Nhân sâm Việt Nam loại 7 – 8 năm tuổi nguyên cành lá

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 20 củ / kg
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Nhân sâm Việt Nam cao cấp  loại 7 – 8 năm tuổi (cây giống) là dòng sâm Việt Nam đặc biệt được trồng tại vườn sâm tự nhiên, sở hữu hàm lượng dinh dưỡng saponin cực cao và được đánh giá rất cao về chất lượng. Ngoài giống sâm này, HTX GINSENG A2000 vẫn đang tiếp tục nhân giống sâm Việt Nam loại 5-6 năm tuổi.  HTX GINSENG A2000  sở hữu đa dạng và phong phú nguồn giống Sâm Việt Nam quý hiếm được sưu tầm ở khắp mọi nơi để cung ứng cho người dân, doanh nghiệp trồng mới và thử nghiệm việc áp dụng một số phương pháp mới vào khâu nhân giống nhằm nâng cao chất lượng cũng như số lượng cây giống.

Lưu ý: GINSENG A2000 có nghĩa là trồng sâm ở trên độ cao trên 2000m trở lên đã làm nên tên tuổi của ông Quang Sâm (nhân vật đang rất nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu sâm). Còn HTX GINSENG A2000 được sáng lập bởi ông Quang Sâm - người đang được mệnh danh là Vua sâm Việt Nam trên thị trường sâm Việt hiện nay. Hợp tác xã GINSENG A2000 được thành lập rất đặc biệt, bao gồm: người sưu tầm, quảng bá cây sâm, mở rộng vườn sâm để ai cũng có được cơ hội dùng sâm với giá hợp lý. Các hộ dân thuộc diện cá nhân sẽ đóng vai trò bán sâm, kết hợp giữ đất bảo vệ rừng. Hợp tác xã (bao gồm các hội nhóm sưu tầm, sinh vật cảnh, hội nông dân địa phương…

Người sưu tầm sâm chính là ông Quang Sâm, ông đóng vai trò rất quan trọng trong việc sưu tầm, quảng bá cũng như mở rộng vườn sâm cho hệ thống GINSENG A2000. Bởi vậy, đối với ông Quang – GINSENG A2000, những cây sâm Việt Nam chẳng khác tinh hoa vươn mầm trong sỏi đá, nơi gìn giữ, phát triển, quảng bá những củ nhân sâm Việt nam sần sùi, xấu xí nhưng lại chứa đựng hàm lượng dưỡng chất vượt trội, gấp 1,5 lần sâm Triều Tiên, Hàn Quốc, 2 lần sâm Trung Quốc, sâm Mỹ.

99% khách hãng đã bị “sốc” khi nhận được kết quả kiểm tra định lượng định tính của những củ sâm do HTX GINSENG A2000 cúng cấp. Chẳng hạn như  những củ GINSENG Việt Nam loại tự nhiên trên 15 năm tuổi có hàm lượng saponin M-R2, G-Rg1, G-Rd, GRb1 tổng cộng đạt từ 13,000 đến trên 18,000 đang tạo nên những giá trị, tinh túy vô giá mà chưa 1 loại sâm nào trên thế giới sánh được. Bởi vậy, chẳng có lí do nào chúng ta không khao khát nhân giống nguồn nhân sâm Việt.

Những củ sâm Việt Nam của HTX GINSENG A2000 được trồng trên dãy Hoàng Liên Sơn nên có chứa nhiều điểm đặc biệt mà những vườn sâm khác không có như:

- Sở hữu độ cao lên tới hơn 2000m so với mực nước biển (hiếm nơi nào tại Việt Nam có độ cao như thế này).

- Khí hậu liên tục thay đổi 4 mùa trong ngày trong năm. Nhìn chung, nhiệt độ thường dưới âm 8 độ vào mùa đông và khoảng 10-18 độ C vào mùa hè, mát mẻ quanh năm.

- Là khu rừng tự nhiên nên thảm thực vật vô cùng phong phú đã tạo nên lớp mùn đặc biệt, tầng đất dày và giàu khoáng chất tự nhiên hàng năm đã được phủ tuyết và băng đá.

- Con người hoàn toàn không can thiệp và không có sự khai thác của những ngành công nghiệp nặng nên chất lượng củ sâm hoàn toàn khác biệt so với những củ sâm được trồng ở những nơi khác.

Tại GINSENG A2000 ngoài Nhân sâm Việt Nam cao cấp  loại 7 – 8 năm tuổi (cây giống), hợp tác xã còn cung cấp các loại sâm mang tính trải nghiệm với mức giá từ 150k - 300k/ củ hoặc chỉ 550k 1 bình sâm Việt Nam ngâm mật ong. Mặc dù đây là mức giá bán “lỗ” nhưng GINSENG A2000 luôn cố gắng đưa ra mức giá “vàng” để người dân Việt có thể tiếp cận tốt nhất với sâm Việt Nam “mà sau này bỏ thói quen mua và dùng nhân sâm Hàn Quốc”.

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhân sâm Việt Nam loại 7 – 8 năm tuổi nguyên cành lá

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.19940 sec| 1838.867 kb