Điều khoản mua hàng

Mỗi khách hàng trước khi quyết định đặt mua hàng tại công ty Onplaza Việt Pháp vui lòng đọc để hiểu rõ điều khoản mua hàng được quy định rõ tại công ty Onplaza Việt Pháp. Các điều khoản này có nêu quyền lợi cũng như trách nhiệm của khách mua hàng, vì vậy người mua hàng cần đọc kỹ để hiểu rõ và tránh được sự hiểu lầm về các quy định trong quá trình đặt, mua và nhận hàng tại công ty chúng tôi:

Hướng dẫn sử dụng website của công ty Onplaza.

Địa chỉ trang web chính thức của công ty Onplaza Việt Pháp – Thế giới dinh dưỡng là : https://onplaza.vn/ Khách hàng có thể thực hiện các thao tác đặt mua cũng như tham quan các sản phẩm công ty cung cấp, tìm hiểu các chương trình khuyến mãi của công ty.

Ngoài ra, trên trang web chúng tôi có đăng tải rất nhiều những thông tin hữu ích liên quan đến việc sử dụng đúng cách sao cho hiệu quả các sản phẩm như: Nấm linh chi, nhân sâm, tổ yến, yến sào, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng hoàn,… Ngoài ra còn rất nhiều thông tin đến cách phân biệt thật giả, cách chế biến cũng như tác dụng, lợi ích của từng loại đối với sức khỏe còn người,… Những thông tin này được chúng tôi cung cấp nhằm giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ và nắm được cách sử dụng các sản phẩm này hiệu quả nhất.

Những thông tin, nội dung được đăng tải trên website về tác dụng, công dụng và lợi ích đối với sức khỏe của người dùng đều chỉ là những công dụng bổ trợ, hỗ trợ quá trình tiến triển tích cực của các căn bệnh. Đây không phải là các phương thuốc có thể giúp người dùng chữa được khỏi bệnh. Công ty chúng tôi mong muốn khách hàng có được sức khỏe tốt nhất như ý, vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đến các bệnh viện để nhận được lời khuyên chính xác nhất từ các bác sĩ, nhân viên y tế cũng như những người có chuyên môn về khám chữa bệnh. Khách hàng cũng có thể hỏi ý kiến của các bác sĩ về việc sử dụng các dược liệu như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, an cung ngưu hoàng hoàn,… sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của mình.

Về việc thu nhận ý kiến của khách hàng.

Đối với sự phát triển và xây dựng dịch vụ ngày một tốt hơn của một công ty luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng như công ty Onplaza, mọi sự đóng góp nhận xét của khách hàng đều vô cùng quý giá và đáng trân trọng. Chúng tôi luôn chào đón và hoan ngênh mọi sự đóng góp ý kiến của khách hàng, đây cũng là cách để toàn thể công ty biết được những điểm yếu, điểm mạnh của dịch vụ chúng tôi cung cấp để từ đó khắc phục khuyết điểm và phát huy điểm mạnh của mình. Mọi ý kiến của khách hàng được chúng tôi ghi nhận, lưu trữ và trân trọng để ngày càng hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những biện pháp đối với bất cứ nhận xét giả mạo, không đúng sự thật về các sản phẩm cũng như dịch vụ nào của công ty. Các tài khoản đăng tải bình luận chứa thông tin giả mạo này sẽ bị chúng tôi khóa tài khoản ngay lập tức và nếu nghiêm trọng chúng tôi có thể sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật cũng như các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

Quy định về việc đặt hàng và xác nhận đơn hàng.

Khi khách hàng tiến hàng đặt hàng qua các hình thức được công ty cung cấp, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng mã số của đơn hàng. Yêu cầu đặt hàng của quý khách chỉ được thông qua khi quý khách đã xác nhận lại, quý khách vui lòng thực hiện đầy đủ và đúng theo các bước được hướng dẫn. Đơn hàng với đầy đủ các thông tin thỏa mãn sẽ được chúng tôi nhanh chóng gửi tới quý khách trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể.

Công ty Onplaza luôn mong rằng khách hàng có thể nhận được hàng sớm nhất từ đơn vị vận chuyển. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại, email,… và nhanh chóng báo cho chúng tôi nếu như phát hiệ thông tin sai lệch để có thể nhanh chóng được nhận hàng.

Giá trị đơn hàng và việc thanh toán đơn hàng.

