Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng D025

Giá bán lẻ950.000₫ 1.357.000₫
Mã sản phẩm : D025
Xuất xứ : Korea (Hàn Quốc)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 120 viên/hộp
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng  D025

Giới thiệu đông trùng hạ thảo viên nhộng Bio D025 

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 là là sản phẩm chính hãng của Công ty Dược phẩm nổi tiếng Korea Gisneng Bio – Science Co., LTD Hàn Quốc. Sản phẩm được chiết xuất từ Cordyceps sinensis nuôi cấy trong môi trường khép kín kết hợp với một số loại dược liệu quý. Sự kết hợp của những nguyên liệu chất lượng đã góp phần tạo nên một sản phẩm với nhiều lợi ích sức khỏe. 

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025

Mẫu hộp sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên nhộng Bio D025 đang được bán trên thị trường

Khi mới được đưa ra thị trường, Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 đã vấp phải rất nhiều ngờ vực của người tiêu dùng vì giá thành của nó thấp hơn nhiều so với ĐTHT tự nhiên hoặc những sản phẩm thông thường khác. Tuy nhiên, sản phẩm do thương hiệu dược phẩm nổi tiếng Hàn Quốc nghiên cứu và bào chế, nhiều khách hàng đã mua về dùng thử, không lâu sau đó đã trở thành “khách ruột” của sản phẩm. Điều đó khẳng định rằng, chất lượng của sản phẩm luôn được các khách hàng tin tưởng đánh cao nên giá bán đông trùng hạ thảo ngày nay cũng phù hợp với nhiều đối tượng .

Trong dòng sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo dạng viên, Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 được đánh giá cao hơn cả. Đặc biệt, sản phẩm nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại Hàn Quốc, sản phẩm được sử dụng phổ biến ở tầng lớp thượng lưu, những người có sức khỏe, yếu sinh lý,... sản phẩm phù hợp để sử dụng hằng ngày, giúp bồi bổ cơ thể, là món quà sức khỏe không thể thiếu.

Một sản phẩm khác của công ty Công ty Dược phẩm nổi tiếng Kora Gisneng Bio – Science Co., LTD cũng đang được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây chính là Đông Trùng Hạ Thảo Viên Hoàn Gold Korea (Hàn Quốc ) D024  với thiết kế sang trọng, phù hợp để làm quà biếu cho người thân, quà tặng sức khỏe cho nhân viên

Được bào chế từ ĐTHT, thiết kế vỏ hộp sang trọng, đẳng cấp, sản phẩm phù hợp để làm quà biếu tặng trong các dịp lễ Tết cho bạn bè, người thân.

Khuyến cáo: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên thành phẩm nội địa và nhập khẩu, dòng nhập khẩu cao cấp hơn nên giá thành cao hơn, hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên chỉ các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu lớn của Trung Quốc và Hàn Quốc mới được đánh giá cao. 

**Lưu ý

- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm của nhà sản xuất gửi cho các nhà phân phối giúp khách hàng phân biệt hàng thật giả: 

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 1

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 2

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 3

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 4

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 5

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 6

Đông Trùng Hạ Thảo Viên Nhộng Bio D025 7

Xem thêm
Ẩn bớt
Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 01 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng  02 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 03 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng  04 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 05 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 06 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 07 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 08 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 09 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 10 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 11 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 12 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng  13 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 14 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 15 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 16 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 17 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 18 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 19 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 20 Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng 21
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đông Trùng Hạ Thảo Bio Viên Nhộng D025

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.22392 sec| 1872.438 kb