Hộp quà biếu cao cấp tổ yến chưng đường phèn Thái Hà Y074

Giá bán lẻ650.000₫ 714.000₫
Mã sản phẩm : Y074
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 2 lọ/hộp
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Hộp quà biếu cao cấp tổ yến chưng đường phèn Thái Hà y074 là sản phẩm rất tiện dụng dành cho người dùng hiện nay bởi chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng khác nhau, tốt cho sức khỏe. Quà biếu ông bà bằng Tổ yến chưng đường phèn Thái Hà được tinh chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ an toàn tốt nhất dành cho người dùng.  

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a1

Ngay từ thời xa xưa đến nay, tổ yến vẫn được xem như món “đại bổ”, thượng phẩm bát trân. Tuy nhiên, ngoài mức giá khá đắt đỏ thì thời gian chế biến cũng khá công phu. Đặc biệt là thị trường tổ yến giả đang ngày càng “lũng đoạn” cũng gây nên tâm lý lo ngại đối với những người có nhu cầu mua tổ yến đi biếu. 

Nằm trong xu hướng quà Tết 2022 mới, Hộp quà Tổ yến chưng đường phèn Thái Hà ra đời giống như giải pháp thiết thực giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng. Đây là sản phẩm quà biếu Tết doanh nghiệp, quà biếu Tết đối tác đáp ứng đầy đủ nhu nhu cầu của người mua về một sản phẩm yến cao cấp, giàu dinh dưỡng, tiện dụng nhưng vẫn tiết kiệm nhất. 

Sẽ rất khó có thể tìm được một sản phẩm yến chưng đường phèn làm quà biếu nào có hàm lượng thành phần yến lên tới 35gram có giá chỉ vài trăm nghìn đồng trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm còn đảm bảo hoàn toàn không dùng chất phụ gia, bảo quản, tạo màu nào nên người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng “tham gia” vào quá trình chế biến yến chưng theo cách của “riêng mình” bằng việc thêm thắt những nguyên liệu yêu thích khác như: gừng, táo đỏ, hạt chia…

Do vậy, có thể khẳng định rằng, hộp quà biếu cao cấp tổ yến chưng đường phèn Thái Hà  chính là món quà của sự dinh dưỡng, tiện dụng và tiết kiệm hoàn hảo nhất dành cho người có nhu cầu mua quà biếu tặng. Tham khảo thêm các sản phẩm quà biếu tặng sang trọng cao cấp tại link: https://onplaza.vn/qua-bieu-cao-cap

**Lưu ý:

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Một số đặc điểm bao bì nhận biết Hộp quà biếu cao cấp tổ yến chưng đường phèn Thái Hà chính hãng, khách hàng cần lưu ý khi mua sản phẩm: 

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a2

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a3

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a4

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a5

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a6

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a7

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a8

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a9

Nước yến Thái Hà chưng đường phèn -Y074 a10

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hộp quà biếu cao cấp tổ yến chưng đường phèn Thái Hà Y074

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.21819 sec| 1873.664 kb