Nhân Sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

Sâm tươi Hàn Quốc với củ sâm to, rắn chắc đủ 6 năm tuổi mới thu hoạch nên hàm lượng Saponin trong củ sâm đạt được cao nhất. Onplaza phân phối nhân sâm 3 củ, 4 củ, 5 củ, 6 củ, 8 củ, 12 củ ..ngâm rượu, hầm gà, ngâm mật ong, uy tín giá rẻ, luôn có sẵn hàng.

Sâm tươi hàn quốc có tác dụng gì?

Sâm tươi hàn quốc có hơn 32 hợp chất soponin triterpen trong đó tập trung chủ yếu ở phần củ và thân rễ. Ngoài ra nhân sâm có tới 20 khoáng chất khác nhau như: Kẽm, sắt, Selen, kali…. Nhờ vậy có thể sử dụng nhân sâm cho hầu hết các nhóm đối tượng để hỗ trợ tăng cường khí huyết, đặc biệt với người gầy yếu hay mệt mỏi, người chức năng sinh lý kém, người già ăn ngủ kém...khi khí và huyết được lưu thông tốt sẽ làm giảm mệt mỏi, cơ thể hồi phục, tăng tỉnh táo, hỗ trợ giảm quá trình lão hóa, hỗ trợ nâng cao sức khỏe tổng thể.

BẢNG GIÁ SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Sâm tươi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Giá nhân sâm tươi phụ thuộc vào tuổi củ sâm, trọng lượng củ, hình dáng củ sâm thuộc loại sâm đẹp hay không, phụ thuộc vào nguồn gốc...Với những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các trang trại tại Hàn Quốc không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào thì mức giá bán sẽ thấp hơn so với mức giá chung trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay, sâm tươi Hàn Quốc được chia thành nhiều loại theo trọng lượng khác nhau, có các loại: 2 củ/kg, 3 củ/kg, 4 củ/kg, 5 củ/kg...đến vài chục củ/kg.

Bảng giá sâm tươi hàn quốc loại 1 tại Onplaza

Bảng giá sâm tươi Hàn Quốc loại 1 hiện nay

Sâm tươi đủ 6 năm tuổi sẽ thuộc loại từ 2 đến 6 củ/kg. Như vậy thông qua trọng lượng người dùng có thể ước chừng được đó có phải là sâm 6 năm tuổi hay không. Khi mua hàng cần lưu ý chọn mua sâm 6 năm tuổi để thu được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Dưới đây là bảng giá các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại VIP 1 cao cấp mang đi làm quà biếu tặng đang được phân phối tại On-plaza. Đây là mức giá vô cùng ưu đãi vì công ty nhập trực tiếp từ các nông trại tại Hàn Quốc, không qua đơn vị trung gian, từng củ sâm được lựa chọn kỹ lưỡng, chất lượng cao cấp.

STT Tên sản phẩm Độ tuổi Trọng lượng Giá bán
1 Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 6 củ/kg 6 năm tuổi 1kg 2.000.000
2 Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 5 củ/kg 6 năm tuổi 1kg 2.2 00.000
3 Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 4 củ/kg 6 năm tuổi 1kg 2.600.000
4 Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ/kg 6 năm tuổi 1kg 3.100.000
5 Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 2 củ/kg 6 năm tuổi 1kg 4.950.000
6 Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 10 củ/kg 6 năm tuổi 1kg 1.500.000
7 Nhân sâm tươi Hàn Quốc loại 12 củ/kg 6 năm tuổi 1kg 1.450.000

 

Trong các loại sâm Hàn Quốc thì sâm tươi từ xưa đến nay luôn được đánh giá rất cao, những giá trị của nhân sâm đối sức khỏe đã được giới khoa học công nhận: hỗ trợ tăng tế bào máu, hỗ trợ hồi phục các tổn thương trong cơ thể, cường hệ miễn dịch từ đó mà có thể phòng ngừa được bệnh tật, hồi phục thể trạng. Vậy để biết giá sâm tươi Hàn Quốc là bao nhiêu? Địa chỉ mua sâm chuẩn và cách nhận biết số tuổi của củ sâm tươi Hàn Quốc như thế nào thì quý vị không nên bỏ qua bài viết này.

CÁCH NHẬN BIẾT SỐ TUỔI CỦA CỦ NHÂN SÂM TƯƠI

Nguồn gốc:

Nhân sâm Hàn Quốc được mang đi trồng ở nhiều nước điển hình như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Ấn Độ, vùng Viễn Đông Nga. Tuy nhiên Hàn Quốc, Triều Tiên là quốc gia là nơi có điều kiện khí hậu thuận lợi nhất giúp nhân sâm phát triển và tổng hợp được nhiều thành phần saponin trong nhân sâm bởi thế thị trường thế giới chỉ chuộng nhân sâm tại Hàn Quốc và Triều Tiên.

Nhân sâm Hàn Quốc đạt hàm lượng saponin cao nhất chỉ khi củ sâm đủ 6 năm tuổi.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi - món quà ý nghĩa cho sức khỏe

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi - món quà ý nghĩa cho sức khỏe

➢ Nhận biết tuổi của củ sâm tươi:

Để nhận biết tuổi sâm cần có  nhiều kinh nghiệm, sau đây một số chia sẻ của Onplaza giúp khách hàng lựa chọn được củ sâm chuẩn đẹp, đủ tuổi

 • Củ sâm 1 năm tuổi thì phần đầu sẽ có 1 chồi (mắt sâm), chưa phân nhánh rễ
 • Củ sâm 2 năm tuổi phần đầu có 2 chồi (mắt)
 • Tương tự, củ sâm 4 năm có 2 chồi; củ sâm 5 năm có 3 chồi; củ sâm 6 năm có 3 - 4 chồi (mắt)
 • Khi cắt ngang củ sâm, để 5 - 10 phút rồi lấy tay xoa lên mặt sâm sẽ thấy các đường vân sâm nổi lên sâm đủ 6 năm tuổi sẽ có 5 đường vân, sâm 3 tuổi có 2 đường vân

Bên trong ruột của củ sâm 6 năm thấy bề mặt có độ mịn màng chặt chẽ còn củ sâm non kết cấu bên trong sẽ không chặt chẽ. Để củ sâm sinh trưởng đạt 6 năm tuổi đòi hỏi phải được chăm sóc kỹ lưỡng chuẩn kỹ thuật, nếu không củ sâm thường chỉ đạt 4 - 5 tuổi sẽ bị sâu bệnh tấn công và phải thu hoạch, hàm lượng saponin lúc này không đạt tối đa.

Người dùng khi mua lưu ý nhận diện sâm Hàn Quốc và sâm Trung Quốc

 

Đặc điểm nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi:

Nhân sâm có đặc điểm là mùa xuân sẽ đâm chồi phát triển đến mùa đông thì cuống chồi đó sẽ khô queo đi và rụng để lại một mấu (gọi là mắt sâm), sang mùa xuân tiếp theo chồi khác lại mọc lên và lại rụng đi vào mùa đông. Như vậy củ sâm 6 năm tuổi thì trên phần đầu củ thường có 3 - 4 mắt sâm, không có đủ rõ 6 mắt vì khi củ càng to sẽ che đi chồi (mắt) của những năm đầu tiên.

Củ sâm 6 năm nhìn sẽ thấy rất già màu, có màu vàng ngà.

Khu vực thu được nhân sâm 6 năm tuổi giàu thành phần saponin thường là ở khu vực phía Bắc nơi tiếp giáp với Triều Tiên, màu củ sâm ở đây cũng sẽ vàng sậm hơn.

Củ sâm 6 năm tuổi khi cầm thấy chắc tay, phần thân và phần chân nhánh cân đối, rễ xum xuê, củ nhân sâm đẹp là củ có 2 chân dưới rõ ràng rất giống hình người (củ nhân sâm như thế này rất hiếm gặp).

ĐỊA CHỈ MUA SÂM TƯƠI HÀN QUỐC CHUẨN

Mua sâm tươi Hàn Quốc ở đâu? Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị, người bán lẻ mua sâm tươi Trung Quốc để trộn hoặc gắn mác thành sâm tươi Hàn Quốc đế bán với giá cao hơn. Do đó, để đảm bảo được hiệu quả và chất lượng khi sử dụng sâm tươi Hàn Quốc cần phải tìm mua được địa chỉ bán sâm tươi chuẩn, có cam kết rõ ràng với khách hàng.

Công ty Thế giới dinh dưỡng Onplaza

✔️  Cam kết nhân sâm tươi chuẩn 6 năm tuổi, được nhập trực tiếp từ các nông trại tại Hàn Quốc, không qua bất kỳ đơn vị trung gian.

✔️  Cam kết mức giá ưu đãi nhất thị trường

✔️ Từng củ nhân sâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, củ to đẹp nhiều rễ xum xuê

✔️ Cam kết không phải hàng chợ, hàng trôi nổi bên Hàn Quốc.

