Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ Y077

Giá bán lẻ210.000₫ 300.000₫
Mã sản phẩm : Y077
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Thực phẩm bổ sung Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ có được những ưu điểm vượt trội về mọi mặt từ hương vị, chất lượng đến thành phần dinh dưỡng, độ an toàn. Chính vì vậy, đây là sản phẩm được ưa chuộng ở khắp mọi nơi. 

Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ-Y077 a00


Với những thành phần từ thiên nhiên như: Yến sào nguyên chất, đường phèn, nước sốt hạt sen, nước tinh khiết vừa đủ. Sản phẩm đã đạt chuẩn về chất lượng dinh dưỡng, độ an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, với thành phần nước sốt hạt sen, nước yến sào đã thơm ngon, bổ dưỡng nay lại càng thêm phần cuốn hút người sử dụng. Hương hạt sen làm kích thích vị giác, làm cho người dùng có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Trong trường hợp bạn là người không thích vị ngọt hoặc kiêng dùng sản phẩm chưa các chất tạo ngọt thì có thể tham khảo dòng sản phẩm : Nước yến sào Thiên Thủy không đường vị lá dứa loại 1 lọ-Y080 rất thơm ngon và bổ dưỡng

Yến sào nguyên chất được dùng cho sản phẩm là yến chất lượng chuẩn, đã được kiểm định kỹ càng và có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ-Y077 a01


Từ thời phong kiến, yến sào đã được các thái y nổi tiếng sử dụng làm thực phẩm bổ sung sức khỏe cho vua chúa cùng hoàng thân, quý tộc trong triều đình. Cho đến ngày nay, sản phẩm vẫn giữ nguyên giá trị và được chế biến thành nhiều sản phẩm khác nhau, tạo nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Đặc biệt, với nỗ lực mang những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe đến được với nhiều người sử dụng hơn. Nhà sản xuất đã nỗ lực giúp cho sản phẩm có được giá tốt nhất để nhiều người có thể tiếp cận. Đây chính là sự lựa chọn thông minh cho cả gia đình. 
Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen có thể là 1 món quà ý nghĩa để có thể đem biếu, tặng cho gia đình, người thân, bạn bè để tình thân thêm khăng khít.
Hình ảnh chi tiết về sản phẩm:

Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ-Y077 a1

Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ-Y077 a2

Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ-Y077 a3

Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ-Y077 a4

Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ-Y077 a5

Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ-Y077 a6

Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ-Y077 a7

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị hạt sen loại 6 lọ Y077

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.12332 sec| 1878.281 kb