương vị yến cũng rất đặc trưng.

Công ty Yến sào Khánh Hòa khai thác, phát triển chuyên biệt dòng yến đảo thiên nhiên. Đảo Khánh Hòa là nơi có điều kiện thiên nhiên đặc thù nên tổ yến thiên nhiên khai thác tại nơi đây luôn có hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội.

Đảo Khánh Hòa cũng là nơi có số lượng hang yến lớn nhất Châu Á, chim yến được sinh  trưởng trong điều kiện khí hậu tự nhiên trong sạch kết hợp cùng nguồn thức ăn hoàn toàn từ tự nhiên nên chất lượng tổ yến được đánh giá là có giá trị cao nhất.
Yến nuôi trong nhà: Các nhà nuôi yến được con người xây dựng với các điều kiện, môi trường sống tương tự ngoài biển đảo tự nhiên từ đó thu hút các loài chim yến bay về làm tổ, ban ngày chim yến bay ra ngoài tìm thức ăn ban đêm chim yến bay về tổ trong các nhà nuôi yến.

Tại nước ta hiện có các vùng nuôi yến phổ biến như Nha Trang, Cần Giờ, Tiền Giang...

Phân loại yến sào dựa vào màu sắc

Yến huyết / yến hồng:

Yến huyết/ yến hồng được đánh giá là loại yến quý hiếm nhất, số lượng tổ yến này cũng rất ít (chưa đầy 10% tổng sản lượng tổ yến). Tổ yến huyết/ yến hồng có màu đỏ tươi, đỏ nâu hoặc cam hấp thụ rất nhiều thành phần dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng từ các hang đá nghìn năm. Chính việc hấp thụ các yếu tố vi lượng trong hang động và quá trình lên men đã khiến tổ yến có màu đỏ, màu hồng đặc trưng và chứa thành phần sắt, canxi, khoáng chất cao hơn các loại tổ yến khác, sợi yến dai và có độ nở lớn khi ngâm. 


Yến huyết/ yến hồng giàu dưỡng chất rất thích hợp với đối tượng cần được bồi bổ mạnh như người cao tuổi, người bệnh nặng, người sau phẫu thuật...

Yến trắng: 

Tổ yến trắng có màu trắng, màu ngà hơi vàng. Đây là loại tổ yến thông dụng nhất  trên thị trường, sản lượng tổ yến này cũng nhiều hơn gấp 3 - 4 lần so với tổ yến huyết. Tổ yến trắng cũng là loại có nhiều thành phần dinh dưỡng và giá thành hợp lý, phù hợp với đại đa số người dùng.

Phân loại tổ yến  theo hình thức sơ chế làm sạch: Có 3 loại

 • Tổ yến thô:  Đây là loại tổ yến chỉ được làm sạch bề ngoài, còn nguyên lông yến. Với loại tổ yến này người dùng phải ngâm với nước sạch trong khoảng 1 - 2h cho sợi yến nở ra sau đó nhặt sạch hết lông và tạp chất mới có thể đem vào chế biến được.
 • Tổ yến sơ chế: Tổ yến được làm sạch 95 - 97% lông và tạp chất (Xem các sản phẩm yến sơ chế tại: https://onplaza.vn/yen-so-che)
 • Tổ yến tinh chế: Tổ yến được làm sạch 100% lông và tạp chất. Do tổ yến đã được làm sạch hoàn toàn tạp chất nên trước khi đem chế biến chỉ cần ngâm khoảng 30 phút và rửa qua là được. (Xem các sản phẩm yến tinh chế tại: https://onplaza.vn/yen-tinh-che)

Phân loại tổ yến theo kích cỡ

Thông thường có các loại sau:

 • Loại từ 12  - 14 tai/100gram
 • Loại từ 10 - 12 tai/100gram
 • Loại từ 8 - 10 tai/100gram

Một số lưu ý khi mua tổ yến

Yến sào ngày càng trở nên gần gũi hơn trong các hộ gia đình, hơn thế nữa, đây còn là món quà biếu vô cùng ý nghĩa có thể dùng làm quà tặng dành cho bạn bè, người thân…trong các dịp đặc biệt. Vì thế, ngày càng có nhiều người tìm mua yến sào hơn.
Tuy nhiên, hiện nay, do nhu cầu dùng của các khách hàng rất cao, giá trị kinh tế mang lại từ yến sào cũng không hề nhỏ nên trên thị trường xuất hiện khá nhiều hàng giả, nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như thương hiệu.

