Sâm Ngọc Linh núi tự nhiên Kon Tum loại 6 lạng 1 củ

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 6 lạng/củ
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Củ sâm Ngọc Linh tự nhiên 6 lạng 1 củ này là loại sâm rất hiếm gặp được On plaza thu mua trực tiếp từ những người dân đi rừng ở tỉnh Kon Tum. Để đào được củ sâm Ngọc Linh tự nhiên có trọng lượng 6 lạng không phải dễ bởi số lượng sâm Ngọc Linh rừng giờ không có nhiều và phải là người chuyên đi rừng vào tận sâu bên trong những khu rừng nguyên sinh rậm rạp mới có thể tìm thấy được.

Sâm Ngọc Linh rừng tự nhiên của Việt Nam là loại sâm quý hàng đầu thế giới (tốt hơn các loại sâm khác như sâm Hàn quốc, Triều Tiên, Trung Quốc, sâm Mỹ...) bởi hàm lượng saponin trong sâm ngọc linh cao vượt trội lên tới 52 hợp chất quý mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Củ sâm Ngọc Linh tự nhiên 6 lạng 1 củ

Chính bởi là sâm quý số 1 thế giới mang đến niềm tự hào lớn cho Việt Nam nên sâm Ngọc Linh chính thức được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc công nhận là "Quốc bảo Việt Nam" và ký đề án bảo tồn và phát triển cây sâm nùi Ngọc Linh đến năm 2030 với nguồn vốn hơn 9000 tỷ đồng.

Củ sâm Ngọc Linh núi Kon Tum 6 lạng củ với nhiều đốt mắt giá trị, tuổi sâm khoảng 20 - 30 năm, màu sâm già sạn nhiều nốt sần rất đẹp và giá trị để ngâm bình rất bổ dưỡng và có giá trị phong thủy cao.

Nếu chỉ mua để sử dụng, không dùng trưng bày thì quý vị có thể tham khảo lô sâm củ nhỏ: Sâm Ngọc Linh tự nhiên Kon Tum nguyên củ loại 10-20 củ 1kg có giá thấp hơn nhưng giá trị dinh dưỡng như nhau, có thể dùng để ngâm rượu hoặc thái lát ngâm mật ong uống dần.

Onplaza ngoài sở hữu loại sâm Ngọc Linh tự nhiên núi Kon Tum loại 6 lạng 1 củ thì còn sở hữu rất nhiều củ sâm rừng đẹp và quý hiếm khác đặc biệt là củ sâm rừng nặng 2,4kg hơn 150 năm tuổi được coi là củ sâm Ngọc Linh rừng lớn nhất từ  trước tới nay. Mời anh em đam mê sâm tới cùng chiêm ngưỡng phòng trưng bày sâm Ngọc Linh khủng của anh Đào Văn Quang, giám đốc tạo nên thương hiệu Onplaza - Thế giới dinh dưỡng. Rất hân hạnh được đón tiếp.

ON PLAZA CAM KẾT HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU KHÔNG PHẢI LÀ SÂM NGỌC LINH KON TUM RỪNG

Lưu ý

  • Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của loại sâm Sâm Ngọc Linh tự nhiên núi Kon Tum loại 6 lạng 1 củ:


Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sâm Ngọc Linh núi tự nhiên Kon Tum loại 6 lạng 1 củ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.27077 sec| 1854.867 kb