NHỮNG MÓN QUÀ BIẾU SẾP VÀ CÁCH TẶNG QUÀ SẾP TẾ NHỊ BẠN NÊN BIẾT

- Sức khoẻ
NHỮNG MÓN QUÀ BIẾU SẾP VÀ CÁCH TẶNG QUÀ SẾP TẾ NHỊ BẠN NÊN BIẾT

Mua quà tặng sếp, quà quà biếu sếp vừa trang trọng, lịch sự, có ý nghĩa thực tế, sếp không dùng thì người nhà sếp ai cũng dùng được – Tưởng dễ nhưng không đơn giản. Mách bạn bí kíp chọn quà tặng sếp từ các sản vật tự nhiên có ý nghĩa sức khỏe, phù hợp mọi đối tượng: Trẻ nhỏ, phụ nữ/phụ nữ mang thai, người già, học sinh, sinh viên, mới ốm dậy... từ: tổ yến sào, hồng sâm, nhân sâm tươi Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo, nhung hươu...

Các mòn quà tặng sếp có rất nhiều mức giá khác nhau. Sản vật nguyên bản tự nhiên quý, đắt nhất. Giá dao động từ 3 triệu – hàng trăm triệu. Các sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu là các sản vật tự nhiên này chi phí rẻ hơn như nước đông trùng hạ thảo, nước hồng sâm, nước yến sào... giá dao động từ 850k đến trên 20 triệu. Tùy vào ngân sách, đối tượng bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Quà biếu tặng sếp cao cấp

Quà biếu tặng sếp cao cấp
 

I.    Ý nghĩ khi tặng quà cho sếp

 Món quà là đầu câu chuyện, đầu xuôi đuôi lọt. Một món quà ý nghĩa, phù hợp hơn ngàn vạn lời chúc, có khả năng “biến dữ hóa lành”, “thuận buồm xuôi gió”. Vì vậy khi lựa chọn quà tặng sếp phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. 
Sếp là người lãnh đạo, quyền cao, chức trọng, luôn được nhân viên kính trọng, tôn phục. Đặc biệt trong công việc, rất nhiều người học được từ sếp những kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng rất tốt. Nên 1 món quà thể hiện sự biết ơn, tôn trọng sếp rất đáng quý. 
Những món quà tặng sếp có thể ngân sách ít hoặc nhiều nhưng quan trọng nhất là thể hiện được sự chân thành, lòng biết ơn của mình với sếp. Tạo được mối quan hệ tốt đẹp với sếp không chỉ giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc mà còn giúp cuộc sống của bạn có thêm nhiều niềm vui, năng lượng tích cực. 
=> Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn quà tặng sếp, quà biếu sếp, quà tặng sếp nữ, sếp nam, các dịp sinh nhật, lễ tết... từ các sản phẩm từ sản vật tự nhiên. Có thể là hồng sâm nguyên củ, cao hồng sâm, nước đông trùng... sếp không dùng thì vợ, bố mẹ, người thân sếp cũng có thể dùng. Mỗi người ai cũng thích được tặng quà nhưng hay đảm bảo món quà của bạn chắc chắn sẽ được đón nhận bằng sự trân quý cao nhất. 


II.    Gợi ý cách chọn quà tặng cho sếp ý nghĩa


1.    Dựa vào vị trí của sếp 

Mối quan hệ giữa bạn và sếp ở mức độ nào? Tùy thuộc vào mức độ này để lựa chọn quà tặng sếp phù hợp nhất. Nếu là sếp tổng, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị. Vị trí đứng đầu mà bạn lại có mối quan hệ đang rất tốt thì nên lựa chọn quà tặng sếp mang tinh sang trọng, ý nghĩa như hộp hồng sâm sắt nguyên củ, tổ yến sào... Giá dao động từ 3 triệu trợ lên. Ngân sách cho phép có thể cân nhắc lựa chọn đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng – Là thượng dược quà biếu cao cấp nhất hiện nay. Hộp 5 lạng quà biếu giá từ 5 triệu đồng, có  hộp quà biếu 10g, 20g... hoặc là có thể tham khảo chọn những sản phẩm quà biếu sức khỏe phù hợp với túi tiền tại đây
=> Vị trí của sếp càng cao quà tặng nên có giá trị càng cao, món quà càng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, tỉ mỉ xứng đáng với vị trí của sếp. Mối quan hệ càng thân thiết quà tặng càng nên thể hiện sử hiểu biết, trân trọng sếp. 


