Thương hiệu An cung ngưu Kwangdong Hàn Quốc

- Công ty đại lý
Thương hiệu An cung ngưu Kwangdong Hàn Quốc

An cung ngưu Kwangdong Hàn Quốc là một trong những sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Thương hiệu Kwangdong là một trong những công ty dược phẩm uy tín bậc nhất tại Hàn Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt sức khỏe tim mạch như an cung ngưu hoàng hoàn, ngưu hoàng thanh tâm..

Trải quá trình hình thành và phát triển lâu dài, Công ty dược Kwangdong vẫn luôn xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng trên thế giới.

GIỚI THIỆU VỀ KWANG DONG

Tổng quan về Công ty

 • Thành lập năm: 1963
 • Trụ sở chính: 85, Seochojungang-ro, Seocho – gu, Seoul, Hàn Quốc.
 • Trụ sở tại Việt Nam: Tầng 2, Tòa nhà Trung Kỳ, 54 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Website chính: http://eng.ekdp.com
Logo Công ty dược phẩm Kwangdong Hàn Quốc
Logo Công ty dược phẩm Kwangdong Hàn Quốc được in trên các sản phẩm

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi 

Công ty dược phẩm Kwangdong (Hàn Quốc) được thành lập từ năm 1963 với sứ mệnh chính là mang đến cho khách hàng những sản phẩm được dựa trên những tinh hoa cổ truyền y học Đông y. Từ tầm nhìn, sứ mệnh đó, hàng trăm nhân viên của công ty đã không ngừng nỗ lực, cải thiện sức khỏe dành cho người dân trên toàn thế giới. 

Kể từ khi thành lập, Kwang Dong luôn cố gắng hoàn thiện về cơ sở vật chất, nhân lực để xứng đáng với danh hiệu Doanh nghiệp đứng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất đồ uống dược phẩm, chăm sóc sức khỏe…mang đến sự hoàn hảo tối đa cho khách hàng, thực hiện viễn cảnh của chúng tôi: “Công ty dược phẩm tốt nhất dẫn đầu ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.”

Lịch sử phát triển

- Từ những năm 1960: Khởi đầu 

Đây là giai đoạn bắt đầu của chặng đường lịch sử 44 năm hình thành, phát triển, theo đuổi con đường phát triển dược phẩm Đông y. Nguyên tắc của ông Choi Soo Boo khi thành lập công ty là đảm bảo, niềm tin, trung thực và sự hài lòng của khách hàng. 

- Từ những năm 1970: Sử dụng ứng dụng khoa học tiên tiến với thảo dược 

Đây là giai đoạn Công ty dược phẩm Kwang Dong nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng và bắt đầu thực hiện những mục tiêu lớn hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Các sản phẩm của công ty đều là kết quả của tính sáng tạo, sự kiên trì, hài hòa. 

- Từ những năm 1980: Xây dựng tinh thần và văn hóa công ty 

Mục đích hoạt động của Kwang Dong là đền đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ, bảo trợ của khách hàng đối với công ty trong giai đoạn khó khăn và tạo điều kiện để công ty phát triển thịnh hượng như ngày hôm nay. Kwang Dong đáp ứng mục tiêu phúc lợi và đóng góp vai trò của mình cho xã hội. 

- Những năm 1990: Kwang Dong hướng đến thị trường toàn cầu thông qua việc theo đuổi sự phát triển và thách thức 

Công ty dược phẩm Kwang Dong hướng đến khả năng cạnh tranh toàn cầu bằng việc tạo nên những sản phẩm xuất sắc được công nhận từ cộng đồng. 