✔️  Chính sách giao hàng toàn quốc

✔️ Khách nhận hàng, kiểm tra hài lòng mới phải thanh toán.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 – 21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
 • Hotline: 0968606169
 • Website: https://onplaza.vn/
 • Email: info@onplaza.vn

Theo dõi các mạng xã hội của chúng tôi để cập nhật thông tin

Bảng giá nhân sâm tươi Hàn Quốc tại Onplaza

Giá 1kg nhân sâm tươi Hàn Quốc các loại tại Hà Nội, Hồ Chí Minh (tại thời điểm viết bài)

CÔNG DỤNG CỦA NHÂN SÂM TƯƠI HÀN QUỐC

Theo GS. Đỗ Tất lợi - Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam - NXB Y học - 2006, trang 804-808, Nhân sâm được coi là một loại dược liệu đứng đầu trong các vị thuốc bổ, trong đó nhân sâm Triều tiên là nổi tiếng hơn cả về chất lượng. Theo Đông y, nhân sâm có tác dụng của nhân sâm giúp bổ các tạng tâm, can, tỳ, phế, thận, yên tinh thần, định hồn phách, làm giảm sợ hãi, ích khí, trừ tà khí, giúp sáng mắt. Dùng lâu giúp nhẹ mình, tăng tuổi thọ, giảm ho suyễn.

Nhân sâm với thành phần gồm các hoạt chất saponin quý cùng rất nhiều các nguyên tố vi lượng Fe, Mn, Co, Se, K…nhiều loại axit béo, vitamin cần thiết cho cơ thể giúp bổ khí và bổ huyết. Vì vậy có thể sử dụng nhân sâm cho hầu hết các nhóm đối tượng để hỗ trợ tăng cường khí huyết, đặc biệt với người gầy yếu hay mệt mỏi, người chức năng sinh lý kém, người già ăn ngủ kém...khi khí và huyết được lưu thông tốt sẽ làm giảm mệt mỏi, cơ thể hồi phục, tăng tỉnh táo, hỗ trợ giảm quá trình lão hóa, hỗ trợ nâng cao sức khỏe tổng thể.

Hàm lượng saponin trong nhân sâm đạt cao nhất khi sâm đủ 6 năm tuổi.

Hàm lượng saponin trong nhân sâm đạt cao nhất khi sâm đủ 6 năm tuổi

CÁCH SỬ DỤNG NHÂN SÂM TƯƠI

Sâm tươi ngâm mật ong

Nhân sâm tươi ngâm cùng mật ong mang lại hiệu quả rất tuyệt vời, hương vị thơm ngon ai cũng rất ưa chuộng. Mỗi ngày múc ít nước mật ong cùng 2 - 3 lát nhân sâm khuấy đều với 150ml nước nóng ấm rồi thưởng thức. Với người kiêng ăn đường thì có thể ăn nhiều sâm ít mật ong.

Người dùng có thể mua sâm tươi về tự ngâm với mật ong sau 1 tháng là có thể sử dụng  hoặc có thể mua bình sâm mật ong ngâm sẵn về dùng được ngay.

Nhân sâm tươi ngâm r.ư.ợ.u

Các bình r.ư.ợ.u sâm rất được các quý ông ưa chuộng, bình sâm không chỉ có giá trị chăm sóc sức khỏe mà còn là bình sâm phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ. Đặt bình r.ư.ợ.u sâm to đẹp trong căn phòng khách sẽ tăng sự sang trọng tạo điểm nhấn độc đáo thu hút bất kỳ vị khách nào khi bước chân vào nhà bạn.

Sâm được lựa chọn để ngâm r.ư.ợ.u thường là loại 3 củ/kg hoặc 4 củ/kg, sâm to đẹp chất lượng cao, khi ngâm trong bình các củ sâm được tạo thế cẩn thận đảm bảo tính thẩm mỹ, cao cấp.

 Bình r.ư.ợ.u sâm Hàn Quốc bổ dưỡng còn mang ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn.

 Bình r.ư.ợ.u sâm Hàn Quốc bổ dưỡng còn mang ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn

Pha trà

Nhân sâm tươi dùng để hãm trà cũng là làm khá thông dụng được nhiều người yêu thích. Củ sâm tươi được thái thành các lát mỏng, mỗi lần hãm cho 3 - 4 lát sâm tươi hãm với nước sôi trong vòng 15 phút rồi thưởng thức.

Nước nhân sâm bổ dưỡng hương thơm ngát tự nhiên uống xong sẽ thấy tâm trạng trở nên thư thái, khỏe mạnh giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Dùng nhân sâm tươi chế biến thành món ăn

Củ nhân sâm tươi cắt lát hầm cùng: gà, chim cút, canh móng giò, cháo, canh nhân sâm hạt sen...rất bổ dưỡng để bồi bổ sức khỏe đặc biệt với người mới ốm dậy. Xem hướng dẫn chi tiết các nấu các món ăn với nhân sâm tươi tại bài: 5 cách sử dụng nhân sâm thông dụng hiệu quả nhất