2.    Dựa vào đặc điểm công việc

Tùy vào lĩnh vực hoạt động của công ty, cơ quan. Ví dụ trong lĩnh vực sức khỏe nên tặng các món quà từ sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, nguyên chất như nhung hươu, nấm linh chi... Lĩnh vực nông nghiệp tặng các sản vật vùng miền như tổ yến sào, nấm lim xanh, linh vực kinh tế, chính trị, xã hội khác ưu tiên các món quà từ các sản phẩm nhập khẩu như đông trùng hạ thảo, hồng sâm Hàn Quốc nguyên củ... 
Lưu ý văn hóa của công ty, doanh nghiệp... một số lĩnh vực đặc thù như bảo tồn phát triển các loại động vật quý, sản vật quý... không nên tặng những món quà này. Thay vào đó chọn quà tặng từ những sản vật được nghiên cứu dựa trên khoa học công nghệ như nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam, nấm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc. 


3.    Dựa vào thời điểm tặng sếp 

Quà tặng sếp nam sinh nhật, quà tặng sinh nhật sếp nữ khác với quà biếu sếp ngày lễ tết. Ngày lễ tết nên ưu tiên các món quà sức khỏe như đã gợi ý ở trên, ngày sinh nhật có thể tặng các món quà về mỹ phẩm, thời trang nhưng vẫn ưu tiên quà sức khỏe, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh, tai biến, đột quỵ nhiều như hiện nay. 
“Của cho không bằng cách cho”, quà biếu tặng sếp nên tặng khéo léo, lịch sự nhưng vẫn giữ được tính trân trọng của món quà. 


III.    Gợi ý 4 món quà tặng sếp ý nghĩa nhất 


1.    Quà tặng sức khỏe từ bình rượu ngâm sản vật 

 • Bình rượu ngâm đông trùng hạ thảo + nhung hươu + hồng sâm: Rất tốt cho sức khỏe, làm món quà tắng ếp nam, quà biếu sếp rất cao cấp trong mọi dịp sinh nhật, lễ tết, gặp mặt, ngoại giao. Tác dụng tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, nâng cao miễn dịch, đào thải độc tốt, tốt cho sinh lý. Lưu ý lựa chọn những sản phẩm ngâm chuẩn, tận mắt chứng kiến quy trình ngâm, quay video lại xem cùng sếp càng ý nghĩa. Loại đông trùng hạ thảo tốt nhất là đông trùng từ Na KHúc, Tây Tạng, Trung Quốc + nhung hươu sibiri Liên Bang Nga + hồng sâm Hàn Quốc. 
   

Bình rượu ngâm đông trùng hạ thảo + nhung hươu + hồng sâm

Bình rượu ngâm đông trùng hạ thảo + nhung hươu + hồng sâm

 • Bình rượu ngâm sâm ngọc linh: Sâm ngọc linh là sản vật quốc gia Việt Nam, rất tốt cho nam nữ, người già. Tác dụng chính tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên sâm ngọc linh hiện nay thật giả lẫn lộn, khó phân biệt, nên tìm mua địa chỉ bán rượu sâm ngọc linh uy tín. 
   

Tham khảo 1 số bình sâm Ngọc Linh nổi tiếng!

Tham khảo 1 số bình sâm Ngọc Linh nổi tiếng! 

 • Bình ngâm rượu từ nhân sâm tươi Hàn Quốc: Chi phí thấp, trên dưới 5 triệu đều có, thậm chí tự mua sâm tại cửa hàng, mua bình thủy tinh, nhờ cửa hàng ngâm chi phí chỉ trên dưới 4 triệu. Lưu ý lựa chọn nhân sâm tươi Hàn Quốc tròn 6 năm tuổi tại địa chỉ uy tín, nguồn gốc rõ ràng, bình ngâm sâm đẹp mắt, sang trọng. 

