An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có xuất phát từ bài thuốc an cung Trung Quốc, vị thần y HurJun (người Hàn Quốc) đã gia giảm một số thành phần, giảm bớt hàm lượng dược tính để sản phẩm an cung phù hợp với công dụng bổ trợ tuần hoàn não phòng tai biến, giá thành sản phẩm lại rẻ hơn phù hợp với người tiêu dùng, từ đó các dòng sản phẩm an cung Hàn Quốc được ra đời.

 

An cung ngưu Hàn Quốc là sản phẩm cổ truyền đã được công nhận và kiểm chứng qua hàng trăm năm, thành phần sản phẩm có sự kết hợp độc đáo của hơn 20 vị dược liệu Đông y quý (chủ vị là xạ hương và ngưu hoàng).

Nguồn gốc - thành phần của an cung Hàn Quốc

Nguồn gốc của thuốc an cung bắt nguồn từ bài thuốc của danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông đời nhà Thanh (Trung Quốc) sáng chế vào năm 1789, tính đến nay sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn có lịch sử tồn tại hơn 200 năm.

Sau này ở Hàn Quốc vị thần y HurJun đã gia giảm một số thành phần, giảm bớt hàm lượng dược tính để sản phẩm an cung phù hợp với công dụng bổ trợ tuần hoàn não phòng tai biến, giá thành sản phẩm lại rẻ hơn phù hợp với người tiêu dùng. Trong thành phần của an cung ngưu Hàn Quốc gồm các dược liệu chính sau: ngưu hoàng, nhục quế, xạ hương, sơn dược, cam thảo, nhân sâm, bao hoàng, thần khúc, bạch thược dược, hoàng cầm, đương quy, phòng phong, bạch truật, bột chu sa, hạnh nhân, bạch phục linh, linh dương giác, long não, hùng hoàng, bạch liễm...

Thành phần trong viên an cung ngưu Hàn Quốc
Những dược liệu có trong thành phần của viên an cung ngưu Hàn Quốc

Các thành phần trên chia thành 3 nhóm: phần Quân - Thần - Tá, Sứ

 • Thành phần Quân: ngưu hoàng, sừng châu, xạ hương... giúp khai khiếu, đả thông đàm trệ kinh mạch.
 • Thành phần Thần: hoàng liên, hoàng cầm, hoàng hùng, chi tử, uất kim, băng phiến...hỗ trợ thành phần Quân phát huy tác dụng
 • Thành phần Tá, Sứ: chu sa, chân châu, mật ong...giúp điều hòa giảm tác dụng phụ của các thành phần Quân và Thần.

Các thành phần dược liệu quý trong an cung được nghiên cứu phối trộn theo tỷ lệ liều lượng tỉ mỉ, hỗ trợ lẫn nhau để điều hòa phát huy tác dụng hiệu quả nhất.

Tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc

Theo y học cổ truyền an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có tác dụng đặc biệt trong việc thanh nhiệt giải độc, hạ nhiệt, trấn tĩnh, chống co giật, phục hồi tế bào não bị tổn thương khi người bệnh bị hôn mê, tai biến.

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng - chủ tịch ban chấp hành hội Đông y Việt Nam cũng cho biết: "An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trấn kinh, an thần".

So với an cung Trung Quốc thì an cung ngưu Hàn Quốc có hàm lượng thành phần dược tính nhẹ hơn vì vậy được dùng như là thực phẩm chức năng.

 • Đối với người cao tuổi đặc biệt là người có tiền sử tim mạch, huyết áp cao, huyết áp không ổn định sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tố cho việc tuần hoàn khí huyết, thông các đoạn mạch hẹp từ đó hỗ trợ cải thiện tình trạng.
 • Đối với người sau tai biến sử dụng an cung để hỗ trợ phục hồi bệnh

*** Lưu ý: Với người bị xuất huyết não thì không dùng an cung ngưu hoàng hoàn. Người không hợp khi dùng sẽ thấy có biểu hiện tim mạch đập nhanh. Bởi thế khi mua về để biết cơ địa mình có phù hợp sử dụng không thì cần cắt ra ngậm test với 1 miếng nhỏ.

Đối tượng sử dụng an cung Hàn Quốc

Theo khuyến cáo được ghi rõ từ các nhà sản xuất an cung ngưu, từ Bộ y tế thì các sản phẩm an cung ngưu không phải ai cũng có thể sử dụng được, một số nhóm khi dùng an cung sẽ cho hiệu quả rất tốt nhưng có một số đối tượng sử dụng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng.

