Sản phẩm Sâm Lai Châu

Xem thêm

Sâm lai châu được chia làm 2 loại là sâm tự nhiên và sâm trồng. Giá mỗi loại sâm, lô sâm có sự chênh lệch nhau tùy thuộc vào độ tuổi của củ sâm, trọng lượng củ, hình dáng của củ,... 

Trên thị trường giá Sâm Lai Châu dao động khác nhau và thậm chí có sự chênh lệch đánh kể. Do đó khách hàng khi mua khá băn khoăn không biết sâm Lai Châu giá bao nhiêu tiền 1kg. Khách hàng cần chú ý về mức giá khi mua sâm, tránh mua giá quá rẻ bởi đó có thể là loại sâm “đội lốt” sâm Lai Châu thật.

Giá sâm lai châu

Bảng giá sâm Lai Châu mới nhất

Sâm Lai Châu có nguồn gốc xuất xứ lâu đời hơn sâm Ngọc Linh, tuy nhiên lượng dưỡng chất có trong loại sâm này lại vượt trội và được đánh giá cao hơn. Chính vì thế, nhiều người khá quan tâm tới giá sâm ngọc linh Lai Châu. Nhiều thông tin trên báo đài cho thấy giá sâm Lai Châu đắt ngang ngửa sâm ngọc linh. Để bạn có cái nhìn khách quan hơn, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp thông tin chi tiết để bạn dễ tham khảo: 

Giá Sâm Lai Châu tự nhiên


Giá bán Sâm Lai Châu tự nhiên sẽ không có mức giá cố định tùy thuộc vào lô sâm, hình dáng của củ sâm, độ tuổi,.. và loại sâm này có giá đắt đỏ hơn so với sâm trồng. Cụ thể, mức giá sâm lai châu tự nhiên dao động như sau: 

 • Sâm Lai Châu loại 3 củ/kg: Mức giá dao động 200 triệu đồng. 
 • Sâm Lai Châu loại 4-5 củ/kg: Tầm 90 triệu đồng/kg. 
 • Sâm Lai Châu loại 8-10 củ/kg: Dao động 50 triệu đồng/kg. 
 • Sâm Lai Châu loại 15-20 củ/kg: Khoảng 55 triệu đồng/kg.
 • Sâm Lai Châu loại 30 củ/kg: 30 triệu đồng/kg.

Giá sâm lai châu tự nhiên

Giá sâm Lai Châu tự nhiên khá cao, tùy vào hình dáng, số lượng củ/kkg

Giá Sâm Lai Châu trồng


Hiện nay có khá nhiều đơn vị bày bán sâm Lai Châu trồng. Dòng này có giá bán thấp hơn vì sản lượng sâm trồng nhiều, hình dáng củ sâm không đẹp bằng dòng sâm tự nhiên, giá sâm Lai Châu trồng dao động 20 – 150 triệu đồng/kg. Cụ thể: 

 • Sâm Lai Châu loại 3 củ/kg: Mức giá dao động 150 triệu đồng. 
 • Sâm Lai Châu loại 4-7 củ/kg: Tầm 60 triệu đồng/kg. 
 • Sâm Lai Châu loại 8-10 củ/kg: Dao động 70 triệu đồng/kg. 
 • Sâm Lai Châu loại 10-12 củ/kg: Khoảng 55 triệu đồng/kg.
 • Sâm Lai Châu loại 20-30 củ/kg: 20-25 triệu đồng/kg.

Giá sâm lai châu trồng

Sâm lai châu trồng có giá thấp hơn so với loại sâm tự nnhiên

Những lưu ý khi đi mua sâm Lai Châu

Đặc điểm


Sâm Lai Châu thường rất hiếm loại củ to, đặc biệt là loại tự nhiên. Dù có trồng sâm thì việc thu được củ to cũng khó. Đa phần sâm Lai Châu khi phát triển ở khu vực gần kề sẽ có màu sắc, củ cái, thân, mắt và cánh lá giống nhau. Do đó khi mua, bạn nên dựa vào tài chính và nhu cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn thật chính xác.

Độ tuổi


Một yếu tố bạn cần chú ý khi chọn mua sâm Lai Châu đó là độ tuổi của sâm. Bạn có thể dựa vào đặc điểm của sâm để đoán ra độ tuổi: 

 • Sâm Lai Châu loại 30 – 50 củ/kg: Độ tuổi trung bình từ 2 – 5 năm.
 • Sâm Lai Châu loại 20 củ/kg: Độ tuổi trung bình rơi vào khoảng 4 – 7 năm
 • Sâm Lai Châu loại 700 gram – 3kg/củ: Độ tuổi trung bình 20 – 150 năm tuổi.  

Hình dáng


Bạn nên chọn mua sâm Lai Châu có hình dáng tròn ngắn. Đây là loại sâm được phát triển ở khu vực có độ ẩm và ánh sáng thích hợp. Dạng sâm này phần củ sẽ nằm ở dưới nhiều hơn ở trên, hơn nữa còn có nhiều bừu và rễ xum xuê. 

Thân dưới màu vàng sâm Lai Châu có màu vàng khá giống khoai tây, còn phần trên lại có màu xanh đen, xanh rêu. Đây là loại sâm Lai Châu nên mua vì chứa nhiều dưỡng chất. 

Mùi vị


Trong quá trình chọn mua sâm Lai Châu, bạn nên ưu tiên việc thử trực tiếp để đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Đặc biệt là sâm Lai Châu có cảm giác sần sật khi nhai, lúc đầu ăn nên có vị đắng nhẹ, nuốt rồi lại thấy vị ngọt. 

Giá bán


Giá bán sâm Lai Châu là yếu tố quan trọng nhất người dùng nên lưu ý khi đi mua. Bên trên chúng tôi đã tổng hợp lại bảng giá tham khảo của sâm Lai Châu tự nhiên và sân trồng. Nhìn chung giá bán của sâm còn tùy thuộc vào độ tuổi, nguồn gốc xuất xứ và hình dáng củ sâm, lô sâm... 

Củ sâm lai châu tự nhiên

On Plaza – Đơn vị phân phối sâm Lai Châu chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

THÔNG TIN LIÊN HỆ ON PLAZA:

 • Địa chỉ: 19 - 21 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, HCM (cách Ngã Sáu Phù Đổng Thiên Vương 10m).
 • Hotline: 0968606169
 • Website: https://onplaza.vn
 • Email: info@onplaza.vn

Liện hệ với Onplaza qua kênh MXH

Video - hình ảnh thực tế về củ sâm lai châu Việt Nam

Các lô sâm lai châu khi về đến Onplaza đều được lấy mẫu mang đi kiểm định tại Viện Dược Liệu nhằm đảm bảo với khách hàng hàm lượng dưỡng chất trong củ sâm đạt chuẩn, tránh trường hợp khách hàng phải bỏ tiền mà mua phải những củ sâm kém chất lượng, không đạt đủ giá trị thành phần dinh dưỡng.

 

 

Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.17822 sec| 1539.93 kb