Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH018

Giá bán lẻ49.000.000₫ 70.000.000₫
Mã sản phẩm : NH018
Xuất xứ : Russia (Nga)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường từ trước đến nay luôn được biết đến là một sản phẩm với đẳng cấp cao, chỉ dành cho những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Không phải bỗng dưng mã những hình tượng liên quan đến đầu hươu, nai lại thường được các danh họa đưa vào trong những tác phẩm nghệ thuật, trong các bức họa nổi tiếng về phong cảnh, điều này là do những sản phẩm này không chỉ có giá trị trang trí nghệ thuật mà còn giúp nâng cao phong thủy, thu hút vận khí. 

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH018


Từ nhiều thế kỷ nay, hươu nai được truyền thuyết kể lại rằng loài này sinh ra từ trong ánh hào quang sáng chói từ những hạt ngọc quý bàu, có thể mang lại điều lành cùng rất nhiều vận may, khí tốt cho con người. Đối với những người hiểu biết về sản phẩm này nói chung và những người sành đồ quý nói riêng thì việc đặt hươu trong nhà mang lại sự trọn vẹn, thành công trong công việc và cuộc sống, sự xuất hiện của đầu hươu còn đem đến cát tường, thịnh vượng, bình an,...đều là những điều mà ai cũng mong muốn có được trong cuộc sống. 

Nếu bạn muốn tìm sản phẩm cao cấp hơn thì sản phẩm  : https://onplaza.vn/dau-huou-nguyen-chiec-nh017/  sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

 Bên cạnh đó, đặt đầu hươu trong nhà còn là biểu tượng của sự hòa thuận bởi tương truyền rằng những gia đình có đầu hươu trong không gian sẽ có được khả năng nhẫn nhịn, chịu đựng tốt từ đó gia đình, bạn bè êm ấm và hòa thuận.

Cũng chính vì những lý do trên mà những chiếc đầu hươu nguyên chiếc luôn được các ông chủ, người làm kinh doanh hay những người mong muốn có được nhiều vận may săn đón và đặt ở vị trí trang trọng trong không gian như một biểu tượng của sự cầu mong may mắn, bình an và thịnh vượng.

Hình ảnh chi tiết về sản phẩm:

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH018 a1

 

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH018 a2

 

Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH018 a3

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đầu hươu nguyên chiếc treo tường NH018

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.21175 sec| 1860.063 kb