Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng 100%

- Tin tức Đông Trùng Hạ Thảo
Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng 100%

Ngoài đông trùng hạ thảo Tây Tạng thì các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước và dạng viên được cho là một trong những “trụ cột” vững chắc nhất giữa thị trường đông trùng hạ thảo. Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hiện đang được người tiêu dùng trên khắp thế giới tin tưởng và yêu thích sử dụng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được dùng khá phổ biến bởi mức giá rẻ hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Phân loại đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Do loài nấm Ophiocordyceps sinensis tự nhiên không thể tự phát triển tại xứ sở kim chi nên đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc được nuôi trồng nhân tạo. Nhờ công nghệ nuôi cấy hiện đại, các sản phẩm trùng thảo của Hàn Quốc được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá trị dược tính. 

Để có thể bảo quản được lâu sau khi xuất khẩu, các sản phẩm đông trùng Hàn Quốc thường được sấy khô hoặc bào chế thành những loại chế phẩm khác như đông trùng hạ thảo dạng viên, dạng nước. Lý do là vì đông trùng hạ thảo tươi chỉ có thể để được trong thời gian ngắn, cần được sử dụng ngay nên không thể bày bán và xuất khẩu lâu dài sang nước ngoài.

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng nước, dạng viên

✓  Nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Nước đông trùng hạ thảo có chứa đầy đủ các thành phần tinh túy trong đông trùng hạ thảo. Sử dụng các sản phẩm như vậy có thể mang theo đi uống trực tiếp vô cùng tiện lợi. 

✓  Viên đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Trên thực tế, đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng viên là được nghiền nhuyễn thành bột, sau đó mang nén lại thành dạng viên hoàn hoặc viên nhộng. Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên Hàn Quốc cũng có thể dùng dễ dàng để uống như các sản phẩm thông thường khác. 

✓  Nấm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Nấm động trùng hạ thảo Hàn Quốc cũng là loại được nuôi trồng nhân tạo từ loại nấm tự nhiên theo công nghệ sinh học hiện đại. Nấm đông trùng hạ thảo tươi là nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất các loại dạng viên và nước của Hàn Quốc.

- Nấm đông trùng hạ thảo nguyên con Hàn Quốc: Đây là loại nấm được nuôi cấy trên cơ thể nhộng tằm, bao gồm cả phần sợi nấm (quả thể) và phần thân nhộng tằm.

- Sợi đông trùng hạ thảo sấy khô: Loại đông trùng hạ thảo Hàn Quốc này được hình thành bằng cách nuôi cấy nấm Ophiocordyceps Sinensis vào phôi thực vật. Do vậy, đây chỉ là phần quả thể được mọc lên từ phôi, sau khi đủ thời gian sẽ được thu hoạch và đem đi sấy khô.

Nấm đông trùng hạ thảo

Hình ảnh 2 loại nấm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được nuôi cấy

✓  Cao đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc dạng cao được chiết xuất và cô đặc lại thành dạng cao sệt nên dễ dàng vận chuyển, đóng gói và bảo quản.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

  • Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng: Trong đông trùng hạ thảo có chứa thành phần polysaccharide, protein tự nhiên, axit béo, vitamin, nguyên tố vi lượng…nên đông trùng hạ thảo mang đến tác dụng miễn dịch hiệu quả. Khi dùng thường xuyên sẽ giúp nâng đỡ sức khỏe, tăng thể lực, giảm mệt mỏi, đặc biệt với những đối tượng người dùng có các chứng về gan, thận, huyết áp.
  • Hỗ trợ tăng cường sự tỉnh táo, làm chậm sự lão hóa: Theo nghiên cứu trên Tạp chí Fortune đã công nhận tác dụng đông trùng hạ thảo đối với nội tiết. Qua đó, nhờ có các dược chất quý hiếm như ergosterol, ergosterol peroxid, daucosterol giúp tăng cường thể lực, trí lực, kéo dài tuổi xuân. 
  • Hỗ trợ làm đẹp, giữ gìn tuổi xuân dành cho phụ nữ: Nếu dùng đông trùng hạ thảo Hàn Quốc sẽ giúp quá trình làm đẹp diễn ra nhanh hơn, làm da căng mịn, hạn chế nếp nhăn, tăng cường nội tiết cho chị em.

Các loại đông trùng hạ thảo Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Thông thường, giá bán đông trùng hạ thảo thường không đồng nhất, phụ thuộc theo giá của từng loại sản phẩm. Tuy nhiên, cũng không quá đắt đỏ như các loại đông trùng hạ thảo tự nhiên. Hiện nay, giá của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc sẽ nằm trong khoảng dao động từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng, rất thích hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người mua Việt Nam. 

Do mức giá này khá rẻ nên có không ít các khách hàng đã mua về để dùng thường xuyên, thậm chí, một số người còn mua với mục đích chính là giải khát do hương vị của đông trùng hạ thảo rất dễ uống, thơm ngon, có thể giải nhiệt tốt.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Mẫu mã và hình thức của đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo dạng viên cũng vô cùng đa dạng để người dùng lựa chọn. Dưới đây là một số các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng nước, đông trùng hạ thảo dạng viên đang được bán phổ biến tại Việt Nam:

Nước Đông trùng hạ thảo Samsung

Trong các sản phẩm nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm mua nhất là các sản phẩm của thương hiệu Samsung. Nước đông trùng hạ thảo Samsung được bào chế với hương vị dễ uống, thơm ngon, hộp 60 gói sử dụng được trong vòng 1 tháng, được đóng vào các gói nhỏ 30ml nên tiện lợi, dễ dàng mang đi và sử dụng bất cứ lúc nào.

