Hình thức thanh toán

Thanh toán đơn hàng là một trong những bước cần làm để việc đặt mua hàng được hoàn thành. Khách hàng thường thắc mắc công ty Onplaza Việt Pháp cung cấp những hình thức thanh toán nào. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các hình thức thanh toán mà công ty áp dụng. Để khách hàng có được sự đa dạng, phong phú trong công việc thanh toán, công ty Onplaza Việt Pháp đưa ra các phương thức thanh toán dưới đây:

Hình thức thanh toán trực tiếp tại hệ thông cửa hàng của công ty.

Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt được áp dụng đối với những khách hàng thực hiện mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thông của công ty Onplaza Việt Pháp. Đây là hình thức thanh toán khá tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra, khi mua hàng trực tiếp khách hàng có thể quẹt thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng để thanh toán các sản phẩm đã chọn mua.

Thanh toán khi nhận hàng (áp dụng với đơn hàng được đặt online qua website/email hoặc được đặt qua tổng đài).

Đối với những đơn hàng được đặt qua mạng, khách hàng cung cấp cho chúng tôi đầy đủ các thông tin như địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, quý danh,… để có thể nhận và thanh toán đơn hàng khi nhân viên vận chuyển giao hàng.

Quý khách lưu ý, khi yêu cầu thanh toán tại các địa chỉ cho trước, quý khách vui lòng điền đầy đủ tất cả các thông tin cần thiết để đơn hàng được giao tới theo đúng như thời gian giao hẹn. Nếu như khách hàng phát ra bất cứ lỗi nào trong các thông tin này, quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng để thanh toán đơn hàng.

Những đơn hàng được yêu cầu đặt mua qua website, qua số điện thoại hoặc địa chỉ email của công ty Onplaza có thể thực hiện thanh toán qua tài khoản ngân hàng. 

Vui lòng gọi điện tel:0932.144.888 để nhận thông tin số tài khoản

Đây là phương thức thanh toán nhanh gọn và thuận tiện, giúp khách hàng không phải mất thời gian đi lại. Sau khi nhận được khoản thanh toán, các nhân viên của công ty sẽ thông báo cho quý khách hàng về lịch trình vận chuyển đơn hàng để khách hàng có thể sắp xếp và nhận được hàng nhanh nhất có thể.

Khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có thể nhận được hàng trong ngày theo thời gian được yêu cầu. Ngoài ra, các khách hàng có địa chỉ tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc có thể nhận hàng trong vòng từ 3 đến 4 ngày.

Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.20202 sec| 1434.266 kb