✔ Đối tượng nên dùng


Người tiền sử tai biến mạch máu não; người cao huyết áp; người già; người bị rối loạn tiền đình. Những đối tượng này khi sử dụng an cung Hàn Quốc với thành phần dược lý nhẹ sẽ hỗ trợ giúp máu lưu thông, giúp khí và huyết lưu thông tốt hơn, bổ não từ đó hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh.

Ai nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn
Nhóm đối tượng dùng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc có tác dụng tốt với sức khỏe

Theo Đông y, an cung ngưu dùng cho trường hợp bệnh nhân tai biến mạch mãu não thể nhiệt bế, tắc mạch máu não.

Có thể nhận diện người tai biến thể nhiệt bế, tắc mạch máu não: hôn mê đột ngột, 2 hàm răng cắn chặt, miệng mìm chặt, mặt đỏ, người nóng, thân co cứng, lưỡi có nhớt vàng. Những người có biểu hiện tai biến thể nhiệt bế này nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngay trong 3 - 6 giờ đầu - là thời gian vàng để cấp cứu.

✔ Đối tượng không nên dùng

 • Không dùng an cung cho người tai biến thể chảy máu não
 • Với người tai biến thể hàn có các triệu chứng: chân tay lạnh, mặt nhợt nhạt, mạch đập yếu, vã môi hô lạnh. Những người tai biến thể hàn này thì không nên dùng an cung sẽ khiến cho tình trạng trở nên nguy hiểm hơn.
 • Người có tỳ vị suy nhược, tiêu hóa kém hay tiêu chảy, lạnh bụng thì cũng không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn
 • Người thận kém không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn
 • Trong an cung ngưu hoàng hoàn có thành phần xạ hương gây ảnh hưởng đến thai nhi vì vậy phụ nữ mang thai cũng không nên dùng an cung ngưu hoàng hoàn.
 • Người suy giảm chức năng gan, thận không nên dùng an cung bởi trong an cung có các thành phần chu sa, hùng hoàng, dùng nhiều sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan thận, có thể gây suy thận.
Đối tượng không nên dùng an cung ngưu
Nếu thuộc 1 trong 6 trường hợp này thì tuyệt đối không nên sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

Liều lượng sử dụng an cung ngưu hàn quốc

➤ Liều lượng sử dụng: Theo các thầy thuốc Đông y nên sử dụng an cung Hàn Quốc theo liệu trình để mang đến hiệu quả: 1 năm nên dùng 6 hộp và chia thành 3 đợt.

+/ Uống để phòng tai biến:

 • Đợt 1: 1 ngày 1 viên
 • Đợt 2: Hộp thứ 3: 1 - 2 ngày/viên
 • Đợt 3: Hộp thứ 4 và 5: 3 - 5 ngày/1 viên

+/ Uống để hỗ trợ hồi phục sau tai biến:

 • Dùng 1 viên/lần/ngày. Sau khi thể trạng ổn định thì uống 2 - 3 ngày/1 viên

➤ Thời điểm dùng an cung ngưu hoàng hoàn: Dùng an cung giữa buổi sáng lúc bụng không quá no hoặc quá đói (khoảng 9 - 10h sáng). Hoặc giữa buổi chiều (15h chiều)

Cách dùng an cung ngưu hoàng hoàn

➤ Những lưu ý khi sử dụng:

 • Không sử dụng an cung vào buổi tối, không sử dụng lúc đói bụng. Nếu sau khi sử dụng thấy hiện tượng người vã mồ hôi lạnh, da nổi mẩn đỏ hoặc nôn mửa thì cần ngưng uống và hỏi ý kiến của bác sỹ.
 • Khi sử dụng an cung không nên ăn đồ cay nóng, nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh
 • Thận trọng khi cho người bệnh tai biến gặp khó khăn về chức năng ăn nuốt vì có thể dễ dẫn tới tình trạng ngạt, trào ngược thức ăn vào khí quản, tắc khí quản.

*** Lưu ý: Cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi dùng

Cách uống an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc

Có 2 cách uống an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc thường được áp dụng, đó là:

- Cách 1: Để viên hoàn vào trong miệng để viên hoàn tan dần rồi súc miệng bằng nước ấm, không nên nhai

- Cách 2:  Hòa viên an cung với nước ấm rồi uống. Cho viên hoàn vào 20ml nước ấm cho đến khi tan hết rồi uống hoặc với người khó khăn trong nhai nuốt thì có thể đưa vào bằng ống xông dạ dày.

