Nước yến sào Thiên Thủy không đường vị lá dứa loại 6 lọ Y076

Giá bán lẻ210.000₫ 300.000₫
Mã sản phẩm : Y076
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Thực phẩm bổ sung Nước yến sào Thiên Thủy không đường vị lá dứa loại 6 lọ đã và đang trở nên ưa chuộng hơn với nhiều người dùng. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm nước yến thông thường khác.

Nước yến sào thiên thủy không đường vị lá dứa loai 6 lọ a00


 Thứ nhất, đây là dòng sản phẩm lành tính và an toàn, có thể được sử dụng bởi nhiều đối tượng khác nhau, có thể được sử dụng bởi cả gia đình. Thứ hai, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm thời gian, bởi cách sử dụng rất dễ dàng và có thể bỏ túi mang theo mình mỗi khi đi ra ngoài. Đây chính là 1 giải pháp giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng, làm cho cuộc sống trở nên lành mạnh hơn.
Từ hàng trăm năm trước, yến sào đã được biết đến như một món ăn của bậc vua chúa, đây chính là món ăn của giới thượng lưu. Sản phẩm được các thái y dùng để tẩm bổ cho vua cùng các đại thần, hoàng thân quốc thích. 

Nếu bạn ưa thích vị ngọt hơn là độ ngọt rất ít thì sản phẩmNước yến sào Thiên Thủy có đường vị lá dứa loại 6 lọ-Y075 là sự lựa chọn phù hợp hơn dành cho bạn.

Cho đến ngày nay, đây vẫn là sản phẩm có giá trị cao và thường được sử dụng để bồi bổ cơ thể. Sản phẩm nước yến lá dứa 6 lọ có giá khá hợp lý, có thể hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Đây chính là nỗ lực của nhà sản xuất giúp đem sức khỏe tốt gần hơn với tất cả mọi người.
Đặc biệt, sản phẩm Nước yến sào khánh hòa không đường vị lá dứ là dòng nước yến không chứa đường, phù hợp với những người ăn kiêng, những người không muốn sử dụng đường trong khẩu phần ăn. Đây chính là một sản phẩm hoàn hảo giúp cải thiện sức khỏe người sử dụng một cách nhanh chóng. 
Nước yến sào Thiên Thủy còn có thể trở thành một món quà biếu cho người thân, gia đình và bạn bè trong những dịp quan trọng.
Sản phẩm sử dụng những thành phần tốt cho sức khỏe như: Yến sào nguyên chất 14.2g/lít, đường Isomalt, lá dứa, nước tinh khiết vừa đủ.Cân nhắc thêm một vài hình ảnh sản phẩm để có nhìn nhận chính xác nhất về sản phẩm của Onplaza Việt Pháp dưới đây:

Nước yến sào thiên thủy vị lá dứa loại 6 lọ Y076 a1

Nước yến sào thiên thủy vị lá dứa loại 6 lọ Y076 a2

Nước yến sào thiên thủy vị lá dứa loại 6 lọ Y076 a3

Nước yến sào thiên thủy vị lá dứa loại 6 lọ Y076 a4

Nước yến sào thiên thủy vị lá dứa loại 6 lọ Y076 a5

Nước yến sào thiên thủy vị lá dứa loại 6 lọ Y076 a6

Nước yến sào thiên thủy vị lá dứa loại 6 lọ Y076 a7

Nước yến sào thiên thủy vị lá dứa loại 6 lọ Y076 a8


 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nước yến sào Thiên Thủy không đường vị lá dứa loại 6 lọ Y076

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.12053 sec| 1870.414 kb