Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì

Cập nhật :12/01/2015 15:00

Nhân sâm Hàn Quốc là một trong những thảo dược nổi tiếng của Đông y và nhiều nước trên thế giới. Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng gì mà lại phổ biến như vậy?

Nhân sâm Hàn Quốc là một loại thảo dược rất phổ biến, đặc biệt là ở vùng Viễn Đông. Nhân sâm là một loại cây phát triển rộng rãi ở Hàn Quốc vì khí hậu phù hợp mát mẻ của nó. Gốc được coi là phần có giá trị nhất của cây và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, một số người tin rằng những chiếc lá có giá trị chữa bệnh tốt hơn là rễ. Như vậy, nhân sâm có thể tận dụng toàn bộ các bộ phận trên cây sâm.

Nhân sâm Hàn Quốc phát triển để trưởng thành trong đất mùn phong phú trong 6 năm để làm cho rễ sâm hấp thụ nhiều yếu tố và các chất dinh dưỡng có giá trị. Nhân sâm Hàn Quốc được thu hoạch sau đủ 6 năm nên được gọi là nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi. Mỗi củ sâm được trồng và phát triển dưới sự cách cẩn thận làm từ rơm rạ và được trồng mà không có thuốc trừ sâu hoặc phân bón nhân tạo hiện đại.

Sau khi thu hoạch, đất phải nghỉ ngơi trong 10 năm trước khi sẵn sàng cho vụ mùa tiếp theo mới đảm bảo được chất dinh dưỡng. Nhân sâm là thảo dược cực kỳ nhạy cảm với điều kiện môi trường và do đó đòi hỏi chăm sóc tỉ mỉ từ khi gieo hạt đến khi thu hoạch.

Sâm sử dụng kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng vượt trội. Điều này thể hiện rõ trong hương vị xuất sắc của mình và hương vị phong phú. Chính phủ Hàn Quốc đã công nhận nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại sâm có chất lượng cao nhất.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi được coi là giống tốt nhất của nhân sâm có sẵn trên thế giới vì nhiều lợi ích của nó. Do các kỹ thuật canh tác sử dụng và chất lượng vượt trội và khả năng của sản phẩm cuối cùng, nó được cho là hình thức đắt tiền nhất của nhân sâm có sẵn.

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng gì?

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng với bệnh tim mạch

Có đặc tính chống oxy hóa và điều hòa điều hòa nồng độ cholesterol bằng cách làm giảm cholesterol LDL (cholesterol có hại) và tăng mức HDL cholesterol (cholesterol tốt). Bằng cách đó, nó giảm thiểu nguy cơ bệnh tim mạch. Nó cũng giúp điều chỉnh lượng đường trong máu và huyết áp. Một tăng ở mức năng lượng thông qua việc sử dụng các axit béo là một trong những lợi ích của nhân sâm Hàn Quốc.

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng với nam giới

Lợi ích nhân sâm Hàn Quốc dành cho nam giới bao gồm sự gia tăng dòng chảy của máu đến dương vật cũng như sự gia tăng sản xuất hormone testosterone. Điều này giúp trong việc điều trị các vấn đề hiệu suất và rối loạn chức năng cương dương. Giúp tăng cường sản xuất tinh trùng ở nam giới mắc phải một số lượng tinh trùng thấp, do đó thúc đẩy khả năng sinh sản ở nam giới. Nhân sâm cũng giúp cải thiện khả năng vận động của tinh trùng trong cơ thể.

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng với phụ nữ

Trong giai đoạn sinh sản của cuộc sống của một người phụ nữ, nhân sâm được biết đến để cải thiện các điều kiện trong tử cung do đó đảm bảo rằng nó là một thiên đường cho một em bé đang phát triển. Nó đảm bảo rằng tử cung là một nguồn cung cấp tốt của máu cần thiết để đáp ứng các nhu cầu của một phôi thai.

Sự gia tăng trong sản xuất các hormone - estrogen là một trong những lợi ích nhân sâm Hàn Quốc có lợi nhất cho phụ nữ. Điều này chủ yếu giúp trong việc đối phó với những vấn đề nảy sinh ở thời kỳ mãn kinh là kết quả của việc sản xuất giảm của hormone này của phụ nữ.

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng tăng cường năng lượng
 
Đảm bảo vượt qua những mệt mỏi, căng thẳng là một trong những tác dụng của nhân sâm Hàn Quốc. Các ginsenosides có trong nhân sâm Hàn Quốc có khả năng tăng cường hoạt động của cơ thể cũng như giúp cơ thể đối phó với sự căng thẳng và giảm mệt mỏi về tinh thần và thể chất. Các ginsenosides cũng cải thiện sự trao đổi chất. Do đó, việc sử dụng của nhân sâm Hàn Quốc về năng lượng đang trở thành phổ biến trong số các vận động viên vì nó giúp trong việc nâng cao thành tích thể thao. Việc sử dụng của nhân sâm Hàn Quốc cho thể hình cũng trở nên phổ biến vì nó khuyến khích sự phát triển mô và sửa chữa mô trong cơ thể.

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ điều trị ham muốn tình dục, Rối loạn cương dương và khả năng sinh sản

Việc sử dụng của nhân sâm Hàn Quốc để tăng cường ham muốn tình dục là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất của loại thảo dược tuyệt vời này. Nhân sâm Hàn Quốc cũng được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương. Trong trường hợp này, bổ sung nhân sâm có thể giúp nam giới đạt được sự cương cứng cũng như duy trì sự cương cứng.

