Giá nhung hươu

Nhung hươu có nhiều loại với nhiều mức giá bán khác nhau, giá bán nhung hươu dạng tươi dao động từ 900.000 đến 1,5 triệu đồng 1 lạng, thường được khai thác ở Nga, Cát Lâm Trung Quốc, nhung Hương Sơn Hã Tĩnh hay ở Nghệ An, Lào Cai... Các thành phẩm từ nhung hươu tươi như nhung hươu khô, cao nhung hươu, viên nhung hươu, bột sung hươu có giá dao động trong khoảng 300.000 - 2 triệu đồng 1 lạng. 

 

Giá nhung hươu tươi, khô từ năm 2022 đến năm 2023 hiện nay có nhiều khung giá khác nhau. Tùy vào nguồn gốc nhung hươu tươi, nhung hươu khô từ đâu sẽ có mức giá tương ứng. Cao cấp nhất là nhưng hươu tươi, khô từ Sibiri Liên Bang Nga, tiếp đến giá nhung hươu trong nước như nhung hươu tươi Hà Tĩnh, nhung hươu tươi nghệ An.

Dưới đây là giá nhung hươu các loại chi tiết, nguồn gốc, chất lượng, những lưu ý khi lựa chọn nhung hươu tươi chất lượng cao, địa chỉ mua nhưng hươu uy tín, đúng giá.

danh muc gia nhung huou

Giá nhung hươu hiện nay trên thị trường

 1. Tại sao giá nhung hươu nhập khẩu lại cao hơn giá nhung hươu nội địa

Nhung hươu nhập khẩu, chủ yếu ở sibiri Liên Bang Nga có chất lượng rất tốt (dù nhung hươu Việt Nam vẫn được đánh giá cao) do thừa hưởng rất nhiều ưu điểm về điều kiện tự nhiên và khí hậu:

 • Tại Liên Bang Nga hươu được chăn thả 100% tại các đồng cỏ tự nhiên, các thảo nguyên xanh bao la, ngay cạnh bìa rừng, hươu thoải mái tự do đi lại, ăn thức ăn có sẵn trong tự nhiên như động vật hoang dã.
 • Hươu Liên Bang Nga thân hình cao lớn, kích thước, trọng lượng to gấp đôi nhưng hươu Việt Nam nên nhung to, mập, đẹp mắt.
 • Nhung hươu không sử dụng bất kỳ loại thức ăn nhân tạo, thức ăn tăng trọng nào. Sống xa môi trường sống của con người, xa các nhà máy, khu công nghiệp.
 • Quy trình cắt nhung khép kín, đảm bảo vệ sinh, đúng kỹ thuật nên giữ được lượng huyết lớn, nhung hươu đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.
 1. Giá các loại nhung hươu hiện nay trên thị trường Việt Nam

Bảng giá chung các loại nhung hươu hiện nay trên thị trường. Bảng giá này được tổng hợp thởi điểm hiện tại, trong thực tế giá nhung hươu mỗi loại có thể thay đổi tùy thuộc nguồn cung và những biến động của thị trường.

Mỗi đại lí, nhà cung cấp cũng có giá bán nhung hươu khác nhau. Tùy vào xuất sứ nhung hươu, các điều kiện bảo quản, chính sách bán hàng. Thông thường tại mỗi đại lí, nhà cung cấp giá nhung hươu nhập khẩu luôn cao hơn giá nhung hươu nội địa.

Bảng tham khảo giá nhung hươu chung trên thị trường hiện nay.