Top 5 sản phẩm an cung Hàn Quốc hiệu quả cao

Công ty Kwang Dong là đơn vị đứng đầu trong số các công ty tại Hàn Quốc phát triển dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn, trong suốt hơn 50 năm phát triển công ty đạt được nhiều thành tích nổi bật: là công ty đầu tiên được chứng nhận HACCP trong lĩnh vực đồ uống, là nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP Hàn Quốc viết tắt là KGMP, năm 2011 nhận giải thưởng xuất sắc nhất tại lễ trao giải kinh doanh đạo đức lần thứ 20 tại Hàn Quốc cùng rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

Các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn công ty sản xuất đều hướng đến chất lượng cao để phục vụ chăm sóc sức khỏe con người. Quy trình sản xuất an cung đáp ứng theo tiêu chuẩn GMP của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) bởi thế mang lại hiệu quả rất tích cực đối với sức khỏe, được tin dùng cao, thương hiệu an cung ngưu hoàng hoàn Kwang Dong rất nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Thương hiệu Kwang Dong được người tiêu dùng tín nhiệm cũng chính bởi công ty thể hiện trách nhiệm xã hội cao luôn có những đóng góp lớn đối với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

An cung Hàn Quốc
Một số sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc nổi bật

Hiện có 5 dòng sản phẩm an cung của công ty Kwang Dong đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như tại nhiều quốc gia trên thế giới:

 1. Vũ Hoàng Thanh Tâm hay còn gọi là an cung ngưu hộp đỏ - Sản phẩm được Bộ Y tế Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành rộng rãi.
 2. An cung ngưu hoàng hoàn hình tổ kén
 3. Ngưu hoàng Thanh Tâm Liquid
 4. An cung ngưu hoàng hoàn hộp vàng Hàn Quốc.
 5. Bổ não hoàn hộp gỗ 60 viên nhập khẩu Hàn Quốc

Nếu như quý vị muốn mua an cung ngưu hoàng hoàn nhưng chưa nắm được giá bán của các sản phẩm hiện là bao nhiêu thì hãy tham khảo giá từn sản phẩm trong bài: An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu?

Phân biệt an cung ngưu Hàn Quốc thật - giả

Bởi là dòng sản phẩm cổ truyền và rất được tín nhiệm nên nhu cầu sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc ngày càng tăng và trên thị trường đang xuất hiện không ít sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Với kỹ thuật làm giả tinh vi nên nhiều khi bằng mắt thường người dùng cũng rất khó nhận diện hàng chuẩn, không ít người rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, nguy hiểm tính mạng khi sử dụng phải sản phẩm an cung hàng giả hoặc do người mua không được tư vấn kỹ về liều lượng dùng để phù hợp với thể trạng bệnh.

Bởi vậy người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác, tìm hiểu thông tin sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua. Phải là sản phẩm chính hãng của các công ty sản xuất lớn mới đạt chuẩn chất lượng GMP, khi nhập về Việt Nam sản phẩm được cấp phép lưu hành bởi vậy đơn vị phân phối sản phẩm phải có giấy tờ chứng nhận rõ ràng.

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng người dùng cần tìm đến các đơn vị chuyên phân phối được đánh giá cao. Không mua hàng từ các cá nhân nhỏ lẻ không đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, không mua hàng cận date, bao bì méo mó, chữ không rõ ràng.

Người dùng có thể kiểm tra được sản phẩm đó có phải là hàng chính hãng hay không qua việc check mã vạch in trên bao bì sản phẩm. Xem hướng dẫn chi tiết các phân biệt thật giả tại bài viết: An cung ngưu hoàng hoàn kwangdong hàn quốc thật giả

OnPlaza - Địa chỉ phân phối an cung Hàn Quốc chính hãng

Công ty với hơn 15 năm chuyên phân phối dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc, được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất tại Hàn Quốc.

 • Hàng chất lượng cao, đều là các dòng sản phẩm an cung đang được người dùng tin tưởng sử dụng.
 • Sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, được cấp phép lưu hành
 • Các sản phẩm đều có mã vạch rõ ràng để khách hàng check kiểm tra hàng chính hãng.
Mua an cung ngưu hoàng hoàn ở đâu
Địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chính hãng

 

CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Khách hàng có thể đến mua dưới mọi hình thức: mua trực tiếp tại cửa hàng, gọi điện hoặc đặt mua online trên page: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 19 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Cơ sở 2: 76 Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội , Việt Nam

Hotline: 09.66.60.61.69

Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.15942 sec| 1586.984 kb