Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị lá dứa Y079

Mua hàng từ
Giá bán lẻ29.000₫ 50.000₫
Mã sản phẩm : Y079
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : 1 lọ
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị lá dứa loại 1 lọ là sản phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp bồi bổ cơ thể, Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% vệ sinh an toàn, đem đến lòng tin tuyệt đối cho người sử dụng được. Đây chính là sản phẩm mang đến giá trị, chất lượng cao mà không thể được tìm thấy ở những sản phẩm thông thường.

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a0


Với mong muốn nhiều người có thể sử dụng nước yến Thiên Thủy để có được sức khỏe tốt hơn. Nhà sản xuất đã cung cấp sản phẩm với giá có thể phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người mà chất lượng sản phẩm vẫn hoàn toàn không thay đổi. Việc bán lẻ 1 lọ nước yến sào Thiên thủy có vị đường lá dứa là giúp cho người tiêu dùng có thể dùng thử sản phẩm, tránh việc lãng phí cho người mua hàng. Trên thực tế, lượt người mua hàng lại lần hai đạt tỉ suất rất cao khiến cho nước yến Thiên Thủy trở nên nổi tiếng.
Người dùng có thể sử dụng hộp nước yến để làm quà biếu, quà tặng dành cho những người mình yêu quý, tôn trọng như gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp,.. Đây là sản phẩm vô cùng an toàn, có thể được sử dụng bởi nhiều đối tượng khác nhau, và đều mang đến những lợi ích to lớn đối với sức khỏe.

Một sản phẩm khác cũng dành cho những khách hàng yêu thích vị ngọt của đường hòa với yến , nếu bạn cảm thấy thích thú với sản phẩm này bạn có thể truy cập vào đường link bên cạnh để biết rõ hơn thông tin chi tiết về sản phẩm : https://onplaza.vn/nuoc-yen-thai-ha-chung-duong-phen-y074/

Thành phần của Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị lá dứa loại 1 lọ đều là những thành phần có chất lượng cao với nhiều dinh dưỡng: Yến sào nguyên chất 100%, nước tinh khiết, đường phèn vừa đủ, lá dứa.

Một số hình ảnh thật về sản phẩm tại cửa hàng Onplaza Việt Pháp:

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a1

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a2

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a3

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a4

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a6

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a6

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a7

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a8

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a9

Nước yến thiên thủy có đường vị lá dứa Y079 a10


 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nước yến sào Thiên Thủy có đường vị lá dứa Y079

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.11148 sec| 1878.359 kb