Loại nhung hươu

Trọng lượng

Giá

Nhung hươu loại 1

300 – 800g/ 1 cặp

1,3 triệu – 1,5 triệu 100g

Nhung hươu loại 2

500g – 1000g 1 cặp

1,2 – 1,4 triệu 100g

Nhung hươu loại 3

800 – 1500g 1 cặp

1,3 – 1,5 triệu 100g

Nhung hươu khô

100g

1,8 – 2 triệu đồng

Bột nhung hươu

100g

1,8 – 2 triệu đồng

Cao

100g

1.3 – 1.5 triệu đồng

Lưu ý: Tại mọi thời điểm nhung hươu nhập khẩu từ Liên Bang Nga luôn có giá cao nhất ở mức 1,5 triệu đồng/ 100g nhung hươu tươi loại 1. Nhung hươu từ New Zealand có giá ở khoảng 1.435 triệu/ 100g, nhung hươu HƯơng Sơn Hà Tĩnh khoảng 1,3 – 14 triệu/ 100g.

Riêng với  giá nhung hươu khô, nhung hươu khô nguyên chiếc tùy trọng lượng, hình dáng sẽ có các mức giá khác nhau, có chiếc nhung hươu nguyên đầu lên tới cả trăm triệu đồng.

 1. Giá các loại nhung hươu On Plaza Việt Pháp đang phân phối

On Plaza Việt Pháp là đơn vị phân phối nhưng hươu Sibiri Liên Bang Nga rất nổi tiếng tại Việt Nam. Với 3 showroom mặt tiền tại trung tâm 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh On Plaza là đơn vị đã lấy được lòng tin khách hàng suốt 15 năm qua.

Các sản phẩm On Plaza phân phối luôn cam kết: Bán đúng giá niêm yết, công khia giá rõ ràng, nhập khẩu trực tiếp từ sibiri 100% hàng loại 1. Luôn có rất nhiều chính sách bảo hành, khuyến mãi có lợi cho khách hàng trong các dịp lễ tết, ngày truyền thống của đất nước.

Bảng giá nhung hươu tại On Plaza Việt Pháp

Loại nhung hươu

Trọng lượng

Giá

Nhung hươu tươi hoang dã săn bắn loại 1

100g

1,4 triệu

Nhung hươu hoang dã săn bắn loại 1

1kg

13 triệu

Nhung hươu hoang dã nguyên cặp loại to

100g

1,050 triệu

Nhung hươu tươi hoang dã nguyên cặp loại to

1kg

10, 5 triệu

Nhung hươu tươi non mềm Hương sơn loại 1

1kg

7 triệu

Nhung hươu khô thái lát HƯơng Sơn

1kg

6 triệu

Nhung hươu thái lát Sibiri

50g

1,3 triệu

Nhung hươu thái lát Pankal

50g; 100g

1 triệu ; 1,9 triệu

Cao ban long Liên Bang Nga

100g

1.4 triệu

Cao nhung hươu – cao ban long Liên Bang Nga

100g

1.2 triệu

 

Lưu ý: Đầu nhung hươu nguyên chiếc tại On Plaza có 2 mẫu 1 mẫu nhỏ hơn giá 49 triệu, 1 mẫu lớn giá 99 triệu. Đẹp siêu phầm, không tì vết, rất xứng tầm trưng bày trong các không gian nghệ thuật, đối tượng chơi có gu.

Bảng giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào từng thời điểm, bị ảnh hưởng bới các yếu tố khí hậu, chính sách thông quan, kiểm soát nhập hàng hóa, vận chuyển có thể làm thay đổi giá nhung hươu nhưng thường không có sự chênh lệch nhiều.

Giá nhung hươu phụ thuộc vào các yếu tố

Giá nhưng hươu có thể được quyết định vào 1 số tiêu chí sau:

 1. Nguồn gốc

Nhung hươu có 2 loại nguồn gốc chính: Nhung hươu nhập khẩunhung hươu nội địa. Nguồn gốc có vai trò quyết định rất lớn đến giá tiền của nhung hươu:

Nhung hươu nhập khẩu:  Phổ biến nhất là nhung hươu nhập khẩu từ sibiri Liên Bang Nga. Đây là loại nhung hươu có chất lượng tốt nhất thế giới, được đánh giá cao. Nhung hươu sibiri Liên Bang Nga được chăn thả tại các đồng cỏ tự nhiên, uống nước suối, ăn thảo mộc nên chất lượng nhung hươu tốt. Đây là loại nhung hươu có giá trị rất cao. Ngoài nhung hươu tươi, có nhung hươu khô, cao ban long...