Vì thế, khi mua tổ yến, người mua cần phải chú ý đến một số vấn đề sau:

 • – Thứ nhất, bạn nên chú ý đến màu sắc của yến sào. Yến sào thật thường có màu vàng da cam, màu trắng, màu đỏ hoặc màu đỏ da cam. Trong khi đó, yến sào giả thường có màu trắng, được làm keo Agenat, rau câu trộn lẫn bột sắn.
 • – Thứ hai, trọng lượng của yến sào. Nếu là yến sào giả thường có trọng lượng có thể nặng hơn, trong khi đó, yến sào thật thường có trọng lượng khoảng từ 3.5-12g, yến sào giả thường có thể nặng hơn 12g.
 • – Thứ ba, mùi vị của yến sào. Yến sào thật sẽ có mùi tanh tự nhiên, tai yến vẫn còn nguyên vẹn, không bị độn thêm các lớp yến vụn bên trong, không dùng chất tẩy trắng và vẫn có màu sắc tự nhiên. Yến sào giả có mùi của các chất phụ gia, hơi khét hoặc hơi hăng hắc.
 • – Thứ tư, cần phải tìm địa chỉ mua uy tín. Có rất nhiều địa chỉ bán yến sào với mức giá cực rẻ và thấp nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Việc nhiều đơn vị phân phối cũng khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn.

Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, bạn nên chọn những đơn vị lớn, hoạt động lâu năm, được những người tiêu dùng đi trước đánh giá cao. Đặc biệt, yêu cầu đơn vị chứng minh nguồn gốc sản phẩm để đảm bảo không mua phải hàng giả hàng nhái. Vì thế, cần phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng địa chỉ trước khi mua hàng về thương hiệu và địa chỉ.

Mua tổ yến ở đâu uy tín?

Rất nhiều khách hàng thường thắc mắc mua yến sào Hà Nội ở đâu, mua yến sào ở đâu tốt TP HCM, cửa hàng bán yến sào tại TP HCM ở đâu chất lượng nhất?
Yến sào Khánh Hòa On Plaza là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại tổ yến đảo, tổ yến nhà bán chạy nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của tổ yến 100%.
– Sản phẩm tổ yến đa dạng, giá cả tốt nhất, hợp lý và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
– Luôn thực hiện chương trình ưu đãi, giảm giá thường xuyên đặc biệt cho các khách hàng quen, hỗ trợ giao hàng miễn phí khắp tỉnh thành.
– Tư vấn đầy đủ và miễn phí các vấn đề về sản phẩm, quy trình lựa chọn và cách chế biến yến tại nhà sao cho có hiệu quả cao nhất.
– Sẵn sàng hoàn tiền đầy đủ nếu hàng hóa có bất cứ vấn đề nào, hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.
– Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, kiểm tra hàng và thanh toán.
Để có thể tìm hiểu thêm thông tin về yến sào Khánh Hòa On Plaza, người tiêu dùng có thể tham khảo trên công cụ tìm kiếm Google với từ khóa “Yến sào Khánh Hòa”. Lựa chọn sản phẩm chất lượng, đảm bảo tại.

Cửa hàng tổ yến sào uy tín

– Cơ sở 1: 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 02436.555.888 – 02435 66.88.99
– Cơ sở 2: 327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội. 02436.555.777 – 0965.69.63.64
– Cơ sở 3: Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP.HCM. 0283.50.60.888 – 09.68.60.61.69.

THÀNH PHẦN DƯỠNG CHẤT CHÍNH CÓ TRONG YẾN SÀO KHÁNH HÒA

Yến sào vốn là món ăn cao lương mỹ vị chuyên dành cho vu chúa và tầng lớp quý tộc xưa kia, thuộc nhóm bát trân (8 món ăn nổi tiếng). Trong yến sào có hơn 50% là protein tự nhiên, có tới 18 loại acid amin hàm lượng cao một số loại acid amin không thể thay thế chỉ có trong sản phẩm yến sào, 31 loại nguyên tố đa vi lượng rất giá trị đối với sức khỏe con người.