ĐỐI TƯỢNG NÊN DÙNG - KHÔNG NÊN DÙNG NHÂN SÂM TƯƠI

Sâm tươi Hàn Quốc là một loại dược liệu tự nhiên vô cùng tốt nếu được dùng cho các đúng đối ttượng, đủ liều lượng. Theo các tài liệu được ghi lại trong những cuốn sách Đông y, nhân sâm có tác dụng bổ khí, bổ huyết, tăng sự tỉnh táo, giảm căng thẳng thần kinh, dùng trị chứng chân khí suy yếu, cơ thể mệt mỏi, người gầy yếu, mới ốm dậy.... Do đó, nhân sâm tươi được KHUYÊN DÙNG cho các nhóm đối tượng:

 • Những người có sức khỏe và sức đề kháng yếu
 • Người lao động căng thẳng, mệt mỏi, hay bị stress
 • Nhóm người có nguy cơ bị tiểu đường cao
 • Người bị các bệnh về tim mạch, huyết áp thấp

Khi sử dụng sâm tươi cần hết sức lưu ý, KHÔNG DÙNG cho những nhóm đối tượng sau:

 • Người lạnh bụng, thể hàn, đau bụng ỉa chảy, đầy bụng, trướng hơi...không nên dùng nhân sâm.
 • Những bệnh về hô hấp do tà khí gây nên như ho, sốt, viêm phế quản có đờm dãi, khí úng trệ gây ho, khó thở cấp... nếu dùng nhân sâm sẽ làm bệnh nặng thêm.
 • Sau khi dùng nhân sâm không ăn củ cải và đồ hải sản
 • Người lớn uống liên tục mỗi ngày trên 0,3 g bột củ nhân sâm có thể bị mất ngủ, trầm cảm, giảm cân.
 • Trẻ còn bú uống 0,03-0,06 g sâm sẽ có biểu hiện trúng độc, quấy khóc không yên, u uất, mặt bệch rồi tím tái, cơ co giật, thở gấp, tim đập chậm, tiếng tim mờ, nôn ra chất như cà phê. Trẻ nhỏ phát triển bình thường không nên dùng.
 • Phụ nữ mang thai và đang cho con bú không nên dùng
 • Không dùng nhân sâm thay thế cho t.h.u.ố.c chữa bệnh
 • Dùng sâm ban ngày, không dùng vào buổi tối gây mất ngủ

Sâm tươi có tính hàn, để giảm bớt tính hàn, các nhà khoa học nghiên cứu ra dòng hồng sâm củ khô có tính ấm, có thể sử dụng thường xuyên giúp làm ấm cơ thể, bồi bổ sức khỏe.

CÁCH BẢO QUẢN NHÂN SÂM TƯƠI

Nhân sâm tươi khi mua về cần rửa sạch rồi cho vào túi bóng buộc chặt để trong ngăn mát tủ lạnh. Nhân sâm tươi có thể bảo quản 7 - 10 ngày trong tủ lạnh. Mỗi lần dùng đem củ sâm ra thái thành các lát mỏng.

Cách rửa củ sâm tươi: Cho cả củ sâm  vào chậu để rửa, có thể dùng bàn chải nhỏ để chà sạch các ngóc ngách củ sâm, rửa nhiều lần nước cho đến khi củ sâm thật sạch.

➤ Chú ý tránh để sâm tươi lâu bên ngoài không khí sẽ khiến sâm dễ bị hỏng

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG NHÂN SÂM TƯƠI

✔️  Người bị cao huyết áp có dùng được sâm tươi không?

Người bị cao huyết áp có dùng được sâm tươi không? Đối với người bị cao huyết áp vẫn có thể sử dụng sâm tươi nhưng dùng trong thời điểm huyết áp đang ở trang thái bình thường, còn khi chỉ số huyết áp đang ở mức cao thì TUYỆT ĐỐI không được cho người bệnh dùng sâm vì sẽ làm cho nhịp tim co bóp nhanh hơn, gây tình trạng bệnh nặng hơn. Ngoài ra, với người cao huyết áp có thể sử dụng thêm các sản phẩm được chế biến từ sâm như hồng sâm, nước hồng sâm, cao hồng sâm,.... không nên sử dụng các sản phẩm cao sâm nguyên chất 100%.

✔️  Bà bầu có nên uống sâm tươi mật ong không?

Đối với phụ nữ mang thai nên tránh dùng nhân sâm bởi: 

 • Trong thành phần của nhân sâm có tác dụng chống đông máu, dễ gây di tật bẩm sinh cho thai nhi.
 • Dùng nhân sâm dễ gây rối loạn giấc ngủ, khiến cho bà bầu thức đêm, khiến cơ thể mệt mỏi, suy giảm sức khỏe, tâm trạng thay đổi thất thường.
 • Đôi khi nhân sâm gây ra tình trạng tiêu chảy, dẫn đến mất nước và mệt mỏi
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.16402 sec| 1658.969 kb