Bảng giá an cung ngưu

Bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn là phương thuốc y học cổ truyền nổi tiếng trong đông y được dùng cho các đối tượng có nguy cơ bị tai biến, đột quỵ, máu lưu thông kém,.... Tuy nhiên còn nhiều người chưa hiểu rõ bản chất an cung ngưu là gì, chưa tìm hiểu kĩ do đó rất dễ mua phải các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn giả, kém chất lượng hoặc bị mua với giá đắt, cao gấp 2-3 lần so với giá thị trường. Để biết được chính xác giá an cung ngưu hoàng hoàn bao nhiêu thì không thể bỏ qua bài viết này, kéo xuống bên dưới chúng tôi có cập nhật bảng giá chính xác của từng loại an cung ngưu đang được bán trên thị trường.

Trên thị trường, cùng một sản phẩm nhưng giá thuốc an cung ngưu hoàng hoàn được các cửa hàng bán với các mức khác nhau, dao động trong khoảng từ 700.000 - 6 triệu VNĐ. Nhiều người tiêu dùng sẽ chọn mua ở những địa chỉ bán an cung ngưu với mức giá rẻ nhất, tuy nhiên hãy cẩn thận với những sản phẩm an cung ngưu giá rẻ bởi rất có thể đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, sử dụng vừa không có hiệu quả mà lại rước họa vào thân.

An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu
An cung ngưu hoàng hoàn có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào loại sản phẩm

An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu? 

Ở Việt Nam hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính là: An cung ngưu Trung Quốc và An cung Hàn Quốc. Giá bán của 2 dòng sản phẩm này cũng có sự chênh lệch, khác nhau.

➤ Giá an cung ngưu Trung Quốc 


Trong các sản phẩm an cung ngưu Trung Quốc nổi tiếng nhất là các sản phẩm của thương hiệu Đồng Nhân Đường. Đây là nhà sản xuất an cung có lịch sử lâu đời nhất với bài thuốc chuẩn của danh y Ngô Đường, và các sản phẩm của Đồng Nhân Đường được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Một số sản phẩm an cung ngưu Đồng Nhân Đường nổi tiếng như: ACN hộp thiếc đỏ, ACN đai vàng, ACN hộp xanh, ngưu hoàng thanh tâm.... Ngoài ra, dòng an cung Trung Quốc còn có một số sản phẩm cũng được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam như: an cung Rùa Vàng, Đông Á,...

An cung ngưu Trung Quốc có giá dao động từ 700.000 đến 6 triệu đồng. Dưới đây là giá một số sản phẩm được tổng hợp lại từ một số cửa hàng bán an cung ngưu tại Việt Nam, quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Tên sản phẩm Quy cách hộp Nhà sản xuất Giá bán
ACN hộp thiếc đỏ Hộp 1 viên Đồng Nhân Đường 3.200.000
ACN đai vàng Hộp 10 viên Đồng Nhân Đường 3.600.000
ACN hộp thiếc tròn Hộp 1 viên Đồng Nhân Đường 1.800.000
ACN Rùa Vàng Hộp 1 viên Thường Thái Diên An 1.250.000
ACN Rùa Vàng Hộp 3 viên Thường Thái Diên An 3.400.000
ACN Đông Á Hộp 1 viên Dược phẩm Đông Á 1.300.000
Thanh tâm tịnh chữ đen Hộp 10 viên Đồng Nhân Đường 700.000
ACN Đồng Nhân Đường Bắc Kinh hộp xanh xịn Hộp 1 viên Đồng Nhân Đường 2.000.000


Lưu ý: Một số sản phẩm giống nhau nhưng đóng hộp 1 viên, 2 viên, 3 viên hoặc 10 viên nên có giá khác nhau. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều nên lựa chọn sản phẩm hộp nhiều viên để giảm chi phí.

 

Bảng giá các sản phẩm an cung Trung Quốc tại Việt Nam (/upload_images/images/An-cung/bang-gia-an-cung-trung-quoc.jpg)

➤ Giá an cung Hàn Quốc 


An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có giá dao động từ 1 triệu – 7 triệu đồng/ hộp. Tùy vào thương hiệu sản xuất, số lượng viên/ hộp. Các sản phẩm an cung Hàn Quốc chủ yếu được nhập từ công ty sản xuất Kwang Dong, Iksu,.... Xem chi tiết các sản phẩm >>> An cung Hàn Quốc để biết các thành phần dược liệu và cách dùng trong viên an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc.

