Quốc bảo nhân sâm Việt Nam Vip 3, 15 năm đến 20 năm

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 5-8 củ 1 kg
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Quốc bảo nhân sâm Việt Nam Vip 3, 15 năm đến 20 năm, 5 đến 8 củ 1 cân trong tương lai Ginseng A2000 sẽ trở thành dòng chủ đạo cung cấp ra thị trường. Được biết đến với tên gọi “nhân sâm Việt Nam”, sâm Việt Nam là một báu vật thiên nhiên hiếm có, mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Với hàm lượng dưỡng chất cao và tác dụng vượt trội trong việc tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện trí nhớ và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý, sâm Việt Nam thực sự là người bạn đồng hành lý tưởng cho một cuộc sống khỏe mạnh và năng động.

Ginseng A2000 là thương hiệu cá nhân hoạt động theo mô hình hợp tác xã, của nhiều hộ dân, cá nhân có quyền lợi và trách nhiệm như nhau. Ông Quang là 1 cá nhân tiêu biểu, luôn tâm sự với các cộng sự phải tạo được hình ảnh cá nhân, thương hiệu tốt trong cộng đồng người yêu sâm. Ông Quang sưu tầm sâm, quảng bá cây sâm, mở rộng vườn sâm để ai cũng có cơ hội được dùng sâm với giá hợp lý.  Các cá nhân trong Ginseng A2000 có người bán sâm, người sưu tâm sâm, người chỉ trồng sâm xây dựng vườn sâm kết hợp giữ đất bảo vệ rừng.

4 yếu tố quyết định sự khác biệt của sâm trồng tại vườn nhà Ginseng A2000

  1. Độ cao

Dãy Hoàng Liên Sơn có độ cao trên 2000m so với mực nước biển. Vườn sân của Ginseng A2000 án ngữ tại đây được thừa hưởng những ưu thế về độ cao này. Mây mù, mưa phủ, độ ẩm cao, khí hậu mát mẻ 4 mùa giúp sâm sinh trưởng tốt. 

  1. Khí hậu

Khí hậu 4 mùa/ ngày, nhiệt độ cao nhất không quá 25 độ. Phù hợp đặc điểm của sâm mùa đông sâm ngủ, mùa cuân sâm ra lá, mùa hè nở hoa, mùa thu quả chín, đông thu hoạch. Gần như không có mùa hè mà duy trì thời tiết 4 mùa/ ngày, mùa hè cũng mát, se lạnh nên sâm trồng ở đây săn, chắc, già sâm, củ sâm đanh, rất nhiều hàm lượng Mr2 và Rg1.

  1. Giống sâm.

Hiện nay rất nhiều nơi trồng sâm Việt Nam nhưng giống lại của sâm Trung Quốc. Tại Ginseng A2000 luôn có chỉ định vườn sâm giống bố, mẹ. Những cây sâm được chọn làm giống phải được đi kiểm định chuẩn gien sâm Việt Nam. Cây sâm đạt 6 – 8 năm tuổi. Nên làm 2 thử nghiệm, 1 là thử nghiệm định tính xem có đúng là giống và gen sâm Việt Nam (Rhizoma et Radix panacis vietnamensis) không; 2, là xét nghiệm phân tích kỹ xem các hàm lượng của từng dưỡng chất trong củ sâm. Đặc biệt, lưu ý 2 thành phần quan trong nhất trong củ sâm: 1 Ginsenosid Rg1 và Majonosid Rm2. Mặc dù, trong sâm chứa đến hơn 40 hoạt chất saponin nhưng nếu thiếu 2 thành phần trên hoặc hai thành phần ở trên thấp hoặc không có thì giá trị củ sâm sẽ không có gì.

  1. Kỹ thuật trồng

Đảm bảo sâm sinh trưởng tốt không phải 1 – 2 năm mà từ 6 – 8 năm mới đạt giá trị. Nếu nhà vườn không có chuyên gia giỏi, kỹ thuật tốt, tính toán chính xác thì 90% sâm sẽ chết ngay từ năm đầu tiên, năm thứ 2 là 99%.

Quốc bảo nhân sâm Vip 3, 15 năm đến 20 năm, 5 đến 8 củ 1 cân là loại sâm chất lượng tốt. Hàng tháng, Ginseng A2000 đều cõ những đợt kiêm định định kì để đánh giá chất lượng của sâm. Nhờ vậy, có sự điều chỉnh kịp thời theo tình hình thực tế của khí hậu, mùa vụ cây sâm. Ở Ginseng A2000 luôn có một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nắm rõ kỹ thuật trồng sâm theo dõi, giám sát chất lượng sâm. Vài năm nữa thôi, sâm Việt Nam của Ginseng A2000 sẽ phủ kín dãy Hoàng Liên Sơn, giá sâm sẽ thấp hơn.

Dự án trồng sâm của Ginseng A2000 không chỉ góp phần bảo tồn và phát triển cây sâm Việt Nam mà còn giúp nâng cao đời sống kinh tế và sức khỏe cộng đồng. Với sự kết hợp giữa khoa học và truyền thống, Ginseng A2000 đang thực hiện sứ mệnh của mình một cách toàn diện, mang lại những giá trị bền vững cho hiện tại và tương lai.

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Quốc bảo nhân sâm Việt Nam Vip 3, 15 năm đến 20 năm

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.20623 sec| 1863.508 kb