Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước (Tinh Chất) Hàn Quốc D021

Giá bán lẻ600.000₫ 858.000₫
Mã sản phẩm : D021
Xuất xứ : Korea (Hàn Quốc)
Hãng sản xuất : Đồng Nhân Đường
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 30 gói
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Trong các sản phẩm được điều chế từ đông trùng hạ thảo - loại dược liệu đông y quý hiếm, có lợi ích cao đối với tiến triển đối với một số bệnh, đông trùng Hàn Quốc dạng nước được chiết xuất 100% từ tinh chất đông trùng hạ thảo là sản  phẩm quý hiếm bổ dưỡng nhất. 

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước (Tinh Chất) Hàn Quốc D021

Với tâm tư đem đến cho người dùng một sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng nhất của các nhà sản xuất, đông trùng hạ thảo được điều chế thành dạng nước uống, có thể thuận tiện cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, đặc biệt được ưa thích bởi những người bận rộn. Ngoài ra, việc bảo quản, cất trữ và vận chuyển sản phẩm này cũng rất dễ dàng, tiện ích.

Những đặc điểm của sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước (Tinh Chất) Hàn Quốc 

Loại nước uống làm từ đông trùng hạ thảo này được chiết xuất từ nhiều thành phần khác nhau như: chiết xuất quế Cinnamon chiếm khoảng 6%, Atractylodes rhizome chiếm hơn 4%, Chiết xuất Nấm linh chi (Lingzhi) chiếm khoảng 4% trong đó thành phần rắn lớn hơn 4%, chiết xuất gừng khô chiếm 4%, ngoài ra, còn có nhiều thành phần khác như Glycyrrhizae radix cung cấp 2%, Cyndi rhizoma chiếm khoảng 2% với thành phần rắn hơn 4%.

Một thương hiệu nước đông trùng đến từ Trung quốc khác mà cũng đang được khá nhiều người quan tâm và sử dụng đó là Nước đông trùng hạ thảo cao cấp Lý Thị loại đặc biệt D014 xuất xứ từ (Trung Quốc) với 1 quý cách dóng gói : Hộp 6 lọ

Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước với chất lượng đạt chuẩn

Được các chuyên gia kiểm định dược liệu kiểm chứng, lại được người tiêu dùng tin tưởng với lượt tái sử dụng sau lần đầu tiên cao, đông trùng hạ thảo dạng nước mang lại nhiều lợi ích cho sản phẩm, giúp cho người dùng nâng cao sức đề kháng. Sản phẩm sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên chất từ thiên nhiên, các dược liệu đạt chuẩn, được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa vào điều chế nước.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước (Tinh Chất) Hàn Quốc D021 1

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước (Tinh Chất) Hàn Quốc D021 2

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước (Tinh Chất) Hàn Quốc D021 3

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước (Tinh Chất) Hàn Quốc D021 4

Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước (Tinh Chất) Hàn Quốc D021 5

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo Túi nước đông trùng hạ thảo
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước (Tinh Chất) Hàn Quốc D021

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.10599 sec| 1864.93 kb