Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Y026

Giá bán lẻ33.000₫ 36.000₫
Mã sản phẩm : Y026
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ là sản phẩm được làm từ yến sào nguyên tổ, chế biến sẵn. Sản phẩm có chứa đường phèn giúp tăng thêm hương vị thơm ngon vì thế được rất nhiều người yêu thích. Sản phẩm có ưu điểm lớn là mức giá phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.Sản phẩm Nước yến sanest đường phèn 1 lọ có cách dùng là ăn trực tiếp chứ người dùng không phải mất công chế biến như yến nguyên tổ. Sản phẩm dạng lọ nhỏ gọn rất thuận tiện để mang theo, sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Khánh hòa a00

Sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng - Yến sào Khánh Hòa.

Với 20 năm phát triển bền vững, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa đang ngày càng khẳng định giá trị đối với người tiêu dùng, thương hiệu đóng góp rất lớn cho sức khỏe cộng đồng cũng như nguồn ngân sách nhà nước.

Các sản phẩm của công ty Yến sào Khánh Hòa đều là dòng yến đảo tự nhiên, được khai thác từ các hang đảo hiểm trở tại biển đảo Khánh Hòa. Tổ yến sau khi khai thác được trải qua quá trình chế biến thủ công, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, chất lượng sản phẩm đáp ứng theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Công ty Yến sào Khánh Hòa tự hào là công ty đi đầu trong ngành yến sào tại Việt Nam, trong suốt quá trình hình thành và phát triển công ty đã đạt được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như: thương hiệu nổi tiếng Asean 2011, sản phẩm chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm, hàng Việt Nam chất lượng cao, top ten thương hiệu Việt, thương hiệu uy tín chất lượng 2011...

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Khánh hòa a01

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ có sức hút lớn trên thị trường.

Sản phẩm được chế biến từ tổ yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa với quy trình sản xuất khép kín nên giữ được nguyên các dưỡng chất yến sào quý giá. Tổ yến đảo Khánh Hòa luôn là tổ yến có chất lượng hàng đầu, thành phần protein tự nhiên, các nguyên tố đa vi lượng, vitamin, khoáng chất....với hàm lượng cao mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại sản phẩm Nước yến sanest đường phèn 1 lọ vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của tổ yến sào, sản phẩm yến chưng sẵn và có thêm đường phèn cùng một số chất phụ gia tạo hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Nước yến Khánh Hòa luôn là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích từ trẻ nhỏ đến người già, dùng cho gia đình phù hợp với mọi lứa tuổi.

Cách dùng: Ăn trực tiếp từ lọ, tránh đun nóng sản phẩm để dùng. Nên ăn vào lúc đói bụng, ăn trước khi đi ngủ để cơ thể được hấp thụ các chất dinh dưỡng hiệu quả nhất

Một sản phẩm khác cùng dòng đang bán chạy trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo bằng cách truy cập vào đường link bên cạnh :https://onplaza.vn/nuoc-yen-sao-sanest-tre-em-1-lo-y071/

Liều lượng sử dụng: 1 - 2 lọ

Bảo quản: ở nhiệt độ thường, có thể để trong ngăn mát tủ lạnh ăn sẽ ngon hơn.

Hạn dùng: 2 năm

Ảnh chi tiết về sản phẩm bên dưới:

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 1

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 1Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 2

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 1Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 3

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 1Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 4

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 1Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 5

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 1Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 6

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 1Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 7

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 1Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 8

Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 1Nước yến sanest đường phèn 1 lọ 9

Nhà phân phối các sản phẩm nước yến khánh hòa Onplaza Việt Pháp hân hạnh là đơn vị hàng đầu đồng hành cùng gia đình Việt.

Xem thêm
Ẩn bớt
Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Nước yến sanest đường phèn 1 lọ
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nước yến sanest đường phèn 1 lọ Y026

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.11526 sec| 1882.078 kb