Nhung hươu nội địa: Nhung hươu nội địa có nguồn gốc từ Hà Tĩnh, Nghệ An, Đồng Nai... đây là những vùng có điều kiện phát triển nhung hươu thuận lợi. Nhung hươu nội địa có giá thành thấp hơn nhiều lần so với nhung hươu nhập khẩu.

 1. Chất lượng

- Nhung hươu loại 1:

Là loại nhung hươu tốt nhất hiện nay, giá trị dinh dưỡng cao. Đây là loại nhung lấy từ hươu ít nhất 3 năm tuổi, đúng thời điển sừng hươu sắp phân nhánh, nhiều huyết nên giá thành cao.

Nhung hươu tươi non mềm Hương Sơn loại hàng chất lượng cao

- Nhung hươu loại 2:

Nhung chìa vôi, gác sào là loại nhung từ những con hươu dưới 3 năm tuổi. Mới phân nhánh, chất lượng không cao như loại 1.

- Nhung hươu loại 3:

Nhung đã phân thành nhánh, cứng, thích hợp để ngâm rượu, sấy khô. Giá thành thấp nhất

Nhung hươu khô: Là loại nhung hươu đã làm sạch lông, sấy khô, chất lượng khá tốt, giá thành đôi khi cao hơn nhung hươu loại 1 nếu được làm từ nhung hươu loại 1.

Bột nhung hươu: Được chế biến từ nhung hươu tươi sấy khô, xay nhuyễn.

Bột nhung hươu 100g NH020 ảnh0

Cao nhung hươu: Giá thành tương đối cao nhưng tiện lợi, dễ sử dụng.

Lưu ý: Nhung hươu sibiri Liên Bang Nga có giá cao nhất, tiếp đến nhung hươu new zealand, sau cùng là nhung hươu Việt Nam, nổi tiếng nhất là nhung hươu Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Một số lưu ý khi mua nhung hươu

 1. Lưu ý khi đi mua nhung hươu

Thời điểm mua: Mùa xuân, thu thời tiết mát mẻ là thời gian thuận tiện nhất để mua nhung hươu tươi. Tuy nhiên với nhung hươu Liên Bang Nga hay New zealand thì quanh năm thời tiết đều mát mẻ, lạnh do đó có thể mua mọi thời điểm.

Tuổi nhung hươu: Hươu thường bắt đầu 3 tuổi là thời điểm nhung tốt nhất, nhung mọc được 40 – 45 ngày bắt đầu thu hoạch là thời gian chuẩn để nhung đạt dưỡng chất tốt nhất.

Chọn nhung hươu trữ đông: Với nhung hươi tươi nhập khẩu luôn phải trữ đông để vận chuyển đường dài. Vì vậy, lưu ý 1 số điểm sau để lựa chọn được nhung hươu tươi trữ đông phù hợp:

 • Nhung hươu tươi sau khi cắt phải được sấy khô đầu ngay nhằm đảm bảo huyết không bị chảy ra ngoài quá nhiều. Nhung đảm bảo đúng kỹ thuật màu sắc y như nhung thật, không khô héo.
 • Nhiều độ bảo quản khi mới cắt xong luôn luôn là -25 °C
 • Màu sắc tươi mới, hồng hào của máu, bên ngoài là lớp mềm, êm như nhung, nhổ bằng tay rất khó rụng
 • Phần cuống nhung bịt túi, màu sắc tươi mới
 • Nếu có mùi hôi thối, biến mùi lạ không mua, thường sẽ là màu hơi tanh của máu động vật (vì đã được làm đông giảm độ tanh).
 • Loại nhung đẹp nhất là nhung yên ngựa, phân thành 2 nhánh, lớn nhỏ cân bằng, khoảng 20 – 25 cm, nhánh lớn đầu tròn, chưa bè ngang, nhô 2 đỉnh, nhánh nhỏ gọn.
 • Sờ tay thấy nhưng nặng, màu tươi mới, thường màu hồng, sờ tay cảm nhận lớp nhung ngắn, non tươi, mềm mại.

