Sâm núi nguyên củ Trường Bạch 20 tuổi

Giá bán lẻLiên hệ
Mã sản phẩm : 700000
Xuất xứ : Triều Tiên
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Sâm núi nguyên củ Trường Bạch 20 tuổi ẩn giữa những thảm thực vật xanh tốt trong những cánh rừng nguyên sinh của núi Trường Bạch. Dãy núi Trường Bạch ở Trung Quốc và Triều Tiên là một trong vài nơi trên thế giới có những cây nhân sâm có thể sinh trưởng nhưng mỗi năm củ chỉ nặng thêm một vài gram. 

Sâm núi nguyên củ Trường Bạch 20 tuổi

Sâu trong dãy núi Trường Bạch, ở độ cao khoảng 500-100m, những loại lá rộng và lá kim trộn lẫn nhau, tạo ra môi trường lờ mờ và ẩm ướt, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Khoảng tháng 8, tháng 9, khi những quả sâm đỏ mọng, những người dân có kinh nghiệm đi thu hoạch. 

Trong những cánh rừng nguyên sinh trên núi Trường Bạch, cây cối, bụi rậm, rêu và nấm, cung cấp nhiều lớp bảo vệ tự nhiên cho nhân sâm. Ánh mặt trời le lói mang lại độ sáng và nhiệt độ phù hợp, trong khi sườn dốc thoải làm chảy bớt nước mưa và ngăn đọng nước. Khi nhiệt độ tăng khiến khu vực trở nên khô cằn, lớp đất tơi vẫn duy trì độ ẩm để cung cấp cho rễ cây nhân sâm. Những người thu hoạch phải có rất nhiều kinh nghiệm và kiên nhẫn trong nhiều giờ mới thu hoạch được những củ sâm 20 năm tuổi chất lượng như thế này. 

Một cây nhân sâm 50gram thường là kết quả phát triển sau hàng thập kỷ hoặc thậm chí một thế kỷ. Trải qua thời gian dãi dầu mưa nắng và hấp thụ tinh chất từ tự nhiên, nhân sâm tươi được mệnh danh là "Vua" của các loại cây. 

Phương pháp sử dụng: cấm kỵ dùng cho phụ nữ đang mang thai, đang cho con bú và trẻ dưới 14 tuổi; không dùng chung với lê lô, ngũ linh chi, cà phê và trà đặc cùng 1 lúc hoặc ngay sau khi dùng.

Gợi ý cho quý khách một số sản phẩm sâm tươi đang thịnh hành trên thị trường hiện nay, tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm tại Onplaza

Sâm núi nguyên củ Trường Bạch 20 tuổi

Sâm núi nguyên củ Trường Bạch 20 tuổi đã được sấy khô

Nếu quý khách chưa có điều kiện sử dụng dòng sâm 20 tuổi trở nên có thể tham khảo sâm Trường Bạch 6 năm tuổi 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sâm núi nguyên củ Trường Bạch 20 tuổi

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.25763 sec| 2357.125 kb