Công ty Yến sào Khánh Hòa

- Công ty đại lý
Công ty Yến sào Khánh Hòa

Yến sào Khánh Hòa hiện cung cấp chủ lực cho thị trường yến tại Việt Nam đã được chứng minh là có chất lượng yến tốt nhất. Đặc biệt, Công ty TNHH Nhà Nước MTV Yến Sào Khánh Hoà được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt, cấp phép, giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên Yến sào.

Giới thiệu Công ty yến sào Khánh Hòa

Thương hiệu yến sào Khánh Hòa, cái nôi của nghề yến và là nơi đưa thương hiệu yến sào của Việt Nam vươn tầm thế giới. 

Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyết định số 78/QĐ-UB ngày 16/01/1993. Đến ngày 26/10/2009, Công ty Yến sào Khánh Hòa chuyển đổi thành mô hình Công ty trách nhiệm hữu hạn nhà nước một thành viên với 100% vốn nhà nước theo quyết định số 2692/QĐ-UBND của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc phê duyệt điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa.

Ngay từ khi được thành lập, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã được UBND tỉnh giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ, khai thác, chế biến nguồn tài nguyên yến sào. 

Với truyền thống bề dày kinh nghiệm, cũng như đạt được những thành tựu nghiên cứu về khoa học phát triển hang đảo yến mới và phát triển quần thể chim yến, Công ty yến sào khánh Hòa hiện đang quản lý 32 đảo yến với 169 hang yến và 26 đơn vị trực thuộc. Công ty hiện có trên 5500 lao động có trình độ và tay nghề cao.

Sơ đồ tổ chức Công ty yến sào Khánh Hòa

Sơ đồ tổ chức Công ty yến sào Khánh Hòa

Để có thể nâng cao sản lượng và chất lượng yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa, công ty đã thực hiện nhiều giải pháp kỹ thuật đồng bộ tại các hang yến, do đó 2015 sản lượng yến đạt được là 3401kg, tăng hơn 1200kg so với năm 2001. 

Cho đến thời điểm hiện tại, công ty yến sào Khánh Hòa đang phát huy tốt nhất những thế mạnh của nhà khai thác trực tiếp nguồn tài nguyên yến sào thiên nhiên và trở thành đơn vị dẫn đầu cả nước và khu vực châu Á về sản lượng yến sào thiên nhiên.

Bên cạnh đó, công ty còn thực hiện liên kết hỗ trợ, khôi phục và phát triển các đảo yến, hang yến thiên nhiên tại các tỉnh duyên hải trải dài từ Quảng Bình đến Côn Đảo, vực dậy tiềm năng phát triển của các hang động yến ở Khánh Hòa và trên toàn quốc.

Nếu trước đây, yến sào chủ yếu được khai thác và xuất bán thô với các loại như: yến hồng, yến huyết, yến thiên, yến quang, yến địa, yến bài, yến vụn. Thì nay với ước mơ phổ biến hóa giá trị dinh dưỡng của yến sào đến với cộng đồng, năm 2002, công ty đã thành lập nên Nhà máy chế biến nguyên liệu yến sào để sản xuất các sản phẩm: yến nguyên tổ thành phẩm 20g, yến tinh chế với dạng hộp trọng lượng 3g, 5g tiện dụng cho người tiêu dùng. Năm 2009, xưởng đã đưa ra các dòng sản phẩm mới như yến đảo tinh chế dạng hộp trọng lượng 50 gam, 100 gam, yến thành phẩm nguyên tổ 50 gam, 100 gam. Đến năm 2012, công ty tiếp tục ra mắt thị trường dòng sản phẩm yến tinh chế dành cho người ăn kiêng dạng hộp loại 3g và 5g, đáp ứng được nhu cầu của thị trường. 

Năm 2015, thực hiện chủ trương tái cơ cấu Doanh nghiệp của UBND tỉnh Khánh Hòa, Nhà máy chuyển đổi thành Công ty TNHH MTV Nước giải khát Sanest Khánh Hòa theo Quyết định số 2336/QĐ-YS ngày 26/12/2015 của Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Yến sào Khánh Hòa. Sau khi tái cơ cấu nhà máy, sản phẩm yến sào Khánh Hòa Sanest được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại bậc nhất châu âu, cam kết về mặt chất lượng, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Hiện nay, sản phẩm này đã có mặt trên 63 tỉnh thành với hơn 1000 nhà phân phối, đại lý. 