Để khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán, công ty Onplaza Việt Pháp- Thế giới dinh dưỡng cung cấp đầy đủ các hình thức thanh toán đang hiện hành, gồm:

  • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.
  • Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thanh toán bằng thẻ thanh toán nội địa, thẻ tín dụng, qua tài khoản ngân hàng.

Trừ những trường hợp đã có ghi chú đặc biệt, khách hàng khi thực hiện giao dịch tại công ty có thể thanh toán qua 1 trong các phương thức đã được nêu trên. Nếu như không có trục trặc gì xảy ra,  sau khoảng từ 3 đến 4 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng, quý khách sẽ có thể nhận được đơn hàng.

Thông tin các chương trình khuyến mãi.

Công ty Onplaza Việt Pháp, đặc biệt là trên các website của công ty, các chương trình khuyến mãi rất thường hay được cập nhật. Đây là nỗ lực của công ty giúp cho khách hàng có thể nhận được những sản phẩm với giá thành hợp lý và có thể nhận được sản phẩm với nhiều ưu đãi. Đây cũng là cách mà chúng tôi đem các sản phẩm chất lượng, có tác dụng cao đối với có thể đến gần hơn với người dùng, giúp cho nhiều người có thể tiếp cận với những sản phẩm này. Trong những dịp đặc biệt, công ty chúng tôi còn có các chương trình giảm giá sâu nhiều ngành hàng khác nhau, quý khách có thể theo dõi để nhận được nhiều thông tin khuyến mãi.

Quý khách hàng lưu ý, thể lệ của các chương trình khuyến mãi sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhập trên website. Những chương trình khuyến mãi này có thể thay đổi theo ngày, theo giờ hoặc có thể diễn ra mà không được báo trước, quý khách nên thường xuyên theo dõi website: thegioidinhduong.vn để nhận được nhiều thông tin khuyến mãi hưu ích nhật.

Khu vực giao hàng.

Công ty Onplaza Việt Pháp cung cấp dịch vụ giao hàng trên khu vực toàn quốc, nếu như đơn hàng nào có giới hạn khu vực vận chuyển sẽ được ghi chú trên phần mô tả sản phẩm. Trong các trường hợp khu vực giao hàng chưa được cập nhật, nhân viên công ty sẽ liên hệ tới quý khách để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho cả 2 bên.

Về giá cả các sản phẩm.

Giá của các sản phẩm tại công ty Onplaza là giá thành đã được niêm yết, khách hàng lưu ý giá này đã bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT vẫn chưa bao gồm phí vận chuyển. Khi quý khách đặt hàng, phí vân chuyển sẽ được tính theo đúng quy định về việc vận chuyển của công ty, phí này sẽ được tính dựa trên địa chỉ của quý khách xa hay gần địa chỉ của các cửa hàng thuộc công ty chúng tôi. Ngoài ra, cũng tùy vào từng thời điểm mà có thể khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi, có thể giảm giá vận chuyện hoặc giảm giá thành sản phẩm so với giá niêm yết. Giá trị của toàn bộ đơn hàng, bao gồm cả phí vận chuyển sẽ được thông báo tới quý khách ngay khi đơn hàng đã đặt thành công.

Thông tin sản phẩm.

Thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ cũng như tác dụng công dụng, loại sản phẩm, số lượng,… đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ trong phần mô tả sản phẩm. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, vui lòng đọc kỹ thông tin được cung cấp tại đây.

Trong trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm mà chất lượng không giống như được mô tả trên website của công ty, quý khách hàng vui lòng nhanh chóng liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng để được giải đáp. Quý khách hàng lưu ý, cần giữ cho các sản phẩm còn nguyên hiện trạng, và không sử dụng sản phẩm để có thể được đổi tra theo đúng quy định của công ty.

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng.

Công ty Onplaza Việt Pháp là thương hiệu luôn luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ với chất lượng tốt nhất có thể. Đây cũng chính là cách để chúng tôi có thể trở nên gần gũi và làm một người bạn đồng hành với khách hàng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm mình cung cấp đều là những sản phẩm với chất lượng chuẩn và đã được kiểm định bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức về các dược liệu như nhân sâm, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo,…

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi công ty chúng tôi, đây đều là những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ Hàn Quốc, Triều Tiên, Tây Tạng,… Sau lần sử dụng đầu tiên, chắc hẳn khách hàng sẽ rất muốn tiếp tục sử dụng và có phản hồi tích cực về các sản phẩm này. Ngoài ra, công ty còn có chính sách hoàn tả tiền hàng nếu như phát hiện hàng giả, hàng nhái, người mua hàng có thể phản hồi lại nếu như phát hiện sản phẩm có chất lượng không được đảm bảo.