Bảng giá chi tiết 1 số sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc được ưa chuộng hiện nay:

Tên sản phẩm Quy cách hộp Nhà sản xuất Giá bán
Vũ hoàng thanh tâm (dạng viên) Hộp 10 viên Kwang Dong 1.750.000
Vũ hoàng thanh tâm (dạng nước) Hộp 10 chai Kwang Dong 1.350.000
ACN tổ kén (hàng nội địa) Hộp 10 viên Kwang Dong 2.600.000
Viên bổ não hoàn Hộp 60 viên Samsung 1.600.000
Ngưu hoàng thanh tâm Liquid Hộp 10 chai IKSU 1.700.000
Kiện não hoàn Hàn Quốc hộp xanh Hộp 10 viên Kwang Dong 999.000


*** Lưu ý: Giá an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có thể thay đổi vào từng thời điểm. Phụ thuộc vào nhà sản xuất, giá nguyên liệu, tình hình thị trường. Nếu có nhu cầu quý vị có thể xem các thông tin chi tiết về tưng sản phẩm an cung Hàn Quốc tại bài: 

 

 

Bảng giá các sản phẩm nổi bật của an cung ngưu Hàn Quốc (/upload_images/images/An-cung/bang-gia-an-cung-nguu-han-quoc.jpg)

Những lưu ý cần biết khi đi mua an cung ngưu hoàng hoàn 

Xác định rõ mục đích sử dụng để mua sản phẩm phù hợp: Trên báo suckhoidoisong.vn có bài đăng an cung ngưu hoàng hoàn những lưu ý ghi chép rất rõ thành phần, công dụng và những lưu ý khi mua hay sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn. Đây là bài thuốc do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, đời Thanh, Trung Quốc sáng chế, ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện”. Bài thuốc có tác dụng thanh nhiện, giải độc, trấn kinh khai khiếu, dục đàm, trị ôn nhiệt bệnh, nhiệt tà nội hãm tâm bào, hôn mê, rối loạn ngôn ngữ, trung phong.... 

Hiện nay bài thuốc an cung ngưu hoàng hoàn được chia thành nhiều sản phẩm khác nhau với sự cải tiến, thêm bớt 1 số nguyên liệu. Do đó, cần xác định rõ mục đích mua an cung ngưu hoàng hoàn sử dụng trong trường hợp nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc trị bệnh của đông y chứ không phải thuốc “bồi bổ”: Làm rõ vấn đề này người mua an cung ngưu hoàng hoàn sẽ phải cẩn trọng hơn khi cho người thân dùng. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn sản phẩm an cung của hãng phù hợp. Hiện nay có an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc – Đồng NHân Đường; an cung ngưu hoàng Vũ hoàng Thanh Tâm – Hàn Quốc là 2 dòng sản phẩm nổi tiếng nhất. 

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng phòng đột quỵ não: Vì vậy có thể mua sử dụng trong phòng chống đột quỵ. Tuy nhiên khi sử dụng trong phòng đột quỵ cần có sự tham vấn của bác sĩ, tuyệt đối không tự ý sử dụng. Tìm hiểu cách dùng, đối tượng sử dụng TẠI ĐÂY

Địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn

Tìm địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn uy tín: Thị trường an cung ngưu hoàng hoàn vô cùng phức tạp. Đắt chưa chắc là thật, rẻ không hẳn là giả. Thật giả lẫn lộn, nhiều nơi bán chui với giá vô cùng cao để lấy long tin khách hàng. Do đó khi mua an cung ngưu hoàng hoàn phải tìm đến cơ sở uy tín, có đăng kí pháp nhân đầy đủ. 

Chính sách cam kết, bảo hành, độ uy tín của thương hiệu bán sản phẩm: Là những yếu tố cần lưu ý khi mua an cung ngưu hoàng hoàn. Những đơn vị uy tín, đầy đủ đăng ký kinh doanh, hàng chính hãng luôn có chính sách bán hàng, cam kết rõ ràng, tư vấn chi tiết, cụ thể cách dùng, đối tượng, công dụng từng sản phẩm. 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá an cung ngưu hoàng hoàn 

✔  Nhà sản xuất: là đơn vị đầu tiên quyết định mức giá khung cho sản phẩm. Giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: nguồn nguyên liệu, nhân công, khâu kiểm nghiệm, mẫu mã, bao bì sản phẩm, truyền thông... Thông thường các chi phí này sẽ cố định nhưng là sản phẩm dược liệu nên phụ thuộc vào khí hậu, thời tiết, từ đó có thể làm biến động giá nguyên liệu, dấn đến biến động giá sản phẩm. 