Việc sử dụng của sâm nhân sâm cho khả năng sinh sản là một phương thuốc được sử dụng bởi người Trung Quốc cho các lứa tuổi. Một số thành phần có trong sự giúp đỡ rễ sâm trong việc sản xuất hormone cần thiết cho sinh sản. Tuy nhiên, một số nhà khoa học vẫn không thuyết phục về lợi ích của nhân sâm Hàn Quốc cho khả năng sinh sản, đặc biệt là chức năng tăng cường mức năng lượng gián tiếp trợ khả năng của một người để thực hiện quan hệ tình dục. Các tác dụng làm dịu của nhân sâm Hàn Quốc giúp trong việc làm giảm căng thẳng, do đó, rất tốt cho việc quan hệ tình dục. Nó cũng cải thiện lưu lượng máu đi khắp cơ thể cũng như giúp cơ thể đối phó với sự mệt mỏi. Tăng cường lưu lượng máu và mệt mỏi tối thiểu lần lượt hỗ trợ các hoạt động đúng đắn của các cơ quan khác nhau, bao gồm cả cơ quan sinh dục.

Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng phụ gì không?

Mặc dù có nhiều lợi ích nhưng khi sử dụng nhân sâm, người sử dụng cũng cần phải cẩn thận vì nó có một vài tác dụng phụ khó chịu, đặc biệt là nếu tiêu thụ trong một thời gian dài của thời gian hoặc nếu sử dụng với liều lượng cao.

Việc sử dụng nhân sâm không đúng cách có thể dẫn đến rối loạn giấc ngủ như mất ngủ, buồn nôn, nôn, chảy máu mũi, nhức đầu và tiêu chảy là tác dụng phụ khác của nhân sâm. Ngoài ra, việc sử dụng quá mức của nhân sâm cũng có thể ảnh hưởng đến huyết áp, dẫn đến hoặc cao huyết áp hoặc huyết áp thấp. Dùng quá liều có thể dẫn đến các bệnh như khô miệng và môi, đánh trống ngực, mệt mỏi, phù, ngứa, khó chịu, nhìn mờ, giảm sự thèm ăn và rối loạn chảy máu.

Đặc biệt, không nên dùng bất kì loại nhân sâm nào cho phụ nữ có thai hoặc bệnh nhân trước hoặc sau khi phẫu thuật.

Để tìm hiểu về các sản phẩm nhân sâm, cao hồng sâm, nước sâm hãy truy cập vào đường dẫn sau: http://onplaza.vn/duoc-pham-quy-hiem/nhan-sam/

Để tìm hiểu thêm các tác dụng khác của nhân sâm Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ tư vấn miễn phí:

Công ty TNHH ONPLAZA Việt Pháp

Tell: 0965 69 63 64  – +84 4 66 849 833

Thời gian làm việc: từ 8h – 20h ( chủ nhật từ 9h-16h30)

Chi nhánh Hà Nội: 33C Cát Linh, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh HCM: Số 150/2 Đường Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q1, HCM

banner an cung nguu hoang hoan banner dong trung ha thao banner nam linh chi han quoc banner quang cao yen sao banner nhan sam han quoc

Đánh giá sản phẩm

Họ tên:
Nội dung:

Chia sẻ tin tức với bạn bè

Sử dụng Whey protein như thế nào là tốt nhất?

Whey protein là một trong những loại thực phẩm có khả năng mang đến cho bạn nhiều protein nhất. Whey protein có ten gọi chung là thực phẩm dinh dưỡng hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ cho người tập thể hình

Cách chọn nhân sâm ngâm rượu sao cho phù hợp

Cách chọn nhân sâm ngâm rượu như thế nào? Trong những năm gần đây, cao hồng sâm hàn quốc chính hãng được rất nhiều người người sử dụng để bồi bổ sức khỏe,

Tư vấn

Sử dụng Whey protein như thế nào là tốt nhất?

Whey protein là một trong những loại thực phẩm có khả năng mang đến cho bạn nhiều protein nhất. Whey protein có ten gọi chung là thực phẩm dinh dưỡng hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ cho người tập thể hình

Xem tiếp...

Tăng cơ bắp hiệu quả với Whey Gold Standard

Whey Gold Standard là một trong những dòng sản phẩm thuộc dòng whey protein, mang lại khá nhiều tác dụng trong việc kích thích sự tăng trưởng cơ bắp, cơ nạc. Đồng thời, sản phẩm này còn rất hiệu quả trong việc bổ sung sự thiếu hụt của protein trong quá trình luyện tập giúp tái tạo và phục hồi cơ bắp sau luyện tập,chống đau mỏi cơ

Xem tiếp...

Yến sào Khánh Hòa tốt cho phụ nữ mang thai

Tác dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai như thế nào? Trong quá trình mang thai, cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết để cả mẹ và bé phát triển khỏe mạnh. Từ lâu, yến sào đã được biết đến có công dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai, giúp mẹ khỏe con thông minh. Tại sao có hiệu quả đến vậy, cách dùng yến sào với phụ nữ mang thai như thế nào hiệu quả nhất?

Xem tiếp...

Nhung hươu có tác dụng gì?

Nhung hươu có tác dụng gì?

Xem tiếp...

Đau vai gáy ở người cao tuổi

Chứng đau vai gáy thường hay gặp ở lứa tuổi trưởng thành , ở người già, đau vai gáy càng dễ xảy ra do sự lão hóa. Đau vai gáy gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân đặc biệt lúc chuyển mùa

Xem tiếp...

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

- Người đại diện, Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - onplaza.vn - All rights reserved. SEM by Hai Chu