Khi nhận được sản phẩm và nghi ngờ chất lượng và có dấu hiệu là hàng giả, quý khách vui lòng với tổng đài nhân viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Thương hiệu và bản quyền.

Những nội dung được đăng tải lên trang web thegioidinhduong.vn bao gồm: các thông tin sản phẩm, các thiết kế, đồ họa, hình ảnh, video, âm thanh, biên dịch phần mềm,… đều thuộc về bản quyền cũng như là sản phẩm thuộc quyền sở hữu trí tuệ, là tài sản của công ty Onplaza Việt Pháp. Các nội dung này đều được bảo lưu và bảo vệ bởi pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.  Mọi hành vi vi phạm bản quyền của công ty sẽ bị xử lý theo đúng pháp luật.

 Quyền pháp lý.

Các thông tin liên quan đến điều kiện, điều khoản được đăng tải tại trang web của công ty Onplaza Việt Pháp đều được điều chỉnh và chịu sự quản lý của pháp luật nước Việt Nam. Tất cả các tranh chấp, mâu thuẫn pháp sinh từ việc sử dụng trái phép nội dung của trang web sẽ hoàn toàn được giải quyết bởi các cơ quan pháp lý, các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

Các quy định về  bảo mật.

Bảo mật thông tin cũng như việc sử dụng các biện pháp thanh toán an toàn tuyệt đối để bảo vệ khách hàng là nguyên tắc hàng đầu trong việc giao dịch với khách hàng của chúng tôi. Tất cả các thông tin liên quan đến tính danh, địa chỉ, số điện thoại cũng như email,… được khách hàng cung cấp để thực hiện giao dịch sẽ được chúng tôi mã hóa để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng được an toàn, không rơi vào tay của kẻ xấu. Sau khi quá trình đặt hàng kết thúc, hệ thống sẽ đưa quý khách ra khỏi chế độ an toàn.

Khách hàng vui lòng không can thiệp cũng như làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website, chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hoặc cổ vũ cho bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào xâm nhập và phá hoại cơ sở dữ liệu của hệ thống trang web. Các cá nhân, tổ chức vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi cam kết và bảo đảm rằng các thông tin cá nhân hay thông tin giao dịch của khách hàng sẽ được chúng tôi mã hóa và bảo vệ. Tuy nhiên, trong trường hợp phía các cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp các thông tin này.

Công ty Onplaza Việt Pháp cung cấp giải pháp thanh toán an toàn và tiện lợi.

 Khi thực hiện việc giao dịch thanh toán qua hình thức chuyển khoản với công ty Onplaza Việt Pháp, quý khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Khách hàng cần tìm hiểu và sử dụng trang web chính thức của công ty chúng tôi.
  • Quý khách hàng lưu ý không cho người khác sử dụng hay mượng thẻ của mình để thực hiện giao dịch tại công ty Onplaza Việt Pháp. Nếu như có bất kỳ phát sinh nào, quý khách cần liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Giao dịch tại công ty Nhân Sâm Nấm Linh Chi Onplaza.

Khách hàng khi mua hàng tại công ty Onplaza Việt Pháp có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như sau:

Hình thức 1: Thanh toán qua thẻ tín dụng trước khi nhận hàng (Visa, Master Card,…)

B1: Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin và xác nhận lại theo như đúng yêu cầu.

B2: Khách hàng thực hiện thanh toán đơn hàng.

B3: Nhân viên liên lạc với khách hàng để xác nhân thông tin đơn hàng.

B4: Khách hàng chờ và nhận hàng sau 3 đến 4 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Hình thức 2: Thanh toán  bằng tiền mặt sau khi nhận hàng

B1: Khách hàng đặt hàng và cung cấp đầy đủ thông tin được yêu cầu.

B2: Nhân viên gọi điện và xác nhận lại thông tin đơn hàng.

B3: Nhân viên vận chuyển giao hàng.

B4: Khách hàng nhận sản phẩm và thanh toán.

Hình thức 3: Khách hàng có thể đến các địa chỉ cửa hàng của công ty và mua hàng trực tiếp, thanh toán bằng tiền mặt.

Trên đây là những thông tin về các điều khoản mua hàng, các chương trình khuyến mãi, các hfnh thức thanh toán, vận chuyển cũng như các quy định về bảo mật tại công ty Onplaza Việt Pháp. Mong rằng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin cho quý khách hàng. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. và giải đáp.

Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.16196 sec| 1559.031 kb