- Từ năm 2000 đến nay

Kwang Dong cung cấp, mở rộng và sản xuất các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người hàng đầu thế giới trong thế kỷ mới. Kwang Dong luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực nghiên cứu, phát triển và đổi mới hệ thống quản lý, nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

Các giải thưởng chính 

 • Ngày 20/3/1984: Giải thưởng danh dự của Tổng thống.
 • Ngày 27/12/1995: Giải công ty xanh của năm từ Tổng công ty quản lý môi trường.
 • Ngày 04/06/1996: Bộ Y tế và Phúc lợi xã hội trao giải thưởng danh dự Mokryeon cho Kwang Dong
 • Ngày 13/12/1997: Bộ Lao Động chọn Kwang Dong là công ty quản lý lao động tốt nhất.
 • Ngày 10/11/2000: Kwang Dong được chọn là Công ty Lao động và quản lý doanh nghiệp tiêu biểu bởi Bộ Lao động
 • Ngày 11/10/2001: Bộ Lao Động khen thưởng Kwang Dong là mô hình công ty quản lý, lao động xuất sắc
 • Ngày 31/12/2001: Vita 500 (lần đầu ra mắt vào tháng 2, 2001) đã được lựa chọn là sản phẩm chủ lực tốt nhất trên Bản Tin Tài Chính
 • Ngày 01/04/ 2002: Kwang Dong đã giành giải thưởng Bình Đẳng Nhân Viên của Bộ Lao Động
 • Ngày 31/ 12/2002: Tổng doanh thu công ty đạt hơn 100 triệu đô la
 • Ngày 25/3/2004: Sản phẩm Vita 500 lần đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ với hợp đồng trị giá 200,000 đô
 • Ngày 28/3/2005: Chủ tịch Choi giành giải Y Dược Dongam
 • Ngày 14/3/2006: Tổng thống Subu Choi trao “Giải thưởng Kinh tế Hàn Quốc” được lựa chọn bởi Hiệp hội Quản lý Hàn Quốc cho Kwang Dong
 • Ngày 12/12/2006: Tổng thống Subu Choi lựa chọn và trao giải thưởng “Korea CEO Grand Prix” của Korea CEO Research Forum cho Kwang Dong
 • Ngày 21/12/2006: Trà râu bắp Kwang Dong được trao giải thưởng thiết kế
 • Ngày 1/2/2007: Vita 500 đạt mốc bán được 1,5 tỷ chai
 • Ngày 23/ 4/2007: Vita 500 được chọn làm thức uống được công nhận bởi Korea Vitamin Lab.

Danh mục sản phẩm nổi bật

- Dòng sản phẩm O.T.C: Là những sản phẩm được dùng để bán trực tiếp cho khách hàng mà không cần sử dụng đơn thuốc từ bác sĩ. Các bệnh sử dụng bao gồm bệnh cảm lạnh, bệnh thiếu máu, khó tiêu, bệnh tim mạch. 

- Dòng sản phẩm an cung, tiêu biểu có Vũ Hoàng Thanh Tâm - Woo Whang Chung Shim Won - chiếm tới 80% thị phần, có tác dụng giúp điều hòa huyết áp, giảm các cơn đau. Ngoài ra, còn có kiện não hoàn, an cung tổ kén,...

- Dòng sản phẩm E.T.C: Là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho các phòng khám, bệnh viện, trung tâm nghiên cứu. Danh mục sản phẩm bao gồm: thuốc chuyên về bệnh tim mạch, thuốc chuyên về đường hô hấp, thuốc chống ung thư, thuốc kháng sinh, thuốc chống béo phì, thuốc tiêu hóa. 

- Dòng sản phẩm tiêu biểu khác: 

 • Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư: COPORANG, ACRANG…
 • Thuốc chống béo phì: ADIPEX, MAJANOL…
 • Thuốc kháng sinh: LEROXACIN, NETILMYCIN…,

- Các loại thuốc uống khác như: trà, nước ép, thức ép bổ sung năng lượng, thức uống tăng cường cho sức khỏe. 

SẢN PHẨM AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN KWANGDONG

Vũ hoàng thanh tâm - Woo Whang Chung Shim Won

Như đã giới thiệu, Vũ Hoàng Thanh Tâm là một trong số sản phẩm thuộc nhóm an cung ngưu Hàn Quốc được chứng nhận và cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam, sản phẩm có kèm tem chống giả của Bộ Công an Việt Nam cấp với số đăng kí là: 9139/2013/ATTP- XNCB (có thể truy cập trang web: vfa.gov.vn để kiểm tra số đăng kí).

