Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ

Giá bán lẻLiên hệ
Mã sản phẩm : 700000
Xuất xứ : Korea (Hàn Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ

Giới thiệu Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ :

Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ được lựa chọn kỹ càng từ những củ sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi tốt nhất, được sấy khô theo tiêu chuẩn chất lượng cao (loại củ to). Tất cả quy trình sản xuất hồng sâm củ khô đều được trải qua các bài kiểm tra, thử nghiệm đặc biệt từ khâu gieo trồng, thu hoạch đến sản xuất. Theo kinh nghiệm truyền thống của người Hàn Quốc, sâm hàn quốc chính hãng sẽ mang đến giá trị cao nhất. 

Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ

Hồng sâm là một trong những loại sâm sử dụng phổ biến nhất trên thị trường, hiện nay có 2 nơi có hồng sâm chính là Hàn Quốc và Trung Quốc, hồng sâm Hàn Quốc thường có giá cao hơn hồng sâm Trung Quốc, về chất lượng thì chưa ai kiểm định thành phần của sâm nào tốt hơn. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn ưa chuộng hồng sâm Hàn Quốc hơn cả. 

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm hồng sâm núi trường bạch thái lát miếng lớn tại URL này :https://onplaza.vn/sam-kho-nui-truong-bach-thai-lat-thuong-hang-mieng-lon/ << TẠI ĐÂY

Hướng dẫn sử dụng hồng sâm củ khô :

On Plaza khuyên người dùng nên cắt lát củ hồng sâm, ngậm tan hoặc hãm cùng nước sôi, chưng cùng mật ong hoặc hầm cùng với các nguyên liệu khác… Có thể ngâm cùng ruou hoặc mật ong nguyên chất rồi ăn mỗi ngày 2-3 lần, mỗi lần khoảng từ 3-6g trước bữa ăn. 

Đặc biệt, có thể dùng trước hoặc sau khi tập thể dục, du lịch nhằm giúp tỉnh tóa hơn khi lái xe, chống không bị say tàu xe hoặc đang trong giờ làm việc căng thẳng để lấy lại nguồn năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Đặc biệt là người gầy yếu, người mới khỏi bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh.

Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ 1

Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ 2

Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ 3

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hồng sâm Hàn Quốc khô nguyên củ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.27190 sec| 3686.539 kb