Lọ Nước yến Sanest không đường Y029

Giá bán lẻ33.000₫ 36.000₫
Mã sản phẩm : Y029
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 1 Lọ
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Nước yến Sanest không đường 1 lọ là sản phẩm được chế biến từ yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa giữ được nguyên hương vị cũng như các thành phần dưỡng chất quý của tổ yến. Sản phẩm được chế biến sẵn ăn trực tiếp rất thuận tiện, nước yến vị thơm ngon tự nhiên rất nhiều người yêu thích, lựa chọn làm sản phẩm chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Lọ Nước yến Sanest không đường Y029 a0

Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Yến sào Khánh Hòa

Thương hiệu Yến sào Khánh Hòa vốn là thương hiệu mạnh dẫn đầu trong ngành yến sào, là thương hiệu Việt uy tín phát triển bền vững trong suốt hơn 20 năm qua. Công ty yến sào Khánh Hòa đã giành được rất nhiều giải thưởng cao quý: Top 10  thương hiệu Việt uy tín, thương hiệu Việt phát triển bền vững, thương hiệu uy tín Đông Nam Á, Anh hùng lao động...

Sản phẩm yến sào Khánh Hòa cao cấp đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế: tiêu chuẩn ISO, tiêu chuẩn HACCP, tiêu chuẩn FDA, FSMA của Hoa Kỳ... Sản phẩm hiện đang có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn  thế giới.

Sản phẩm yến sào Khánh Hòa chiếm trọn niềm tin yêu của người dùng bởi sử dụng nguyên liệu hoàn toàn là yến đảo thiên nhiên bổ dưỡng, tổ yến có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm với hàm lượng cao gấp nhiều lần tổ yến nuôi hay tổ yến thiên nhiên ở các vùng đảo khác.

Sản phẩm nước yến khác phù hợp với mọi lứa tuổi có vị sâm :Nước yến sanest nhân sâm 70ml 1 lọ  đặc biệt rất tốt cho sức khỏe,tăng cường thể trạng.

Bên cạnh đó toàn bộ quy trình sản xuất, làm sạch tổ yến được áp dụng theo các quy chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình chế biến. Các dòng sản phẩm làm từ yến sào giữ nguyên được hương thơm tự nhiên và hàm lượng dưỡng chất quý giá của tổ yến sào

Nước yến Sanest không đường 1 lọ - thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe

Nguyên liệu sử dụng: Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa. Do sản phẩm được sả  xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên giữ nguyên tính năng của yến đảo thiên nhiên, rất bổ dưỡng và đặc biệt thơm, ngon, lạ miệng.

Nước yến Sanest không đường 1 lọ đạt chuẩn theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 và HACCP. Sản phẩm không có thành phần đường bởi thế rất phù hợp với người ăn kiêng, người tránh ăn đường.

Đối tượng sử dụng: Phù hợp với mọi đối tượng

Cách sử dụng: Ăn trực tiếp, không phải trải qua bất kỳ công đoạn chế biến nào, không hâm nóng. Nên ăn vào lúc đói bụng, trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng

Liều lượng dùng: Ngày 1 - 2 lọ.

Dung tích lọ: 70ml nhỏ gọn, rất thuận tiện để mang theo.

Bảo quản sản phẩm: Ở nhiệt độ thường nơi thoáng mát, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Lọ Nước yến Sanest không đường Y029 - 1

Lọ Nước yến Sanest không đường Y029 - 2

Lọ Nước yến Sanest không đường Y029 - 3

Lọ Nước yến Sanest không đường Y029 - 4

Lọ Nước yến Sanest không đường Y029 - 5

Lọ Nước yến Sanest không đường Y029 - 6

Lọ Nước yến Sanest không đường Y029 - 7

Lọ Nước yến Sanest không đường Y029 - 8

sản phẩm tại Onplaza Việt Pháp

Xem thêm
Ẩn bớt
Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường Lọ Nước yến Sanest không đường
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lọ Nước yến Sanest không đường Y029

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.09962 sec| 1874.117 kb