Sâm Việt Nam Vip 1 hàng 6 đến 8 năm tuổi

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 6 - 8 củ 1 kg
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Sâm Việt Nam Vip 1 hàng 6 đến 8 năm tuổi, 6 đến 8 củ 1 cân trong tương lai sẽ là dòng sâm chủ đạo của các vườn sâm nhà Ginseng A2000. Hiện nay, Ginseng A2000 với sự chung tay của nhiều cá nhân, hợp tác xã, doanh nghiệp đang trở thành 1 quần thể những người yêu sâm, sưu tầm sâm hoặc muốn trồng sâm để kinh doanh. Các vườn sâm từ đó ngày càng được mở rộng diện tích, chất lượng cây giống sâm, kỹ thuật trồng sâm cũng không ngừng được nâng cao. Thực tế, qua 1 số đợt nhổ tỉa sâm tại vườn của Ginseng A2000 thì sâm cho hàm lượng dưỡng chất rất tốt. Đặc biệt là thành phần Mr2, Rg1 rất cao, tương đương với sâm tự nhiên.

Ginseng A2000 trước nhiệm vụ bảo tồn và phát triển cây nhân sâm Việt Nam

Sâm Việt Nam, được mệnh danh là “báu vật của núi rừng”, không chỉ là một loại thảo dược quý hiếm mà còn là nguồn cung cấp năng lượng và sức khỏe vượt trội. Được khai thác từ những vùng đất nguyên sơ của dãy Hoàng Liên Sơn chạy dọc xuống miền trung đất nước đây là sự kết tinh của những giá trị thiên nhiên tinh túy nhất. Với hàm lượng saponin cao và nhiều dưỡng chất quý báu, sâm Việt Nam giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và cải thiện sức khỏe toàn diện.

Ginseng A2000 là một dự án chiến lược nhằm phát triển cây sâm Việt Nam - để đáp ứng cả nhu cầu y học và kinh tế. Dự án không chỉ tập trung vào việc khai thác giá trị dược liệu vượt trội của sâm mà còn chú trọng bảo tồn và nhân rộng cây sâm trong môi trường tự nhiên. Được chính phủ và các tổ chức liên quan phối hợp triển khai, Ginseng A2000 đang hướng tới việc bảo vệ sự đa dạng sinh học đồng thời nâng cao đời sống kinh tế cho cộng đồng, chú trọng bảo tồn và nhân rộng cây sâm trong môi trường tự nhiên.

Dự án Ginseng A2000 triển khai các hoạt động chủ chốt sau:

  • Nghiên cứu và phát triển: Hợp tác với các viện nghiên cứu hàng đầu để khám phá các đặc tính dược liệu mới của sâm Ngọc Linh, đồng thời cải tiến các phương pháp trồng trọt và chăm sóc.
  • Đào tạo và tuyên truyền: Tổ chức các khóa học và chương trình tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về giá trị của sâm Việt Nam và các phương pháp bảo vệ cây sâm.
  • Xây dựng thương hiệu: Phát triển thương hiệu cho sâmViệt Nam, giúp tăng cường vị thế của sản phẩm trên thị trường quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh và văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Đặc biệt: Tiến tới sản xuất các chế phẩm từ cây sâm Việt Nam: Sâm Việt Nam ngâm mật ong, cao nhân sâm Việt Nam, tinh chất nhân sâm Việt Nam… để người Việt khi có nhu cầu cần mua và sử dụng sâm sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm của sâm Việt Nam thay vì sản phẩm sâm Hàn như hiện tại. Đây cũng chính là chủ trương của Chính Phủ trong Nghị Định 30 xây dựng và phát triển cây sâm Việt Nam.

Nhìn về tương lai, Ginseng A2000 sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động và tăng cường hợp tác quốc tế để đảm bảo sự phát triển bền vững của sâm Việt Nam. Dự án cũng đặt mục tiêu biến sâm Việt Nam thành một thương hiệu quốc tế, khẳng định vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực dược liệu quý hiếm.

 

Sâm nhà Ginseng A2000 được đánh giá rất tốt

Các vườn sâm của Ginseng A2000 nằm trên đỉnh Hoàng Liên Sơn với độ cao trên 2.100 m so với mực nước biển. Sâm sống trong môi trường hoàn tòan tự nhiên, ẩn mình dưới những tán rừng già cổ thụ nguyên sinh, độ cao khắc nghiệt nên khí hậu dị thường, quanh năm sương mù che phủ, đất đai phì nhiêu, ẩm ướt, con người cũng khó sinh sống lâu dài nhưng lại là cơ hội để sâm Việt Nam của Ginseng A2000 hình thành dưỡng chất đặc biệt.

Với độ cao trên 2000m bắt buộc Ginseng A2000 lựa chọn phương án nguồn nước khó khăn, độc đáo nhưng lại mang đến sự khác biệt cho hàm lượng dưỡng chất của sâm. Không vận chuyển nước từ dưới hạ du lên, nước tưới sâm bằng loại nước khóang tự nhiên trong các hang động, vách núi hứng từ dãy núi Phan xi Phăng trên 3000m chảy xuống.

Ở độ cao này, mưa mù, mùa động có tuyết, băng giá nên luôn ẩm ướt, sương đọng trên cành lá là nguồn nước quý giá cho sâm sinh trưởng. lá cây, rong rêu qua hàng trăm năm tạo thành thảm thực vật dày hàng mét đến hàng chục mét dưới chân, ai chưa quen lần đầu đặt chân lên cảm tưởng như bước đến nơi thần tiên cổ tích với dây leo, với thảm thực vật êm ái, mịn như nhung. Đây chính là nguồn khoáng chất dồi dào khiến cho sâm của Ginseng A2000 kiểm định Mr2 cao ngang ngửa sâm tự nhiên.

Ginseng A2000 có vườn thật, sâm thật, sản xuất thật, chủ động được nguồn nguyên liệu nên giá thành sản phẩm luôn tối ưu nhất với người tiêu dùng. Mục đích cuối xây dựng thương hiệu nhân sâm Việt Nam, đưa các sản phẩm từ nhân sâm Việt Nam rộng rãi không chỉ trong nước mà còn đến các nước trên thế giới với giá thành tốt nhất, để mọi người dân có thể mua bột sâm sử dụng lâu dài.

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sâm Việt Nam Vip 1 hàng 6 đến 8 năm tuổi

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.21769 sec| 1868.289 kb