Con đông trùng hạ thảo Tây Tạng cao cấp sấy khô 10g/hộp D008 (D200-10V1)
Đông trùng hạ thảo nguyên con cao cấp loại 10g/hộp được người dân khai thác trực tiếp trên cao nguyên Na Khúc, Tây Tạng. Họ thu hoạch đông trùng hạ thảo về làm sạch đất cát, rồi sấy khô sau đó bán cho công ty thu mua để đóng thành những hộp đựng sang trọng… Chính nhờ chưa qua bất kì công đoạn xử lý, sản xuất nào nên những con đông trùng hạ thảo này vẫn giữ nguyên được các thành phần tinh túy, nguyên thủy vốn có của nó, giữ nguyên được hương vị đặc trưng cũng như chất dinh dưỡng nên được rất nhiều người lựa chọn để làm quà biếu dịp lễ Tết.
Hộp đông trùng hạ thảo 10g D008 này nếu dùng tiết kiệm cũng có thể dùng trong khoảng từ 15-30 ngày, mỗi ngày dùng 2-3 con để ăn trực tiếp hoặc dùng hãm trà, hầm cùng các món ăn,....
Thông tin sản phẩm
- Thành phần: Đông trùng hạ thảo nguyên con sấy khô, 100% được khai thác từ tự nhiên
- Xuất xứ: Tây Tạng
- Trình bày: Hộp gỗ cao cấp 10g
- Hàng nhập khẩu kèm hộp gỗ cao cấp sơn son thếp vàng sang trọng
**Lưu ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
Cách nhận biết mùi vị của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng chính hãng: Nhận biết mùi vị của con đông trùng hạ thảo Tây Tạng của cao nguyên Na Khúc này rất dễ dàng bởi nó có mùi ngai ngái, hơi tanh của côn trùng và vị như rễ cây bởi bản chất của nó là nấm.
Thành phần dưỡng chất quý giá: Theo các nghiên cứu khoa học Đông y, phân thân của sâu non chỉ có tác dụng chính là nuôi dưỡng cọng nấm. Nấm càng phát triển thì càng hút hết các dưỡng chất từ sâu non, cuối cùng sâu non chỉ còn lại là cái xác rỗng. Ngược lại, tất cả các thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý giá đều nằm tại phần nấm. Vì vậy, khi sử dụng con đông trùng hạ thảo Tây Tạng rất dễ tận dụng trọn vẹn các chất bổ dưỡng mà không bị suy giảm.
Nếu quý khách đang cần tìm địa chỉ mua đông trùng hạ thảo, có thểm tham khảo TẠI ĐÂY
Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con
Trong quá trình sử dụng chế biến đông trùng hạ thảo, cần lưu ý những điều sau:
- Không nên chế biến đông trùng ở nhiệt độ cao quá lâu. Các chất bổ có trong đông trùng rất dễ bị phân hủy và mất đi ở nhiệt độ cao. Do đó, khi chế biến đông trùng hạ thảo cùng các món ăn, không nên cho quá nhiều nước và thời gian nấu khoảng 1 giờ là tốt nhất. Nên hầm canh nhỏ lửa để đông trùng hạ thảo không bị mất chất, hòa quyện cùng các nguyên liệu khác, tạo hương vị thơm ngon.
- Chỉ sử dụng nồi đất để chế biến: Một số thành phần hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo dễ bị phản ứng với kim loại ở nhiệt độ cao làm cho thảo dược này bị biến tính, mất chất bổ và có thể sinh ra các chất có hại cho cơ thể. Tốt nhất nên dùng nồi ấm đất, sứ để chế
biến.
- Nên kiêng đồ cay nóng khi dùng đông trùng hạ thảo, không nên sử dụng đông trùng hạ thảo cho trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi. Phụ nữ mang thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
Dưới đây là chi tiết Hộp sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con loại 10g tại Onplaza:
Mời quý khách tham khảo thêm dòng hộp đông trùng hạ thảo 30g D010 thuộc dòng 200 con/lạng, to đều được chọn lọc, phù hợp làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa
Một số đặc điểm con Đông trùng Tây Tạng thật, khách hàng cần lưu ý khi mua:
Nếu cần tư vấn chi tiết hơn hoặc cần hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0968.60.61.69 hoặc chát với chúng tôi qua fanpage Facebook: https://www.facebook.com/congtyonplazavietphap
Quản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm