SÂM CHÍNH PHỦ - KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ Ở HÀN QUỐC

- Tin Tức Sâm
SÂM CHÍNH PHỦ - KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ Ở HÀN QUỐC

Nếu hồng sâm là tinh hoa Hàn Quốc thì hồng sâm Chính Phủ là quốc bảo của các loại hồng sâm. Trải qua 9 công đoạn tinh luyện, cô đặc thành củ hồng sâm nhỏ bé nhưng chưa muôn vàn điều kì diệu và huyền bí. Giới chuyên gia nhận định, hồng sâm là sứ giả tình yêu và sức khỏe, bác sĩ thiên tài khi ta ốm đau, bệnh tật, hay về già. Nhưng nếu có điều kiện nên lựa chọn hồng sâm thương hiệu Chính Phủ KGC.

Hồng sâm Chính Phủ là gì? 

Hồng sâm Chính Phủ là thương hiệu hồng sâm do Chính Phủ bảo hộ và sản xuất. Hồng sâm Chính Phủ được ưu đãi các điều kiện về nguyên liệu và quy trình sản xuất nên có chất lượng vượt trội hoàn toàn so với các dòng sâm trên thị trường. 
Sâm Chính Phủ viết tắt là KGC – Tên đầy đủ: Korean Gingseng Corporation, còn gọi là Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc. 
Lưu ý: sâm Chính Phủ là thương hiệu rất lớn tại Hàn Quốc. Hiện nay các sản phẩm sâm chính phủ có mặt ở trên 40 quốc gia và vũng lãnh thổ từ Châu Á, châu Âu, châu Mỹ...

sâm chính phủ là gì?

Sâm chính phủ là gì?


Lịch sử của sâm Chính Phủ Hàn Quốc 

- Sâm Chính Phủ Hàn Quốc xuất hiện cách đây 118 năm. Một bề dày lịch sử lâu đời là tiền đề làm nên thương hiệu sâm Chính Phủ với nhiều ưu điểm vượt trội từ hình thức, chất lượng, hương bị, mẫu mã và giá cả. 
- Từ thời Cheon sâm đã được sử dụng phổ biến. Đặc biệt trong vua chúa, hoàng tộc, sâm được xem là thượng dược sức khỏe hữu hiệu. Nhu cầu sử dụng nhân sâm ngày càng cao bắt đầu xuất hiện các vùng trồng nhân sâm. Dần dần giới thượng lưu, quý tộc muốn có 1 thương hiệu sâm cao cấp dành riêng cho mình. Đây là tiền đề tạo nên thương hiệu sâm Chính Phủ. 
- Đến năm 1940 thì dòng sâm cao cấp, sâm truyền thống khai thác trong tự nhiên do Chính Phủ bao hộ được chuyển giao cho tập đoàn nhân sâm KGC. Từ đó, thương hiệu sâm Chính Phủ Cheong Kean Jang ra đời, mục đích đóng dấu sản phẩm Cao Ly cao cấp, thuộc dòng xuất khẩu để phân biệt với sâm kém chất lượng, sâm giả mạo. Cheong Kwan Jang là chánh hiệu hồng sâm duy nhất được Chính PHủ Hàn Quốc bảo hộ thương hiệu, chất lượng và uy tín. 
- Từ 1999 cho đến nay Koean Red Ginseng Corp – KGC được chuyển giao tiếp cho thương hiệu Cheong Kwan jang. Đến nay, KGC là thương hiệu đứng đầu thế giới về quy mô sản xuất nhân sâm với 76 chuyên gia, hơn 31 tiến sỹ...


Đặc điểm vượt trội của sâm Chính Phủ Hàn Quốc

1.    Sự giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng cao nhất

Sâm Chính Phủ không chỉ là thương hiệu lớn đã được khẳng định chất lượng số 1 thị trường mà còn là sản phẩm cao cấp, chất lượng hảo hạng chuyên dùng trong quà biếu. Nhắc đến sâm Chính Phủ KGC nghĩ đến ngay những tiêu chuẩn, điều kiện khắt khe về giám sát: Tuyển chọn nguyên liệu, sơ chế, tinh luyện, kiểm nghiệm, bao bì, bảo quản... Mọi yêu cầu phải đạt độ max tốt nhất trước khi ra thị trường. 

Sâm chính phủ thương hiệu số 1 thị trường

Sâm chính phủ thương hiệu số 1 thị trường


2.    Dán tem bảo hộ, huy hiệu riêng của Chính Phủ Hàn Quốc

Với những ưu ái, đặc quyền riêng của mình sâm Chính Phủ có các dấu hiệu nhận biết thương hiệu riêng. Hệ thống tem bảo hộ, huy hiệu dán trên hộp sản phẩm. Thể hiện vai trò quản lý, giám sát của Chính Phủ với sản phẩm. Vì vậy, sâm Chính Phủ là Quốc bảo của sâm Hàn, đại diện tối cao nhất cho quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm định khắt khe....


3.    Độc quyền vùng nguyên liệu 

- Nhân sâm Hàn Quốc được chia thành 2 loại nguyên liệu chính: Nhân sâm tươi tự nhiên, được khai thác khi đủ 6 năm tuổi. Loại sâm này chủ yếu ở lhu vực phía Bắc, là nơi có lịch sử sâm truyền thống. Thứ 2 là sâm công nghiệp, được trồng nhiều tại các vùng núi, chủ yếu phục vụ nguyên liệu sản xuất các sản phẩm sâm phổ thông. 
- Với sâm tươi 6 năm tuổi phía Bắc là nguồn nguyên liệu chính của sâm Chính Phủ KGC. Vì vậy màu sắc sâm đẹp, vị đặc trưng, đậm đà, hương rất thơm, nồng đượm.  


4.    Độc quyền công thức tinh luyện truyền thống 

Để làm được hồng sâm Chính Phủ bắt buộc phải có công thức tinh luyện truyền thống. Đây được xem như bản sắt văn hóa của người Hàn, là lòng tự tôn dân tộc nên sản phẩm hồng sâm Chính Phủ được ưu ái tinh luyện đúng công thức, đúng các bước của bí quyết này. 


Quy trình sản xuất sâm Chính Phủ 

Hồng sâm Chính Phủ được sản xuất hoàn toàn từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi, cao sâm cung vậy. Chất sâm sánh đặc, sáng mịn, đẹp rở, mở nắp cũng thơm ngào ngạt rõ vị sâm nông hắc. Mọi quy trình sản xuất, kiểm nghiệm đều đạt tiêu chuẩn FDA. 

Quy trình sản xuất sâm chính phủ hàn quốc

Quy trình sản xuất sâm chính phủ hàn quốc


Hồng sâm Chính Phủ trải qua 9 công đoạn tinh chế như sau: 

 • Bước 1: Lựa chọn sâm tươi đủ 6 năm tuổi. Củ nguyên vẹn, không hư hỏng dập nát. Làm sạch sâm bằng nước sạch, để khô 100% nước. 
 • Bước 2: hấp sâm để bảo quản sâm tốt hơn, lưu giữ lại những dưỡng chất. Đây còn gọi là công đoạn “KHÓA SÂM”. 
 • Bước 3: Phơi nắng sâm cho đến khi màu trắng được chuyển thành hồng. 
 • Bước 4: Cắt tỉa các rễ phụ, đầu sâm, giữ lại rễ chính, thân đầy đặn. 
 • Bước 5: Phân loại sâm theo các loại kích thước khác nhau, dùng cân tiểu li. Củ sâm đạt chất lượng phải thon dài, màu đỏ hồng, thơm đậm, rất nồng, hương thơm của sâm cô đặc. Giai đoạn này sâm được chia thành 3 loại: Thiên sâm, địa sâm và lương sâm. 
 • Bước 6: Sâm sau khi phân loại được chiều tia sáng, đây là tia sáng cực mạnh để kiếm tra cấu trúc, hàm lượng dinh dưỡng, saponin trong hồng sâm có đạt chuẩn hay không. Tất cả các củ không đạt đều loại bỏ. 
 • Bước 7: Chưng cất hồng sâm với nược hoặc thêm mật ong bằng công nghệ cao nhờ vậy giúp sâm thơm hơn, giữ hương vị tốt hơn, bảo quản lâu không sợ hỏng. 
 • Bước 8: Cô đặc hỗn hợp nước hồng sâm với nước đến khi thành dạng cao đặc sệt, màu nâu óng ánh. Đây là bước tinh luyện thành cao hồng sâm. 
 • Bước 9: Kiểm nghiệm, dán tem đảm bảo, đóng gói sản phẩm trước khi xuất hàng. 


Tác dụng của sâm Chính Phủ 

Vì được lựa chọn từ nhân sâm tươi đủ 6 năm tuổi đạt hàm lượng saponin cao. Trải qua trình tinh chế, kiểm nghiệm khắt khe nên sâm được nâng lên tầm cao mới, trở thành thượng phẩm sức khỏe, đại diện tiêu biểu cho dược liệu Hàn Quốc. 

 • Báo tuoitre.vn có bài đăng: Nhân sâm có tác dụng thế nào đến sức khỏe số ra ngày 7/11/2017 giải thích ngắn gọn nhưng đầy đủ tác dụng chính của nhân sâm, hồng sâm: 

“Trong cuốn “Thần Nông bản thảo kinh” sâm có vị ngọt, tính lạnh, đặc biệt tốt với các nội tạng. Y học hiện đại có thể phân tích hoạt chất các vị thuốc trong đông y nhưng khó đạt đến tinh túy. Bản chất hoạt chất đông y không thể tách rời, 1 vị thuốc nhân sâm chứa rất nhiều hoạt chất. Lá lách, bụng tính thổ, là gốc của năng lượng. Tính ngọt trong sâm có thể củng cố tính dương lá lách và bụng nên mang năng lượng toàn thân”. 

 • Theo y học hiện đại: sâm là dược liệu có vị đắng, không độc, bổ nguyên khí, bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực nhờ các chất hữu cơ Germanium, Glycoside Panaxin cùng với các vitamin B1, vitamin B2, các axit béo như axit Panmitic, Streari, Linoleic và các axitamin.

Ngoài ra, nhiều nghiên cứu trong bài đăng còn chỉ ra công dụng của sâm trong bồi bổ trí não, phát triển tư duy, trí tuệ, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, ngăn ngừa lão hóa. 
Đặc biệt trong trường hợp người thiếu máu, bị viêm dạ dày, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính cũng có hiệu quả tốt khi sử dụng hồng sâm với liều lượng phù hợp. 

Tác dụng của sâm chính phủ

Tác dụng của sâm chính phủ


Lưu ý: 
- Bị nôn mửa trào người dạ dày thực quản, tăng huyết áp không dùng sâm 
- Người hay mất ngủ sức khỏe yếu dùng sâm phải dùng buổi sáng, khoangt 2 – 3g/ ngày 
- Trẻ em cơ địa yếu kém ăn chậm phát triển dùng hồng sâm được nhưng không lạm dụng vì có thể kích dục sớm. 

=> Tìm hiểu thêm về: Nhân sâm là gì ? Công dụng và thành phần của nhân sâm

 

Địa chỉ phân phối hồng sâm Chính Phủ uy tín 

- Hồng sâm Chính Phủ là thương hiệu quốc gia, uy tín số 1 Hàn Quốc. Sản phẩm phân phối qua các nhà nhập khẩu chính ngạch, có giấy ủy quyền, mọi đại lý sâm Chính Phủ đều phải đảm bảo các điều kieneh về showroom, webiste. 
- Tại Việt Nam, sâm Chính Phủ tồn tại dưới 2 hình thức: hàng xách tay và nhập khẩu. Hàng xách tay giá bán trôi nổi, không có mức giá chung, tùy người xách về. Nhóm này hoạt động tự do, không có cơ quan quản lý, nguồn gốc sản phẩm khó kiểm định, mua bán dựa trên niềm tin. 
=> Vì vậy nên lựa chọn sâm chính phủ từ những nhà nhập khẩu uy tín. Có giấy phép kinh doanh, có showroom, giá bán niêm yết, công khai, Chính sách bán hàng, bảo hành, tư vấn rõ ràng, cụ thể. 
- On Plaza Việt Pháp là thương hiệu nhập khẩu, phân phối hồng sâm Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam. 80% khách hàng là khách quen dùng sản phẩm thường xuyên để duy trì sự ổn định của cơ thể. 
* Khuyến khích khách hàng đến trực tiếp showroom kiểm tra, nếm thử sản phẩm mẫu để đánh giá khách quan. 


About
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SÂM CHÍNH PHỦ - KHÔNG CÓ ĐỐI THỦ Ở HÀN QUỐC

Quản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.19665 sec| 1869.992 kb