Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039

Giá bán lẻ650.000₫ 714.286₫
Mã sản phẩm : Y039
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Nồi Chưng Yến HomePro là nồi điện chuyên dụng để chế biến các món yến chưng, giải pháp tối ưu cho những ai có nhu cầu tự mình nấu.

Sử dụng yến sào Khánh Hòa là cách hữu hiệu để chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp. Để giữ được nguyên chất hàm lượng dinh dưỡng cũng như những tinh hoa của yến, người dùng thường chưng cất yến, lúc này, sản phẩm sẽ phát huy tối đa những ưu điểm và mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Thông tin sản phẩm nồi chưng yến Homepro:

Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039-ảnh00


Vì vậy, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro, giúp cho việc chưng cất, chế biến các món ăn từ tổ yến được dễ dàng và tốn ít thời gian hơn. Những chất dinh dưỡng từ yến cũng sẽ được giữ lại tốt hơn trong sản phẩm này.

Trong tất cả những sản phẩm nồi chưng tổ yến bằng điện, thương hiệu HOMEPRO là sản phẩm được đánh giá cao nhất về nhiều mặt như: chất lượng, hiệu quả, độ bền. So với những sản phẩm như nồi chưng yến Panasonic, nồi chưng yến Nguyễn Kim, nồi chưng yến baby care,…, sản phẩm đều không hề kém cạnh.

Chi sẻ các công thức chưng yến sào ngon - bổ bằng nồi chưng yến HOMEPRO: 6 Cách chưng tổ yến ngon bổ với đường phèn, hạt sen, táo đỏ

Những người tiêu dùng, người đã sử dụng sản phẩm đều có phản hồi rất tích cực về chất lượng của HOMEPRO, các chuyên gia cũng đánh giá cao sản phẩm về mọi mặt. Đây chính là động lực để nhà sản xuất không ngừng phát triển. Từng chi tiết, thiết kế cũng như cấu tạo của sản phẩm đều mang lại sự tiện ích cho người dùng.

Về tính thẩm mỹ, sản phẩm nồi chưng yến HOMEPRO có xuất xứ Thái Lan có hình dáng bên ngoài sang trọng, bắt mắt. Nồi có dung tích là 0,7l, đảm bảo người dùng có thể thoải mái sử dụng. Ruột nồi là chất liệu sức, phủ men chống dính cao cấp.

Xem thêm hình ảnh chi tiết về sản phẩm bên dưới:

Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039-ảnh7

Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039-ảnh6

Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039-ảnh5

Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039-ảnh4

Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039-ảnh3

Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039-ảnh2

Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039 ảnh1

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nồi Chưng Yến Điện tử HomePro-Y039

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.24082 sec| 1886.992 kb