Nước đông trùng hạ thảo Samsung Hàn Quốc

Nước đông trùng hạ thảo hiệu Samsung Hàn Quốc, hộp gỗ 60 gói

Cách dùng: Người lớn mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 gói. Đối với trẻ em: Chỉ dùng bằng 1/2 liều của người lớn, dùng 1/2-1 gói mỗi ngày nếu trẻ em dưới 13 tuổi.

Giá đông trùng hạ thảo Hàn Quốc Samsung: Hiện được bán khoảng 980.000 – 1.300.000 VNĐ.

Nước ép tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đây là sản phẩm được đóng ở dạng hộp 30 gói, mỗi gói có dung tích khoảng 10ml. Với sản phẩm tinh chất này, mỗi lần dùng, bạn chỉ cần xé gói đựng ra, uống trực tiếp hoặc đổ vào cốc rồi uống. Nước đông trùng hạ thảo dạng tinh chất được sản xuất mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, có thể mua làm quà tặng. Tinh chất đông trùng hạ thảo cũng đã được bào chế thêm một số thành phần khác để tạo được mùi vị dễ uống hơn dành cho người sử dụng. 

Cách dùng: Người lớn mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 gói. Đối với trẻ em: Chỉ dùng bằng 1/2 liều của người lớn, dùng 1/2-1 gói mỗi ngày nếu trẻ em dưới 13 tuổi

Tinh chất nước đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Nước ép tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp 30 gói giá chỉ 600.000 VNĐ

Tinh chất đông trùng hạ thảo dạng ống

Sản phẩm tinh chất đông trùng hạ thảo dạng ống được kết hợp giữa các thành phần long nhãn, tinh chất cam thảo, tinh chất quả cornus… Trong mỗi ống là 20ml, rất tiện lợi và thích hợp sử dụng. 

Cách dùng: Người lớn mỗi ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần 1 ống. Đối với trẻ em: Chỉ dùng bằng 1/2 liều của người lớn, không dùng cho trẻ dưới 5 tuổi.

Tinh chất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Tinh chất đông trùng hạ thảo dạng ống giá 1.200.000 VNĐ (hộp 12 ống)

Nước uống đông trùng hạ thảo Bio Apgold hộp 10 lọ

Nước uống đông trùng hạ thảo Bio Apgold Hàn Quốc được đóng gói theo hộp 10 lọ, được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên quý hiếm dựa theo quy trình hiện đại của Hàn Quốc. Đây là một trong những sản phẩm dạng thức uống tuyệt vời dành cho sức khỏe, đặc biệt là giá thành cực rẻ. 

Cách sử dụng: Uống trực tiếp, lắc đều trước khi uống, ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 đến 2 lọ.

Nước đông trùng hạ thảo Bio Apgold nhập khẩu Hàn Quốc

Nước đông trùng hạ thảo Bio Apgold nhập khẩu Hàn Quốc giá bán 128.000 VNĐ

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc hộp gỗ 60 viên được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Kwanghwa, chiết xuất từ đông trùng hạ thảo kết hợp cùng nhiều loại dược liệu quý giá khác. Sản phẩm giúp hỗ trợ cân bằng huyết áp, nâng cao sức khỏe và chống cơ thể suy nhược. 

Sản phẩm nên được bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh bị ánh mặt trời trực tiếp chiếu vào. 

Cách dùng: Uống mỗi ngày 1 viên, nên dùng trước khi ăn khoảng 30 phút.

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên

Viên đông trùng hạ thảo nhân sâm

Đông trùng hạ thảo nhân sâm dạng viên Hàn Quốc là sản phẩm đông trùng dạng viên kết hợp giữa các nguyên liệu quý giá. Viên đông trùng hạ thảo nhân sâm mang lại nhiều công dụng dành cho sức khỏe như: tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi sinh lực…

Sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên uống do nhãn hàng KangHwa sản xuất và phân phối được đóng gói trong một hộp gồm 30 viên.

Cách dùng: Ngày dùng 2 viên, mỗi lần 1 viên, nhai trước hoặc giữa bữa ăn.

Đông trùng hạ thảo nhân sâm hộp 30 viên

Viên đông trùng hạ thảo nhân sâm Hàn Quốc khoảng 900.000 VNĐ

Mua đông trùng hạ thảo Hàn Quốc ở đâu

Việc lựa chọn địa chỉ mua đông trùng hạ thảo rất quan trọng do sức cạnh tranh lớn của thị trường cũng như giá cả thay đổi. Trong khi đó, giá bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc giả, giá bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc xách tay vẫn luôn luôn thấp hơn so với giá đại lý phân phối trực tiếp.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo

Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm và là người mua hàng, On Plaza khuyên bạn tốt hơn hết là hãy đến các đại lý phân phối đông trùng hạ thảo trực tiếp, không nên ham quá nhiều sản phẩm giá rẻ. Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo Hàn Quốc cần phải đạt được các yếu tố sau:

  • Cam kết hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm. 
  • Có showroom offline, địa chỉ, cửa hàng bán rõ ràng. 
  • Có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
  • Sẵn sàng cam kết đền bù cho khách hàng nếu như đó là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Trên thị trường hiện nay ngoài các sản phẩm từ Hàn Quốc thì đông trùng hạ thảo Trung Quốc cũng được sử dụng rất phổ biến bởi sự đa dạng từ dòng sản phẩm dạng con, dạng nước, dạng viên... giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích, tài chính của bản thân. Quý khách tham khảo thêm dòng đông trùng Bhutan nguyên con với giá tốt tại link: https://onplaza.vn/tin-tuc-dong-trung/dong-trung-ha-thao-bhutan-n407.html

Các bài viết của On-plaza chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng 100%

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.18720 sec| 1890.32 kb