Sâm núi tươi nguyên củ Trường Bạch Cát Lâm

Giá bán lẻLiên hệ
Xuất xứ : China (Trung Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Sâm núi tươi nguyên củ Trường Bạch Cát Lâm được trồng tại khu rừng nguyên sinh thuộc núi Trường Bạch. Đây là loại nhân sâm trồng - nhân sâm củ mà người trồng lấy những hạt giống từ trái sâm rải khắp trong khu rừng và để chúng tự mọc, tự phát triển mà không cần chăm sóc. 

Sâm núi tươi nguyên củ Trường Bạch Cát Lâm

Hạt giống sâm được người dân nhặt từ rừng về rồi mang gieo trồng trong núi sâu, để mặc nảy mầm, sinh trưởng tự nhiên. Con người không tác động, thời gian dài sau sâm hiên ngang, len lỏi giữa đất rừng. Giá trị dinh dưỡng ngang với sâm hoang dã, hàm lượng sapoin rất cao. Tính từ lúc trồng sâm cho đến khi thu hoạch sâm phải mất khoảng thời gian từ 6-10 năm. Môi trường sinh sống của củ nhân sâm rừng là hoang dã, tại những khu vực trên núi với độ cao so với mực nước biển khoảng từ 1000-2000m. 

Theo Đông y cổ đại, nhân sâm được xem là thảo dược đại bổ nguyên khí, ích trí, an thần, tăng cường thể lực và kéo dài tuổi thọ dành cho con người. Không những thế, trong sử sách Trung y cũng đã cho thấy, người xưa đã phát hiện ra tác dụng của nhân sâm đối với sức khỏe. Nhân sâm có vị ngọt, hậu đắng, hơi hàn, công dụng chính là an thần, bồi bổ ngũ tạng, giải khí hư, giúp sáng mắt, bổ não…

Những củ nhân sâm núi Trường Bạch lâu năm được sinh trưởng và phát triển tại những nơi hẻo lảnh trong rừng hoặc trên núi, ít có sự can thiệp của con người. Khí hậu, ánh nắng, thổ nhưỡng…là những yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của loài thảo dược này. Sâm tươi sau khi được đào lên, việc đầu tiên là cần phải tìm mảng rêu tảo xanh nào đó bao bọc củ sâm lại để giữ thành phần nước bên trong cho củ sâm được tươi lâu. Sau đó, dùng vỏ cây rừng bao củ sâm lại thêm một lớp nữa. Những người tìm nhân sâm luôn là những người rất đạo đức, rất có tâm.

Chia sẻ cho quý khách một số cách sử dụng nhân sâm tươi giúp bồi bổ sức khỏe 

Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Sâm núi tươi nguyên củ Trường Bạch Cát Lâm 1

Sâm núi tươi nguyên củ Trường Bạch Cát Lâm 2

Xem thêm sản phẩm khác của onplaza: Sâm tươi núi Trường Bạch - Sâm mới hạ sơn

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sâm núi tươi nguyên củ Trường Bạch Cát Lâm

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.19987 sec| 1893.375 kb