Hồng sâm thái lát thượng hạng núi Trường Bạch

Giá bán lẻLiên hệ
Mã sản phẩm : 700000
Xuất xứ : China (Trung Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Hồng sâm thái lát thượng hạng núi Trường Bạch có nguồn gốc từ núi sâu, thu hoạch đem phơi sấy khô, đảm bảo chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao như sâm hàn, nhân sâm triều tiên..... Nguyên liệu tạo thành được thu hoạch từ khu vực không bị ô nhiễm. Lựa chọn nguyên liệu tại những khu vực xa nguồn ô nhiễm, không thuốc bảo vệ thực vật, không tạp chất không lưu huỳnh.

Hồng sâm thái lát thượng hạng núi Trường Bạch

Kết hợp cùng bí quyết hơn 100 năm mang đến những sản phẩm ưu việt nhất. Kỹ thuật thu hoạch và sấy khô sâm tươi theo công thức bí truyền tạo nên những lát hồng sâm tươi mới nhất. Củ hồng sâm có màu đậm, hương vị thơm nồng, hấp dẫn cho người dùng. 

Những lưu ý khi sử dụng hồng sâm củ khô

Để hồng sâm mang đến hiệu quả cao nhất, On Plaza khuyên bạn nên không nên sử dụng hồng sâm với:

- Không uống trà: Trong lá trà có nhiều hàm lượng Tannin, dễ làm giảm khả năng hấp thụ và giảm hiệu quả của sâm nên đề nghị ngày nào dùng sâm thì chúng ta không nên uống trà.    

- Không ăn củ cải: Sâm là thảo dược bồi bổ khí huyết, nhưng củ cải lại là loại đào thải khí huyết, dùng đồng thời 2 loại này sẽ làm triệt tiêu đi công dụng của sâm.    

- Không dùng với Lê Lô: Trong Đông y có 18 vị thuốc gây ra phản ứng hóa học khi dùng lẫn nhau liên quan đến các loại sâm ví như nhân sâm, đẳng sâm, sa sâm, đan sâm; tân (tế tân); thược (thược dược, bạch dược) đều kỵ với Lê Lô    

- Không uống cà phê: Trong cà phê có rất nhiều những hàm lượng vật chất không có lợi cho sức khỏe đồng thời cũng phá hủy đi những lợi ích của sâm đem lại, giảm đi rõ rệt hiệu quả của sâm, cơ thể không hấp thụ được chất dinh dưỡng.

Nếu quý khách không thích sử dụng hồng sâm có đường, hoặc không thể sử dụng có thể tham khảo dòng sản phẩm hồng sâm núi Trường Bạch nguyên củ không đường được sử dụng công nghệ tách đường

Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm: 

Hồng sâm thái lát thượng hạng núi Trường Bạch 1

Hồng sâm thái lát thượng hạng núi Trường Bạch 2

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hồng sâm thái lát thượng hạng núi Trường Bạch

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.22545 sec| 2360.594 kb