Với chất lượng được đánh giá cao, được sự tin yêu của khách hàng, các dòng sản phẩm yến sào Sanest khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế. Các thị trường lớn trên thế giới phân phối các sản phẩm yến sào sanest có thể kể đến như Hoa Kỳ, Nga, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Australia, và các nước trong khối ASEAN.

Đến nay, sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực trong sản xuất kinh doanh và nhận được sự tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước, các sản phẩm yến sào khánh Hòa được xem là một trong những sản phẩm chất lượng và có uy tín hàng đầu trong phân khúc thực phẩm dinh dưỡng. 

Công ty yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Khánh Hòa và nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín.

Công ty yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý

Công ty yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý

Đây là niềm vinh dự và động lực mạnh mẽ cho Công ty phấn đấu và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, góp phần phát triển bền vững ngành nghề Yến sào Khánh Hòa, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và xây dựng quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp.

Các đơn vị trực thuộc Công ty yến sào Khánh Hòa

NHÀ MÁY

 • Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào
 • Nhà máy thực phẩm cao cấp Sanest Foods

DỊCH VỤ XÂY DỰNG, TƯ VẤN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ NUÔI CHIM YẾN

 • Công ty TNHH MTV Thiết kế xây dựng Sanatech Land
 • Trung tâm kỹ thuật công nghệ nuôi chim yến Sanatech

CÔNG TY CỔ PHẦN

 • Công ty CP Nước giải khát Yến Sào Khánh Hòa
 • Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa
 • Công ty CP nước giải khát Sanna Khánh Hòa

Cửa hàng Yến Sào Khánh Hòa - ONPLAZA VIỆT PHÁP

Chọn địa chỉ mua yến sào Khánh Hòa ở đâu để có được sản phẩm chất lượng? Là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu mua yến sào. 

Cửa hàng Yến Sào Khánh Hòa thuộc công ty TNHH Onplaza Việt Pháp – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp trong đó có dòng sản phẩm yến sào Khánh Hòa.

Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa uy tín, chất lượng tại ONPLAZA Việt Pháp

Các sản phẩm yến sào Khánh Hòa uy tín, chất lượng tại ONPLAZA Việt Pháp

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên am hiểu về yến, luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm yến sào tại cửa hàng đều đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng và có các giấy tờ liên quan.

Vì sao nên mua Yến Sào Khánh Hòa tại ONPLAZA

Tại ONPLAZA Việt Pháp, chúng tôi cung cấp các mặt hàng yến sào Khánh Hòa phong phú, đa dạng gồm các loại như: Yến huyết, Yến hồng, Yến trắng, tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến rút lông nguyên tổ, nước yến chưng sẵn,...

Chúng tôi cam kết: 

 • Đền gấp 10 lần nếu phát hiện yến giả
 • Giá tốt nhất thị trường
 • Yến 100% sạch nguyên chất từ thiên nhiên
 • Không có hóa chất và chất bảo quản
 • Sản phẩm ngon - bổ - tốt cho sức khỏe
 • Dễ dàng chế biến theo hướng dẫn
 • Các sản phẩm yến sào được lựa chọn từ các thương hiệu lớn uy tín hàng đầu điển hình là Công ty Yến sào Khánh Hòa – công ty nổi tiếng với các sản phẩm về yến đạt chuẩn theo các tiêu chí về chất lượng.
 • Các dòng sản phẩm yến phong phú mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ONPLAZA là địa chỉ tin cậy mua các sản phẩm yến sào chất lượng, uy tín.  
 • Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình thì chúng tôi có bán các sản phẩm được phân chia theo các trọng lượng gam khác nhau giúp khách hàng có thu nhập từ thấp đến cao đều có thể mua được sản phẩm thích hợp, vừa túi tiền của mình.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về công ty yến sào Khánh Hoà cũng như cửa hàng phân phối yến sào Khánh Hòa chính hãng, chất lượng, uy tín trên toàn quốc. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. 

Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm yến sào Khánh Hoà, có thể đến mua hàng tại các cửa hàng  ONPLAZA Việt Pháp tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng.


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Công ty Yến sào Khánh Hòa

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.18205 sec| 1616.453 kb