Vũ hoàng thanh tâm có 2 dạng sản phẩm: dạng viên hoàn và dạng lỏng. Người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với thể trạng của người uống.

Hộp Vũ hoàng thanh tâm do Kwangdong sản xuất phân phối tại Việt Nam

Hiện nay, ngoài sản phẩm Vũ Hoàng Thanh Tâm dạng viên thì Kwangdong cũng nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm ở dạng nước lỏng, mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng. 

An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén nội địa

An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ của Kwangdong bao gồm hai dòng sản phẩm riêng biệt là hàng nội địa và hàng xuất khẩu. Sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén nội địa được sản xuất tiêu chuẩn chất lượng cao hơn để phân phối cho người tiêu dùng nội địa Hàn Quốc. Khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được 2 dòng sản phẩm này dựa trên sự khác biệt về vỏ hộp hoặc bao bì các hộp nhỏ bên trong.

An cung ngưu tổ kén Kwangdong hàng nội địa Hàn Quốc 

An cung ngưu hoàng hộp vàng Hàn Quốc

Là sản phẩm ở dạng thực phẩm chức năng, thành phần tương tự như viên an cung ngưu hoàng Vũ Hoàng Thanh Tâm nhưng hàm lượng thấp hơn. Theo các bác sĩ Đông y, sản phẩm này nên được dùng để hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp, hỗ trợ điều trị chứng đánh trống ngực, tim đập nhanh.

 Kiện não hoàn hộp màu xanh

Là dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng Hàn Quốc giá bình dân với hàm lượng thành phần thấp nhất, được khuyên dùng để hỗ trợ phòng ngừa các bệnh rối loạn tiền đình, hoa mắt,chóng mặt, huyết áp tăng…. Nhờ có mức giá bình dân nên sản phẩm này đang được tìm mua bởi đông đảo khách hàng.

 

Nếu có nhu cầu mua an cung ngư vui lòng xem giá tại: An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu ?

CÁCH SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU KWANGDONG

1. Tại sao nên sử dụng an cung ngưu hoàng của Kwangdong? 

 • Sản phẩm ACNHH Kwangdong được cục An toàn vệ sinh thực phẩm và bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng và thuốc.
 • Là sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín, danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. 
 • Thành phần, hàm lượng được sản xuất theo đúng quy định của Bộ Y tế. 
 • Mức giá thành hợp lý, đáp ứng được đông đảo nhu cầu của người tiêu dùng. 
 • Công dụng sản phẩm đã được ghi nhận và đánh giá cao. 

2. Cách sử dụng an cung ngưu Kwangdong (tham khảo)

- Đối với những người bị thiếu máu não, rối loạn tiền đình, chóng mặt, cao huyết áp, xây xẩm mặt mày, vừa trải qua cú sốc tâm lý: Tốt nhất dùng 1 ngày 1 viên, mỗi đợt khoảng 2-3 hộp. Cách dùng tốt nhất là nhai hoặc dùng nước ấm để uống. 

- Đối với người mới bị tai biến mạch máu não trong 30 ngày đầu: Dùng 1 viên/ngày, kết hợp chế độ dinh dưỡng và những bài tập bổ trợ phù hợp. Liệu trình dùng từ 5-10 hộp. 

- Liều dùng:

 • Dùng cho người lớn và trẻ trên 15 tuổi: Dùng 1 viên/ngày. 
 • Trẻ từ 8-15 tuổi: Uống 2/3 viên/ngày. 

- Tốt nhất là nên dùng để phòng ngừa bệnh, không nên để đến khi mắc bệnh nặng mới sử dụng. 

- Trước khi dùng cần có sự tham khảo của ý kiến bác sĩ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến Công ty Dược phẩm Kwangdong và sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong, hi vọng mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn. 


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thương hiệu An cung ngưu Kwangdong Hàn Quốc

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.15222 sec| 1779.313 kb