Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206

Giá bán lẻ5.000.000₫
Mã sản phẩm : D206
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 250g/hộp
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Loại sản phẩm: Dạng cao
Năm tuổi: Dưới 4 năm
Mô tả sản phẩm

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr là sản phẩm nấm đông trùng do Việt Nam sản xuất. Sợi nấm đông trùng hạ thảo sấy khô hoàn toàn, sử dụng công nghệ sấy thăng hoa nên dinh dưỡng vẫn được giữ lại, dùng được trong thời gian dài, không lo bị ẩm mốc, chỉ cần bảo quản nơi khô ráo có thể để được trong vài tháng.

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206

Nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam có tốt không? 

So với loại đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng mỗi năm chỉ thu được khoảng 80kg với giá 1,2 – 1,6 tỉ/kg thì nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng có ưu nhược điểm riêng. 

- Ưu điểm: sản lượng sản xuất lớn nên giá thành rẻ, chi phí không quá cao giúp nhiều người được tiếp cận sản phẩm, theo Tiến sĩ  Phạm Văn Nhạ thì 2 thánh phần quan trọng nhất là cordycepinadenosin đều có trong nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam. Theo nghiên cứu của các viện dược liệu thì 2 hoạt chất này có chức năng phòng chống ung xơ, tiền ung thư và hỗ trợ các bệnh về tim mạch (do khả năng kiểm soát lượng mỡ máu, tiểu đường, huyết áp). 

- Nhược điểm: Nấm nuôi cấy trong phòng nghiệm trên vật chủ, môi trường sống khác chỉ gần giống tự nhiên nên hàm lượng hoạt chất thấp hơn so với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Mua nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam chuẩn ở đâu? 

Công ty TNHH On Plaza Việt Pháp – Đại lý đông trùng hạ thảo lớn nhất tại Việt Nam với 3 cửa hàng, chi nhánh tại thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh. Các sản phẩm Nấm đông trùng được phân phối tại Onplaza là do Viện dược liệu - thuộc Bộ Y Tế nghiên cứu và sản xuất, do đó chúng tôi luôn đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng của nấm khi sử dụng.

Dưới đây là hệ thống hình ảnh chi tiết sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam do nhà sản xuất cung cấp giúp khách hàng nhận định hàng chính hãng:

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206 1

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206 3

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206 3

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206 4

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206 5

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206 6

Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206 7

Hàn Quốc là một trong những nước đi đầu trong việc nghiên cứu thành công nấm đông trùng hạ thảo, với các khách hàng ưa chuộng các sản phẩm của Hàn Quốc có thể xem thêm sản phẩm: NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HÀN QUỐC CAO CẤP 180G - D227

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đông trùng hạ thảo khô Việt Nam chất lượng cao hộp 250gr D206

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.26897 sec| 1874.133 kb