=> On Plaza hỗ trợ ngâm giúp khách bình sâm tươi tại cửa hàng! Tham khảo thêm 


2.    Quà tặng sếp từ tổ yến sào 

Là “vàng mười” của biển cả. Tổ yến sào cao quý, sang trọng, thượng dược của người Á Đông. Ai là người Việt không biết yến sào – là yến tiệc curavua chúa, hoàng tộc, bát trân cung đình. Tác dụng chống lão hóa, mạnh gân cốt, thanh nhiệt, giải độc, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe. Giàu dinh dưỡng, vitamin, năng lượng, khoáng chất... thích hợp cho mọi đối tượng từ 2 tuổi trở lên. Đặc biệt rất tốt với người già, trẻ suy dinh dưỡng, phụ nữ mang thai, người mới ốm dậy, đề kháng kém, sức khỏe yếu. 
- Giá dao động từ 3 triệu 1 lạng yến trắng. Ngoài ra có yến hồng, yến huyết, nước yến, yến trưng sẵn 
=> Lựa chọn tổ yến sào Khánh Hòa – thương hiệu yến uy tín nhất Châu Á.  


3.    Quà biếu sếp từ giỏ quà sức khỏe 

Giỏ quà sức khỏe từ các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên rất hợp lý để biếu tặng sếp. Các giỏ quà này có giá dao động từ 1 triệu – 10 triệu hoặc hơn đều có. Tùy vào ngân sách dành cho quà tặng bạn có thể cân nhắc. Lưu ý nguồn gốc, thương hiệu các sản phẩm trong giỏ quà luôn phải số 1, được nhiều người biết đến. Giỏ quà cho sếp nam cũng nên khác giỏ quà sếp nữ. 

 • Giỏ quà từ sản phẩm yếu sào: Yến Thài Hà chưng sẵn giá 570k/ lọ khi mua từ 2 lọ, trà Thiên Lộc, bột ngũ cốc yến sào... phù hợp với cả sếp nam và nữ 
 • Giỏ quà từ hồng sâm: Lựa chọn hồng sâm nguyên củ Hàn Quốc, nước hồng sâm 
 • Giỏ quà từ đông trùng hạ thảo: Lựa chọn nước đông trùng hạ thảo + 5g đông trùng hạ thảo nguyên con 
 • Giỏ quà từ nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam, nấm đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Lưu ý: Trong các nhóm quà tặng đều có sản phẩm nguyên chất, nguyên bản tự nhiên giá thành cao. Ví dụ đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng, nhung hươu tươi nguyên từng nhánh, cả chiếc, hồng sâm nguyên củ cao cấp... sang trọng, giá thành cao hơn. Ngoài ra có các sản phẩm được làm từ nguyên liệu là các sản vật này, hàm lượng sản vật thấp hơn, chi phí tiết kiệm hơn nhưng sản phẩm vẫn thuộc nhóm hàng quà tặng cao cấp. 

Quà biếu tặng sếp sang trọng

Quà biếu tặng sếp sang trọng
 

4.    Quà tặng sếp từ sản vật vùng miền 

Những món quà này phù hợp với sếp gần gũi với mình, sếp cấp nhóm, cấp phòng. Ví dụ sản vật từ tỉnh này, tỉnh kia, là đặc sản vùng miền, nổi tiếng. Thịt trâu gác bếp Lai Châu, nấm linh chi Quảng Nam, lụa tơ tằm Vạn PHúc, Hà Nội... tuy nhiên lưu ý chỉ nên tặng những dịp như sinh nhật, đi du lịch, từ quê lên... các dịp trọng đại, sếp lên chức, ngày lễ, ngày sinh nhật sếp... nên ưu tiên các món quà sang trọng hơn. 


IV.    Một số lưu ý tế nhị khi lựa chọn quà tặng sếp 


1.    Tặng quà sếp dịp gì? 

Tặng quà sếp sinh nhật nơi đông người cần tặng như thế nào để khéo léo. Tặng quà sếp khi lên chưc, tặng quà sếp khi chuyển công tác, tặng quà sếp dịp lễ tết, tặng quà sếp nhân dịp ngày doanh nhân... Tùy vào thời điểm tặng quà để lựa chọn món quà phù hợp. 


