Hồng sâm cao cấp không đường núi Trường Bạch

Giá bán lẻLiên hệ
Mã sản phẩm : 700000
Xuất xứ : China (Trung Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Hồng sâm cao cấp sấy khô không đường núi Trường Bạch là loại sâm cao cấp nhất hiện nay được sử dụng nhiều làm quà biếu, quà tặng. Sâm được lựa chọn từ sâm 6 năm tuổi, củ đồng đều, sinh trưởng tự nhiên ở núi Trường Bạch. Đây là 1 trong 3 dãy núi có nguồn nước tốt nhất thế giới nên sâm Trường bạch được đánh giá rất cao về hương vị, màu sắc, giá trị dinh dưỡng. So với các loại sâm Hàn Quốc thì hồng sâm Trường Bạch cũng không hề thua kém nhiều về chất lượng nhưng giá thành thì lại rẻ hơn.

Hồng sâm cao cấp không đường núi Trường Bạch

Quy trình chế biến hồng sâm khô trường bạch

Hồng Sâm củ khô núi Trường bạch được đào thủ công, sấy khô thủ công nhằm giữ nguyên bản hương vị sâm núi. Sâm tươi cũng được đào vào sáng sớm vào mùa xuân, khi sâm đương màu mỡ, giàu dinh dưỡng nhất. Những củ sâm tươi 6 năm tuổi còn phải chọn lọc kỹ lưỡng trước khi sấy khô, đảm bảo sây xong có thể bảo quản hàng năm mà không ảnh hưởng đến hương vị. 

Chính những yếu tố khắt khe đó, từ quy trình khai thác, bảo quan, sơ chế nên sâm khô núi Trường bạch vượt trội cả về hình thức và giá nhân sâm cũng vô cùng hợp lý. Rất phù hợp làm quà biếu tặng, người đang đắng miệng, lục phủ ngũ tạng suy yếu, cơ thể mỏi mệt càng nên sử dụng, đánh thức mọi giác quan, mang đến sự phấn chấn, khỏe mạnh qua từng ngày. 

Sức khỏe là thứ đáng giá ngàn vàng, ngàn vàng cũng khó mua được sức khỏe. Khi còn cơ hội ngoài kiểm tra định kỳ nên chăm sóc, tích lũy sức khỏe mỗi ngày. Đây cũng chính là tư tưởng đặc biệt của những người chuyên dùng sâm Trường Bạch – dòng sâm đặc biệt, tinh khiết, thanh cao nhất trong các dòng sâm.

Mời bạn tham khảo thêm sản phẩm hồng sâm cao ly thượng hạng hàn quốc << TẠI ĐÂY

**Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm hồng sâm Trường Bạch: 

Hồng sâm cao cấp không đường núi Trường Bạch 1

Hồng sâm cao cấp không đường núi Trường Bạch 2

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hồng sâm cao cấp không đường núi Trường Bạch

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.12875 sec| 1882.133 kb