Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 300g Số 30 (19 Củ) NS455

Giá bán lẻ5.400.000₫ 10.214.000₫
Mã sản phẩm : NS455
Xuất xứ : Korea (Hàn Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Hồng sâm Chính phủ củ khô KGC Cheong Kwan Jang vẫn được giới sành sâm tại thị trường Việt Nam gọi là “sâm Chính phủ”. Thương hiệu sâm số 1 tại Hàn Quốc, nhằm để phân biệt thương hiệu hồng sâm của Chính phủ với các doanh nghiệp tư nhân khác tại Hàn Quốc. 

Cheong Kwan Jang được xem là thương hiệu đầu tiên và duy nhất có bề dày 100 năm gắn kết lịch sử và truyền thống của Chính phủ Hàn Quốc. 

Hồng sâm Chính phủ Cheong Kwan Jang - Thương hiệu tiêu biểu số 1 Hàn Quốc

Vào khoảng đầu thập niên 1940, do sự trà trộn của nhân sâm giả, nhân sâm kém chất lượng từ các doanh nghiệp tư nhân tràn lan khắp Hàn Quốc, làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành sâm quốc gia. Do vậy nên,  Cục Độc Quyền của chính quyền Joseon lúc bấy giờ đã thành lập nên nhãn hiệu sâm Cheong Kwan Jang và đóng dấu lên các bao bì sẩn phẩm sâm Cao Ly tại Hàn Quốc nhằm phân biệt những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng với sản phẩm thuộc quản lý nhà nước. 

Sự kiện này được xem như lời tuyên bố của Chính phủ Hàn lúc bấy giờ, thương hiệu Cheong Kwan Jang là chính hiệu hồng sâm duy nhất của đất nước Hàn Quốc, được nhà nước bảo hộ chất lượng và uy tín. Vì thế, chất lượng hồng sâm Hàn Quốc được đánh giá rất cao. 

Khoảng năm 1999, Tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc KGC (Korean Red Ginseng Corp – KGC) được Chính phủ Hàn Quốc giao và tiếp nhận sở hữu thương hiệu Cheong Kwan Jang nhằm giữ gìn truyền thống và danh tiếng nhân sâm quốc gia. Từ đó đến nay, thương hiệu KGC không chỉ phát triển cả về mặt quy mô mà cả số lượng lẫn chất lượng. 

Sâm chính phủ KGC hộp thiếc - Quà biếu chất lượng số 1

- Chỉ có khoảng 10% số lượng củ sâm 6 năm tuổi chất lượng hàng đầu có thể chế biến thành hồng sâm khô Hàn Quốc chất lượng tốt nhất. Những củ sâm 6 năm tuổi được trồng dưới sự ấm áp của thiên nhiên, khi đã đạt hàm lượng dưỡng chất coa nhất và chỉ tuyển chọn trong 10% số lượng vào hàng đầu để tạo nên những củ hồng sâm sấy khô nguyên củ đóng trong hộp thiếc. Hồng sâm với chất lượng cao cùng hương vị vô cùng tuyệt vời.

- Từng củ sâm được tuyển chọn bởi bậc thầy nhân sâm đỏ Hàn Quốc được mang biếu tặng: Dựa trên những kinh nghiệm của nhiều thập kỷ, những bậc thầy về hồng sâm đỏ Hàn Quốc đã được lựa chọn cẩn thận từ củ sâm tươi ngon nhất dưới con mắt tinh tế cùng sự khéo léo của mình, sản phẩm hoàn toàn được lựa chọn thủ công mang đến sản phẩm sâm với chất lượng đồng đều nhất.

- Hương vị và hương thơm đặc trưng: Khi uống hồng sâm củ khô KGC sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà, phong phú , cả gia đình có thể ngồi bên nhau nhâm nhi và thưởng thức.

- Hồng sâm Hàn Quốc KGC Chính phủ mang đến sự hoàn hảo cao nhất khi dùng làm quà tặng: Mỗi củ sâm Hàn Quốc được cân bằng từ trên xuống dưới mang đến sự hoàn hảo và tinh tế nhất.

Để phân biệt củ hồng sâm Hàn Quốc KGC chính hãng, quý khách hàng có thể nhận dạng sản phẩm qua những đặc điểm sau:

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hồng Sâm Củ Khô Chính Phủ KGC Hộp Thiếc 300g Số 30 (19 Củ) NS455

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.25660 sec| 1896.633 kb