Hắc sâm Chính Phủ thái lát thượng hạng 6 năm tuổi

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Korea (Hàn Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Hắc sâm Chính Phủ thái lát thượng hạng 6 năm tuổi là dòng hắc sâm phiên bản cao cấp thành phần 100% từ hồng sâm 6 năm tuổi thượng hạng. Nhờ quy trình tinh chế đặc biệt nên hắc sâm được sấy khô hoàn toàn mà hương vẫn thơm, vị đậm, phù hợp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể lâu dài. 

Hắc sâm Chính Phủ - quy trình sản xuất nghiêm ngặt 

Hắc sâm Chính Phủ được tinh luyện từ hồng sâm 6 năm tuổi, hồng sâm đã là loại sâm thượng hạng, nhưng tiếp tục trải qua tuyển chọn mới đủ điều kiện tinh luyện thành hắc sâm. Quy trình này có những ưu điểm vượt trội như sau: 

- Bạch sâm được tuyển chọn kỹ lưỡng đạt thành phần Rg tiêu chuẩn cao bao gồm Rb1, Rb2. 

- Tiếp tục tinh luyện 9 công đoạn bằng bí quyết truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại để cô đặc thành hồng sâm chất lượng cao. 

- Từ hồng sâm được hấp sấy cùng các thảo dược độc quyền từ đó tạo thành hắc sâm với màu đen đỏ nâu truyền thống. 

- Hắc sâm là phiên bản cao hơn của hồng sâm, nên thành phần Rg quyết định tác dụng sâm cao vượt trội, gấp 2 lần so với hồng sâm 

Hắc sâm thái lát Chính Phủ chính là sản phẩm được hình thành từ quy trình này. Sau khi được thái lát hắc sâm tiếp tục được sấy khô hoàn toàn, đảm bảo thời gian bảo quản, giữ được hương vị đặc trưng của hắc sâm. Hắc sâm thái lát sấy khô vì vậy rất được ưa chuộng, là thượng dược chăm sóc sức khỏe đứng đầu hiện nay. 

Ưu điểm vượt trội về tác dụng của hắc sâm Chính Phủ 

Tác dụng cao, hiệu quả nhanh: Hắc sâm Chính Phủ có tác dụng vượt trội so với hồng sâm hay nhân sâm tươi. Tác dụng này được thừa hưởng từ tinh túy của nguyên liệu và quy trình sản xuất giúp: Hỗ trợ phục hồi nhanh, nâng cao sức khỏe, bồi bổ cơ thể tốt; Hỗ trợ tăng cường đề kháng, hệ miễn dịch, phòng bệnh; hỗ trợ cải thiện sinh lý cho cả nam và nữ; kích thích ăn ngon, ngủ tốt, tỉnh táo tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi. 

Phù hợp nhiều đối tượng: Hắc sâm đã trải qua quy trình tinh luyện nghiêm ngặt nên tạp chất và các chất không cần thiết bay hơi, cô đặc lại Rg rất cao, rg này an toàn, lành tính giúp sản phẩm phù hợp với nhiều người dùng. Đặc biệt người già, người mới ốm dậy, người sức khỏe kém, làm việc căng thẳng, mệt mỏi. 

Cách dùng hắc sâm: Pha trà, hãm nước nóng, ngâm bình ruou, ngâm mật ong, hầm canh, nấu cháo... 

On plaza tiên phong đi đầu trong công cuộc cung cấp - phân phối sản vật thượng hạng, hộp quà đẹp, mong muốn đem lại cho bạn một sức khỏe tốt, cuộc sống khỏe mạnh và những cuộc ngoại giao với quà biếu sức khỏe từ sâm thành đạt. 

Lưu ý:

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

- Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hắc sâm Chính Phủ thái lát thượng hạng 6 năm tuổi

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.25216 sec| 2368.047 kb