Đầu Hươu Nguyên Chiếc NH017

Giá bán lẻ99.000.000₫ 141.428.571₫
Mã sản phẩm : NH017
Xuất xứ : Russia (Nga)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Đầu hươu nguyên chiếc nhập khẩu từ Liên Bang Nga từ xưa tới nay được những người sành chơi biết đến như một trong những vật vô cùng linh thiêng, được sử dụng để thu hút phong thủy, cải thiện cũng như nâng cao phong thủy trong không gian. Cách đây hàng trăm năm trước, hình ảnh những chiếc đầu hươu, sừng hươu chỉ được nhìn thấy ở những nơi có phong cách, không gian thuộc về các bậc đế vương, quyền quý hay trong nhà của các bậc quý tộc. 

Đầu Hươu Nguyên Chiếc NH017 ảnh0


Điều này đã thể hiện được rõ độ quý giá, giá trị không chỉ về kinh tế mà còn về nhiều mặt của những sản phẩm đầu hươu nguyên chiếc. Ngày nay, đầu hươu nguyên chiếc đặt trong không gian nhà ở hay những vị trí dùng để trưng bày sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp không gian, làm cho không gian trở thành một nơi có được vẻ đẹp của quyền quý, cao cấp và còn giúp cho chủ nhân của không gian trở có được nhiều vận may nhờ khả năng thu hút vận khí tốt của nó.
Một chiếc đầu hươu nguyên chiếc như là biểu tượng của sự hùng dũng, mạnh mẽ và mãnh liệt của thiên nhiên, đây chính là một sản phẩm cho thấy uy quyền cũng như đẳng cấp của người chủ nhân. 

Một sản phẩm khác cũng thể hiện được khi chất,uy quyền của chủ nhân: Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH018

Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì Đầu nhung hươu nguyên chiếc luôn là một trong các sản phẩm với giá trị cao và còn đặc biệt quý hiếm, chỉ có thể được sở hữu bởi những người có duyên và chỉ dành cho những người sành đồ quý và thật sự mong muốn sở hữu chúng. Đây chính là một trong những niềm đam mê bất tận của những đại gia mê những món đồ hiếm. 
Sản phẩm đang được bày bán tại Cửa hàng Thế giới dinh dưỡng Onplaz Việt Pháp, đảm bảo chuẩn chất lượng những vẫn là sản phẩm với giá thành hợp lý nhất so với thị trường, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm.

Ảnh chi tiết về sản phẩm:

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH017 a1

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH017 a3

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH017 a4

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH017 a5

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH017 a6

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH017 a7

Sản phẩm này không có sẵn tại cửa hàng Onplaza Việt Pháp,nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi tại https://onplaza.vn/lien-he.html .

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đầu Hươu Nguyên Chiếc NH017

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.25521 sec| 1893.758 kb