 3 thành phần chính trong yến sào Khánh Hòa

 3 thành phần chính trong yến sào Khánh Hòa

Riêng yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa do chim yến được sống trong môi trường biển đảo tự nhiên trong lành, tổ yến hấp thu các khoáng vật phong phú từ hang đảo nên giá trị dinh dưỡng cao gấp 2 - 3 lần so với yến sào ở các nước khác, mùi vị yến cũng rất đặc trưng. Yến sào Khánh Hòa đã khẳng định được uy tín chất lượng hàng đầu tại thị trường trong nước và quốc tế trong suốt hơn 20 năm qua.

CÁC CÁCH SỬ DỤNG YẾN SÀO KHÁNH HÒA CƠ BẢN

Tổ yến trước khi đem vào chế biến cần được làm sạch để đảm bảo an toàn thực phẩm. Mỗi lần chế biến chỉ sử dụng 3 - 6gr tổ yến.

Cách 1: Chưng yến với đường phèn (đây là cách sử dụng phổ biến nhất)

Bước 1: Sơ chế và làm sạch

Ngâm tổ yến trong nước sạch 1 -2h cho đến khi tổ yến tơi ra

Dùng tay tách các sợi yến lấy sạch lông và tạp chất trên tổ, rửa nhiều lần nước cho đến khi sợi yến thật sạch.

Vớt yến đã sơ chế ra để ráo nước

B2: Chưng yến

- Cho yến đã làm sạch vào bát sứ hoặc thố, thêm đường phèn trộn đều và thêm nước sâm sấp vừa đủ

- Bắc nồi chưng yến lên bếp cho nước ngập cao khoảng 70 - 80% thố/ bát.

- Chưng cách thủy khoảng 25 phút là có thể sử dụng

Ngoài ra có thể chưng yến bằng nồi chưng điện chuyên dụng. Sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng vô cùng tiện lợi, an toàn, nhanh chóng. Nồi có chế độ hẹn giờ thiết lập thời gian và hệ thống tự ngắt, hơn nữa sản phẩm có mức giá phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Cách 2: Yến sào hầm sữa tươi

Đối tượng thích hợp: Trẻ em, phụ nữ

Dùng 3 - 5g tổ yến, 20gr sữa tươi 1 quả trứng gà, tất cả cho vào tô trộn đều, chưng cách thủy trong 30 phút là có thể sử dụng

Hiệu quả: Bồi bổ cơ thể, làm đẹp da

Cách 3: Chè yến hoa quả

Đối tượng thích hợp: Mọi đối tượng

Dùng 3 - 5g tổ yến, đường phèn vừa đủ, trái cây ưa thích. Yến chưng đường phèn để nguội thêm trái cây đã bỏ hạt và trộn đều.

Hiệu quả: Bồi bổ, thanh mát cơ thể ngày hè

Cách 4: Chè yến hạt sen

Đối tượng thích hợp: Mọi đối tượng

Hạt sen vừa đủ hầm chín để nguội rồi chưng cách thủy cùng yến và đường phèn trong 30 phút là có thể sử dụng

Hiệu quả: Bồi bổ cơ thể, cải thiện trí não, ăn ngon ngủ sâu

Cách 5: Chè yến táo tàu

Đôi tượng thích hợp: Mọi đối tượng

Táo tàu 5g hầm chín, chưng cách thủy cùng 3 - 5g yến và táo đỏ trong 30 phút là có thể sử dụng

Hiệu quả: Ổn định thần kinh, bồi bổ cơ thể

YẾN SÀO DÙNG CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Yến sào phù hợp với nhiều đối tượng

Yến sào phù hợp với nhiều đối tượng

Yến sào phù hợp với hầu hết các nhóm đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ đến người già đặc biệt với đối tượng trẻ em chậm lớn thiếu cân, người già, phụ nữ mang thai và sau sinh, người thể trạng suy nhược, người sau phẫu thuật... khi sử dụng yến sào sẽ thấy tình trạng sức khỏe được cải thiện rõ rệt, sức đề kháng tăng lên, da dẻ hồng hào mịn màng hơn.

Mẹ bầu sử dụng yến trong thời gian thai kỳ giúp bù đắp lượng dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, tăng đề kháng và thúc đẩy sự phát triển của thai nhi.