Nguyên liệu càng quý, sản phẩm sản xuất càng nghiêm ngặt, tiêu chuẩn cao, kiểm nghiệm kỹ càng giá thành càng cao. 

✔  Đơn vị nhập khẩu: Đóng vai trò thiết yếu trong quyết định giá phân phối tại nước thứ 2. Đơn vị nhập khẩu uy tín, lớn luôn luôn chọn các thương hiệu lớn, có tiếng tăm trên thị trường, được quốc tế ghi nhận để phân phối nên sản phẩm thuộc top cao cấp, giá thành tương xứng chất lượng. 

Nhà nhập khẩu phải lo rất nhiều các thủ tục thuế quan, xuất nhập khẩu nên chi phí thường cao hơn hàng xách tay bù lại sản phẩm uy tín, chất lượng. 

✔  Thực tế thị trường: Thị trường có rất nhiều đơn vị bán an cung ngưu hoàng hoàn. Mỗi nơi 1 giá, hàng đắt chưa chắc là hàng thật, hàng rẻ hơn không hẳn là hàng giả. Nhiều đối tượng lấy sản phẩm không rõ nguồn gốc, sẵn sàng thổi giá cao để lấy lòng tin người tiêu dùng. Vì vậy lựa chọn địa chỉ uy tín, có giấy phép kinh doanh, đăng ký pháp nhân để mua sản phẩm an cung. 

✔  Thành phần, công dụng: Thành phần nguyên liệu cao cấp, 100% tự nhiên bao gồm xạ hương, ngưu hoàng, thung dung... thì công dụng càng tốt, hiệu quả càng cao. Nguyên liệu 100% sạch đảm bảo không tồn dư hóa chất khác với nguyên liệu không rõ nguồn gốc. Nên sản phẩm có nguyên liệu sạch, dược liệu quý hiếm, giá thành sẽ cao hơn. 

✔  Đơn vị phân phối: Nhà phân phối uy tín luôn luôn chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng, bán đúng giá niêm yết. Tuân thủ chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, chính sách cam kết. Tư vấn chuyên nghiệp, đúng kiến thức, hỗ trợ sau bán hàng 24/7 để khách hàng luôn an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm. Các nhà phân phối này luôn có showroom địa chỉ rõ ràng, bán giá công khai trên website, cửa hàng. Từ đó giá sản phẩm tại đây cũng cao hơn nhưng lại có nhiều chương trình khuyến mãi, tích điểm. 

Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu chính hãng - chất lượng?

Mua an cung ngưu hoàn hoàn tại On Plaza Việt Pháp hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Là thương hiệu phân phối an cung ngưu số 1 Việt Nam. 3 showroom mặt tiền tại Trung tâm TP Hà Nội, Hồ Chí Minh. Giao hàng toàn quốc, mạng lưới khách quen sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tại On Plaza chiếm 80% doanh thu sản phẩm của công ty.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phân phối an cung ngưu hoàng hoàn tại Việt Nam On Plaza Việt Pháp đã giúp rất nhiều khách hàng tìm lại được sức khỏe, sống viên mãn, hạnh phúc hơn. Các sản phẩm do ON Plaza phân phối cam kết: 

 • Nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ 
 • Bán đúng giá niêm yết, công khai giá cả 
 • Chính sách bán hàng, bảo hành, tư vấn chuyên nghiệp, rõ ràng 
 • Dùng không hiệu quả sẵn sàng nhận lại sản phẩm hoàn tiền 
 • Phát hiện hàng giả, hàng nhái đền ngay tiền sản phẩm 

Đặc biệt, là nhà phân phối an cung ngưu hoàng hoàn lớn nên giá an cung ngưu hoàn hoàn luôn tốt nhất. Nhiều chương trình tích điểm, mua gộp theo combo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Mua thuốc an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu
Thế giới dinh dưỡng Onplaza - Địa chỉ Uy tín phân phối các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn

Hệ thống 3 showroom mặt tiền tại Trung Tâm tp Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh:

 • Cơ sở 1: 76 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tel: 02435.66.88.99 -02436.555.888 -02439.99.77.55
 • Cơ sở 2: 327 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 02436.555.777 - 02432.333.666 - 024.66.849.833
 • Cơ sở 3: 19 - 21 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, HCM 
  Tel: 0283.50.60.888 - 02862 838 999 - 0968.60.61.69
Xem thêm
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.22183 sec| 1559.117 kb