Chọn nhung theo cách thức sử dụng : Nhung ngâm mật ong, ngâm rượu, thái lát, nấu cháo nên chọn nhung tươi, hình thức không cần quá đẹp. Nhung sắc nước uống, hãm trà có thể dùng cao, nhung khô...

 1. On Plaza phân phối nhung hươu tươi, nhung hươu khô đảm bảo giá chuẩn, chất lượng tốt

Sản phẩm nhung hươu tươi:

 • Nhập khẩu từ sibiri Liên Bang Nga và nhung hươu Hương Sơn Hà Tĩnh
 • Màu hồng hào, nhung sờ chắc tay, nặng do có nhiều huyết
 • Bề ngoài còn nguyên lớp lông, để ý kĩ mặt cắt có thể thấy cả các mao mạch máu
 • Bên dưới lớp lông hươu là lớp da nâu mỏng
 • Khi cầm trên tay sẽ nhìn thấy lớp da được cốt hóa mà thành, dạng ban đầu khối u, màu nâu tím, phân bố dày trên nhung mai, có nhiều mạch máu.
 • Bán theo lạng từ 50 – 100g

Nhung hươu tươi hoang dã săn bắn nh009 ảnh0

Sản phẩm nhung hươu khô:  

 • Từ Sibiri Liên Bang Nga là chính
 • Lớp ngoài màu nâu sẫm, mỏng
 • Miếng cắt nhung hương phẳng, nhẵn, nhẹ, hơi xốp
 • Nếm thấy tanh nhưng bùi

Cam kết với khách hàng:

 • Bán đúng giá niêm yết
 • Bày bán công khai tại 3 showroom tại 2 TP Hà Nội Và Hồ Chí Minh. Giá sản phẩm đăng tải công khai trên website
 • Đầy đủ giấy chứng nhận của nhà phân phối, nhà nhập khẩu là đại lý ủy quyền
 • Chính sách bán hàng, bảo hành rõ ràng, cụ thể
 • Tư vấn chi tiết cách dùng, cách bảo quản, hỗ trợ trong và sau khi mua kỹ lưỡng
 • Nhiêu chính sách giảm giá, khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn từ nhà phân phối uy tín số 1 Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá nhung hươu, các tiêu chí quyết định giá nhung hươu và như thế nào là loại nhung hươu tốt. Để có cái nhìn chi tiết, khách quan hơn bạn đọc vui lòng liên hệ thông tin chi tiết để được giải đáp thắc mắc.

Hệ thống 3 showroom mặt tiền tại 2 TP lớn:

HÀ NỘI

Showroom 1: Số 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ( Cách Bệnh viện K 10m, Gần đối diện với tòa Tháp Đôi, Hà Nội )

Tel: 0966 60 61 69 (Zalo) - 02436.555.888

Showroom 2: Số 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. ( Cách Ngã Tư Sở 200m, Gần đoạn giao cắt Trường Chinh-Vương Thừa Vũ )

Hotline: 0965 69 63 64(Zalo) - 02436.555.777

HỒ CHÍ MINH

Showroom : 19 - 21 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, HCM ( cách Ngã Sáu Phù Đổng Thiên Vương 10m ).

Hotline: 0283.50.60.888 - 02862 838 999 - 0968.60.61.69 -  0968.884.999

Xem thêm
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.25677 sec| 1755.539 kb