Sâm tươi núi Trường Bạch - Sâm mới hạ sơn
Sâm tươi núi Trường Bạch - Sâm mới hạ sơn là loại sâm tươi cao cấp, chắt lọc tinh túy và tinh hoa từ vùng núi cao. Nhân sâm quý không phải ở kích thước, người quý không phải ở mập mạp. Người quý ở đạo đức và trí tuệ, còn củ sâm tươi quý ở độ tuổi.
Sâm tươi trên núi Trường Bạch - loại “hạ sơn” có tuổi đời từ 4,8,15,20,25,30 năm được On Plaza gian khổ tìm kiếm và đưa về Việt Nam phục vụ anh chị em cô bác đồng bào.
Núi Trường Bạch là khu vực có độ cao trên 1500m so với mực nước biển, nơi giao thoa giữa rừng lá kim ôn đới và rừng lá rộng nhiệt đới, chưa từng có sự can thiệp của con người. Không những thế, đây còn là khu vực sở hữu nguồn nước suối thuần khiết, nguồn không khí tự nhiên, trong lành, đất đai màu mỡ, phù hợp cho nhân sâm sinh trưởng và phát triển.
Sâm sẽ mang đến hiệu quả cao nhất khi biết cách dùng đúng cách. On Plaza “thật tâm” khuyên bạn 3 cách dùng sâm dưới đây:
- PHA TRÀ
+ Cho vài lát sâm vào chén hoặc tách nhỏ sau đó rót nước sôi và đậy nắp đợi khoảng 5 phút sau có thể uống được.
+ Cùng chung 1 cách làm nhưng ta có thể lặp lại nhiều lần cho đến khi vị nước nhạt dần và cuối cùng thì ăn nốt lát sâm.
- NGÂM RUOU
Dùng 200g sâm tươi để ngâm rượu, cho khoảng 5-10kg rượu, ngâm khoảng 3 tuần sau có thể mở ra dùng được.
- ĐUN HẦM VỚI THỰC PHẨM
Nhân sâm thường hay có 1 ít vị ngăm đắng, nếu cho sâm nấu với thịt nạc hoặc hầm với gà con, cá nhỏ thì có thể làm giảm bớt vị ngăm đắng của sâm.
Quý khách cần sâm hàn quốc chính hãng có thể đến cửa hàng thế giới dinh dưỡng On-plaza để được nhân viên chúng tôi tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp
Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Một số hình ảnh của sản phẩm:
Xem thêm dòng sâm Trường Bạch được giới chuyên gia đánh giá cao: Sâm núi nguyên củ Trường Bạch 20 tuổi
Quản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm