An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm loại 10v/hộp A004

Giá bán lẻ1.600.000₫ 2.072.000₫
Mã sản phẩm : A004
Xuất xứ : Korea (Hàn Quốc)
Hãng sản xuất : Đồng Nhân Đường
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 10 viên/hộp
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Vũ Hoàng Thanh Tâm là gì?

An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm loại 10v/hộp được sử dụng như một thực phẩm chức năng với công dụng hiệu quả, đây là sản phẩm truyền thống của Đông Y được sử dụng hàng trăm năm nay. Tác dụng của an cung ngưu  Vũ Hoàng Thanh Tâm đã được Bộ Y tế Hàn Quốc công nhận, xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Sản phẩm an cung ngưu Hàn Quốc mang đến nhiều ưu điểm vượt đổi về công dụng cho sức khỏe. Vì vậy được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều, quý vị có thể tham khảo các sản phẩm >>>  an cung Hàn Quốc <<< để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Vũ hoàng thanh tâm

Sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Vũ Hoàng Thanh Tâm, sản xuất bởi công ty danh tiếng Kwang Dong, Hàn Quốc và được phân phối bởi Thế giới dinh dưỡng Onplaza.

Với nhiều người đặc biệt là các bác trung niên, cao tuổi thì hầu như cũng biết đến sản phẩm quen thuộc An cung cung hoàng hoàn Hàn Quốc thương hiệu Vũ Hoàng Thanh Tâm này. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Kwang Dong - là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc .

An cung  Hoàng Thanh Tâm được tin dùng bởi được bộ Y tế Hàn Quốc công nhận, sản phẩm nhập về được bộ Y tế Việt Nam cấp số đăng ký rõ ràng: 9139/2013/ATTP-XNCB (khách hàng có thể truy cập trang web: vfa.gov.vn để kiểm tra số đăng ký). Sản phẩm có mã vạch để khách hàng kiểm tra hàng chính hãng.

Thành phần và tác dụng của Vũ Hoàng Thanh Tâm

Thành phần có trong an cung ngưu Vũ hoàng Thanh Tâm bao gồm: củ hoài sơn, rễ sài hồ, cam thảo, rễ sâm, quả mơ, bồ hoàng, phục linh, thần khúc, xuyên khung, ngưu hoàng, linh dương giác, xạ ương, long não, rễ bạch thược, đương quy, phòng phong...Các vị dược liệu này được phối trộn theo tỷ lệ nghiêm ngặt và đưa vào quy trình bào chế công phu, áp dụng theo phương pháp bào chế hiện đại và bí quyết truyền thống của vị thần Y nổi tiếng Hur Yun.Bởi tính dược lý của sản phẩm an cung Vũ Hoàng Thanh Tâm thấp hơn so với sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Trung Quốc nên sản phẩm chủ yếu được sử dụng để phòng bệnh, thích hợp với nhiều đối tượng hơn

Thời kỳ đầu triều đại Chosun an cung ngưu hoàng hoàn chỉ được dùng trong hoàng cung để chăm sóc sức khỏe cho các bậc vua chúa quý tộc chứ không được truyền ra ngoài.Tác dụng của an cung  ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm được ghi nhiều  trong các tài liệu như trong cuốn sách phương dược hợp soạn hay như viện nghiên cứu Y Hàn của Hàn Quốc từ lâu đã nghiên cứu và công nhận tác dụng bổ nguyên khí của an cung ngưu hoàng hoàn.

Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc

Cách dùng Vũ hoàng thanh tâm

Cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm (theo các chuyên gia Đông Tây y):

Cho viên Vũ hoàng thanh tâm vào hòa cùng 100ml nước ấm hòa cho đến khi viên hoàn tan hết rồi uống, nên uống vào giữa bữa 9h sáng hoặc 3h chiều. Người dùng cũng có thể ăn nhai trực tiếp viên hoàn sau đó uống chút nước ấm.Các bác sĩ khuyến khích người dùng nên kiên trì sử dụng theo liệu trình (1 năm sử dụng 2 đợt, mỗi đợt dùng 3 hộp, cách nhau từ 6 - 8  tháng) thì mới mang đến hiệu quả cao.

Hoặc có thể uống trực tiếp viên hoàn Vũ hoàng thanh tâm: cho viên Vũ hoàng thanh tâm vào miệng ngậm cho đến khi tan hết, sau đó xúc miệng bằng nước ấm.

Lưu ý khi mua Vũ Hoàng Thanh Tâm

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm bao gồm hàng xách tay và hàng nhập khẩu. Trong đó, hàng xách tay thường dễ bị làm giả hơn và bị trà trộn bởi hàng kém chất lượng, giả mạo, gây ảnh hưởng đến uy tín nhà sản xuất và tâm lý người tiêu dùng. Hàng nhập khẩu thường đã qua kiểm định và có giấy tờ mới được đưa vào trực tiếp tại nước ta.

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm an cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm thật mời khách hàng hãy tham khảo thêm những thông tin hình ảnh phân biệt sau:
 

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a2

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a3

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a4

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a6

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a7

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a8

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a10

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a11

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a12

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a13

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a14

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a15

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a16

ACN (Vũ Hoàng Thanh Tâm) 10v/hộp Hàn Quốc A004 a17

Ngoài sản phẩm Vũ hoàng thanh tâm, quý vị cũng có thể tham khảo dòng sản phẩm KIỆN NÃO HOÀN của Hàn Quốc cũng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam và mang lại hiệu quả cao cho người dùng phòng tai biến, đột quỵ, người bị cao huyết áp, đau đầu, rối loạn tiền đình...

Xem thêm
Ẩn bớt
Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc Chi tiết hộp Vũ hoàng thanh tâm Hàn Quốc
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về An cung ngưu Vũ Hoàng Thanh Tâm loại 10v/hộp A004

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
2.50184 sec| 3699.078 kb