Trẻ nhỏ ăn yến sào giúp tăng miễn dịch hệ hô hấp, rất tốt cho sự phát triển xương, tăng cân nặng.

Yến sào là giải pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời với người già, người bị bệnh giúp bồi bổ sức khỏe, hồi phục thể lực nhanh chóng.

Với nam giới đặc biệt là những người tập gym món ăn hầm yến với ba ba sẽ giúp tăng sức lực mạnh mẽ, giúp ích đáng kể trong chuyện "chăn gối"

Chính bởi chứa các thành phần dưỡng chất tự nhiên phong phú và giá trị cao nên yến sào trở thành sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe vô cùng hiệu quả với hầu hết các nhóm độ tuổi.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG YẾN SÀO

 Sử dụng yến sào nhiều có tốt không ?

Theo TS Nguyễn Quang Phách - nhà nghiên cứu yến sào thì trong yến sào có rất nhiều thành phần dinh dưỡng, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, lượng protein  45 - 55%, 18 loại axit amin và hơn 31 loại vitamin rất tốt cho sức khỏe mọi nhóm độ tuổi. Dùng đều đặn sẽ hỗ trợ nâng cao sức khỏe rõ rệt.

Yến sào tốt tuy nhiên không nên sử dụng nhiều quá bởi cơ thể không hấp thụ hết được dẫn đến lãng phí hoặc với những người cao tuổi có thể gây chướng bụng, khó tiêu. Bởi vậy chỉ nên dùng 3 - 5g/lần và ăn trung bình 3 lần/tuần. Việc ăn uống khoa học sẽ giúp yến sào phát huy được công dụng một cách hiệu quả nhất.

Sử dụng yến vào thời gian nào?

Theo các chuyên gia nên ăn tổ yến vào thời điểm thích hợp là buổi sáng sớm lúc đói bụng và buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng trong yến sào tích cực nhất.

Không nên sử dụng yến sau khi ăn no sẽ làm giảm khả năng hấp thụ

Những lưu ý khi chế biến và sử dụng yến?

Lưu ý khi chế biến: Khi chưng tổ yến chỉ nên giới hạn thời gian trong vòng 20 - 30 phút để sợi yến giữ được độ dai, mềm, ngon. Không nên chưng tổ yến quá lâu sẽ khiến tổ yến nhão ra, không ngon, mất dưỡng chất và hương vị tự nhiên.

Lưu ý khi sử dụng: Yến sào bổ dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng không dùng như một phương t.h..uố.c mà nên sử dụng như một loại thực phẩm chức năng.

Với những người mà chức năng tì vị yếu, người viêm nhiễm đường tiết niệu, bệnh viêm nhiễm cấp tính có sốt thì cơ thể lúc nàykhông thể hấp thụ được thực phẩm quá nhiều chất đạm, quá nhiều dinh dưỡng như tổ yến bởi vậy cũng không nên sử dụng sẽ làm bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Những lưu ý khi mua sản phẩm yến sào

Hiện nay trên thị trường xuất hiện không ít tổ yến giả được chế biến rất tinh vi bởi vậy người tiêu dùng khi mua cần hết sức thận trọng, quan sát thật kỹ trước khi mua. 

Tổ yến thật thường thô, xơ, sợi yến màu trắng đục, khi cầm sẽ thấy nhẹ hơn và thô hơn nhiều so với tổ yến giả. Khi ngâm vào nước sẽ thấy tổ yến giả bị phai màu, có mùi hăng hắc và bị nhão ra còn tổ yến thật khi ngâm sợi yến sẽ nở ra thu được lượng yến gấp đôi sợi yến vẫn nguyên vẹn chứ không bị nhão.

BỞI VẬY: Để tránh dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang khi mua phải hàng giả người dùng cần lưu ý tìm mua yến sào tại các cơ sở uy tín, sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. 

Hiện nay yến sào được bán khá phổ biến từ các cá nhân kinh doanh online đến các siêu thị, cửa hàng, cửa hiệu...nhưng quan trọng người mua cần chú ý đến cam kết của nhà bán, không nên mua hàng trôi nổi, hàng không rõ xuất xứ bán tràn lan ngoài chợ. Mọi thông tin vui lòng truy cập Onplaza.vn để biết thêm thông tin
 

Xem thêm
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.24119 sec| 1720.852 kb