Quà biếu cao hồng sâm hàn quốc hộp sứ xanh

Giá bán lẻ1.300.000₫ 1.899.000₫
Mã sản phẩm : NS034
Xuất xứ : Korea (Hàn Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 1kg
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Qùa biếu cao hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh là sản phẩm nằm trong top xu hướng quà biếu 2022, trở thành món quà Tết biếu sếp được ưa chuộng. Không chỉ được dùng để biếu sếp, sản phẩm này cũng được sử dụng để làm quà biếu Tết đối tác, quà biếu Tết doanh nghiệp. 


Sản phẩm được sản xuất dưới phương thức và bí quyết cổ truyền đã trải qua nhiều công đoạn cùng dây chuyền kỹ thuật hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tính đến thời điểm hiện tại, cao hồng sâm Hàn Quốc hộp sứ xanh là đại diện tiêu biểu cho dòng cao hồng sâm được cao cấp được góp mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, từ các nước châu Á cho đến châu Âu. 

" Trường sinh bất tử" chắc chắn là mong muốn của tất cả mọi người trên thế giới, " sinh, lão, bệnh, tử" vốn là quy luật tự nhiên khó tránh của con người bởi không ai có thể kéo dài cuộc sống vĩnh cửu được. Tuy vậy, bạn vậy thấy có những người trẻ hơn so với tuổi thật của họ. Đó là do họ có những bí quyết riêng để chống lại sự tàn phá của thời gian bằng cách sử dụng cao hồng sâm Hàn Quốc.

Cao hồng sâm Hàn Quốc nói chung và cao hồng sâm hộp sứ xanh nói riêng là một sản phẩm hoàn hảo, được chiết xuất từ những củ hồng sâm 6 năm tuổi cô đặc dưới dạng cao, giữ nguyên được những tinh túy của củ sâm tươi. Từ đó giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể toàn diện, tăng cường sức khỏe và sinh lực, hạn chế lão hóa, hỗ trợ điều trị một số bệnh lý nguy hiểm. 

**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa mỗi người

**Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Quà biếu cao hồng sâm hàn quốc hộp sứ xanh

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.11469 sec| 1876.43 kb