An cung ngưu rùa vàng 1 hộp 1 viên A021

Giá bán lẻ1.250.000₫ 1.800.000₫
Mã sản phẩm : A021
Xuất xứ : China (Trung Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 1 Hộp 1 viên
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

An cung ngưu Rùa Vàng hộp gỗ 1 viên A021 là thực phẩm chức năng do Công ty dược Thường Thái Diên An - Trung Quốc sản xuất. Sản phẩm an cung Rùa Vàng sử dụng thành phần đảm bảo theo công thức truyền thống, đúng liều lượng tiêu chuẩn nên mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Đây là một trong những sản phẩm an cung ngưu hoàng Trung Quốc đã được thử nghiệm lâm sàn trên các bệnh nhân tai biến, đột quỵ ở một số bệnh viện của Trung Quốc và hiệu quả đạt đến 80%.

Các sản phẩm an cung ngưu Trung Quốc

Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng long quy đã được trải qua nhiều khâu kiểm định, khảo nghiệm hàm lượng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn mới được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành, chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm mang số VN – 1065 – 10.

Nguồn gốc an cung Rùa Vàng

Nguồn gốc an cung ngưu hoàng hoàn rùa vàng Trung Quốc vốn đã từ rất lâu đây, đây là dược phẩm Đông y gia truyền do Danh y Ngô Cúc Thông sáng chế, biên soạn trong cuốn “Ôn bệnh điều biện”. Tại Trung Quốc, sản phẩm này đã có khá nhiều khảo sát thực nghiệm cho thấy công dụng tốt của sản phẩm trong việc hỗ trợ bồi bổ sức khỏe cho người dùng.

Bác sỹ Đông Y Nguyễn Xuân Hướng (chủ tịch ban chấp hành hội Đông y Việt Nam) cũng đã có nhiều nhận định về công dụng của sản phẩm cổ truyền quý an cung ngưu hoàng hoàn. Sản phẩm hiện được sử dụng khá phổ biến ở nhiều nước, bao nhiêu năm nay hàng triệu hàng tỷ người đã sử dụng.

Ưu điểm của thuốc an cung Rùa Vàng

Từng loại dược liệu được phối trộn tỉ mỉ theo hàm lượng nghiêm ngặt, sản phẩm được sản xuất bởi công ty danh tiếng Thường Thái Diên An, Trung Quốc. Công ty tiền thân là cơ sở sản xuất dược phẩm cho quân đội, năm 2001 được tặng thưởng thương hiệu "hồng nhạn bài" thương hiệu nổi tiếng của tỉnh Thiểm Tây, được tặng danh hiệu xí nghiệp "đầu tầu đốm lửa khoa học kỹ thuật" được công nhận GMP quốc gia, ISO9001.

An cung ngưu hoàng hoàn Rùa Vàng Long Quy còn được xem là sản phẩm cao cấp với biểu tượng lưu truyền là hình Rùa hóa Rồng hay còn được gọi là Long Quy biểu tượng cho sự phát triển, trường tồn, niềm tin truyền kiếp trong Y học Phương Đông cổ truyền, mang đến điều kỳ diệu cho con người.

CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Xem thêm sản phẩm cùng loại: An cung rùa vàng hộp 3 viên sẽ tiết kiệm chi phí hơn.

Hình ảnh hộp sản phẩm an cung ngưu Rùa Vàng

An cung Rùa VàngAn cung Rùa VàngAn cung Rùa VàngAn cung Rùa VàngAn cung Rùa VàngAn cung Rùa VàngAn cung Rùa VàngAn cung Rùa Vàng

*** Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Xem thêm
Ẩn bớt
An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên An cung ngưu rùa vàng hộp gỗ 1 viên
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về An cung ngưu rùa vàng 1 hộp 1 viên A021

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.26330 sec| 1876.039 kb