2.    Lưu ý sở thích, tình hình sức khỏe của sếp

Sở thính, tính cách là vấn đề cần được ưu tiên nhất khi lựa chọn quà tặng sếp. Ví dụ sếp thích uống rượu nên tặng quà từ các bình rượu ngâm các sản vật tự nhiên, gợi ý sếp dùng 1, 2 li nhỏ mỗi ngày, đảm bảo sức khỏe, không hại gan, tốt hơn các loại rượu tây. Nếu sức khỏe sếp có vấn đề nên tìm hiểu để tìm món quà phù hợp với sức khỏe sếp. Mất ngủ có thể dùng hồng sâm, mệt mỏi, kém ăn dùng nhung hươu, yến sào. Yếu sinh lí, thể lực suy giảm, hay mệt mỏi dùng đông trùng hạ thảo... Sếp có tuổi có thể tặng cao hồng sâm, nhung hươu. 
Trong gia đình sếp có bố mẹ, hoặc người mang thai có thể lựa chọn quà phù hợp với đối tượng này như tổ yến. Sếp không dùng có thể tặng lại người thân cũng rất ý nghĩa. 


3.    Tế nhị, tinh tế khi tặng quà sếp 

Hãy tinh tế từ cách chọn quà, thời điểm tặng quà, hình thức gói/ giỏ quà. Đóng gói, đóng giỏ sang trọng, tế nhị, lịch sự thể hiện sự kỹ lưỡng, chỉn chu của món quà. Thời điểm tặng càng ít người càng tốt, gửi gắm những lời chúc ý nghĩa, chân tình, thể hiện sự trân trọng của bạn với sếp. Một chiếc thiệp với những lời chúc do chính tay bạn viết đặt cẩn thận trong hộp quà là ví dụ cụ thể. Những chi tiết nhỏ này sẽ khiếp sếp vô cùng xúc động, thêm trân trọng món quà được tặng. 


4.    Lựa chọn địa chỉ mua quà tặng 

Uy tín, thương hiệu lớn, nguồn gốc đảm bảo là những yếu tố quan trọng khi mua quà tặng sếp. Tuyệt đối không ham hẻ lựa chọn quà không rõ nguồn gốc, giá rẻ, sản xuất bởi các thương hiệu không uy tín. 
Có thể tham khảo địa chỉ On Plaza – quà tặng cao cấp từ các sản vật tự nhiên 15 năm thương hiệu trên thị trường. 
-    Đích thân TGĐ sang đến trực tiếp các vùng miền, quốc gia có sản vật không ngại khó khăn, thời gian để tìm hiểu thị trường, lựa chọn đơn vị nhập khẩu lớn, chất lượng. 
-    Chỉ nhập khẩu loại hảo hạng, tốt nhất khu vực, vùng miền, không nhập hàng loại 2 
-    Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, trở thành tổng đại lí cấp 1 nên luôn được ưu tiên số lượng hàng lớn, hàng tuyển chọn. 
-    Cao điểm đợt dịch bệnh, lễ tết cả nước khan hiếm sản vật chăm sóc sức khỏe nhưng chúng tôi vẫn đủ hàng bán cho khách nên giá ổn định. 
Cam kết rõ ràng: 
-    Khách qua trực tiếp kiểm tra sản phẩm, thử sản phẩm không hài lòng không lấy 
-    Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, phát hiện hàng giả, hàng nhái cam kết đền tiền sản phẩm 
-    Trường hợp mua về dùng thấy không hiệu quả có thể trả lại sản phẩm, chúng tôi hoàn ngay lại tiền. 
-    Thử 1 lần nếm, ngửi, trải nghiệm các vị giác tự nhiên từ các sản vật quý bạn sẽ sức mạnh của tạo hóa với sức khỏe con người. 

Cài đặt thêm ứng dụng mua quà biếu của chúng tôi tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wQuabieuTangSucKhoeYNghiaQuabieucaocap_14933232


Hệ thống 3 showroom mặt tiền tại Trung tâm 2 TP lớn: 
-    76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội - 02436.555.888
-    327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội - 02436.555.777
-    Số 19 - 21 Cách Mạng Tháng 8 - Phường Bến Nghé - Quận 1 – HCM - 02862.838.999  


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về NHỮNG MÓN QUÀ BIẾU SẾP VÀ CÁCH TẶNG QUÀ SẾP TẾ NHỊ BẠN NÊN BIẾT

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.16734 sec| 1660.242 kb