Yến sơ chế khánh Hòa nguyên tổ hộp 50g TP5 Y008

Mua hàng từ
Giá bán lẻ4.200.000₫ 4.900.000₫
Mã sản phẩm : Y008
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : Hộp 50g
+100.000₫
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Yến sơ chế khánh Hòa nguyên tổ hộp 50g TP5 Y008 gồm các tổ yến trắng đã được sơ chế, tai yến dày, trọng lượng từ 5g - 6,5g/tai. Đây là loại yến tổ tự nhiên, được khai thác bởi công ty Yến sào Khánh Hòa.

Ngày nay, nói đến yến sào gần như ai cũng biết đây là loại thực phẩm tự nhiên rất quý, có giá trị cao, thu hoạch từ tổ của loài chim yến. Xưa kia yến sào là loại mỹ vị cung đình dành riêng cho vua chúa, quý tộc chứ người dân tầng lớp dưới không có cơ hội được sử dụng. Ngày nay "thực phẩm vàng" yến sào đã là trở nên quen thuộc trong bếp ăn của nhiều gia đình.

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh0


Yến sơ chế khánh Hòa nguyên tổ hộp 50g TP5 Y008 có hình dạng như một cái bát nhỏ nhưng giá trị dinh dưỡng bên trong nó là rất cao, chứa đựng bao tinh túy. Bởi thế mà trong các bữa tiệc thịnh soạn của cung đình xưa kia, yến sào là món ăn không thể thiếu. 

Yến sào Khánh Hòa - thương hiệu được thế giới đánh giá cao về chất lượng

Yến Khánh Hòa là thương hiệu lớn của nhà nước, là sản phẩm được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn qua báo Thanh Niên. Là thương hiệu đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đạt huân chương lao động của nhà nước trao tặng

Công ty Yến sào Khánh Hòa không chỉ khai thác những tổ yến đảo quý giá của loài chim yến mà còn đóng góp rất lớn trong việc tạo ra quần thể các hang, đảo yến ngoài tự nhiên đảm bảo môi trường sinh thái cho chim yến phát triển, giúp chim yến được sống trong môi trường tự nhiên an toàn với các điều kiện thuận lợi mang lại giá trị dưỡng chất cao cho tổ yến.

Chính bởi những đóng góp đối với việc bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên nên sản phẩm của công ty Yến sào Khánh Hòa luôn được người tiêu dùng trân trọng.

Tổ yến đảo thiên nhiên hoàn toàn không sử dụng hóa chất, quá trình thu hoạch làm sạch được thực hiện hoàn toàn thủ công tạo nên sản phẩm yến sào bổ dưỡng, giữ nguyên hương vị đặc trưng tự nhiên.

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 a02


Giá trị tổ yến trắng sơ chế 50g Khánh Hòa TP5

➤ Là yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa chất lượng cao, tổ yến dày dặn, kết cấu chặt chẽ, sợi yến thơm và dai ngon

Khánh Hòa là nơi có điều kiện tự nhiên, khí hậu, địa hình phù hợp cho chim yến sinh trưởng và phát triển. Với hệ thống hang động rộng khắp, phần lớn các hang nằm ngoài đảo khơi, sâu và lạnh, giàu nhũ thạch giúp tổ yến giàu dinh dưỡng, bảo quản tổ yến tốt.

Yến đảo thiên nhiên Khánh Hòa loại yến thiên nhiên duy nhất của Đông Nam Á có chất lượng thơm ngon và đảm bảo nhất. Không giống với các tỉnh khác hoặc các nước làng giềng. Yến Khánh Hòa thiên nhiên vị thanh mát, hương thơm của yến tự nhiên, không có mùi tanh, sợi yến dai, trắng đục bởi là yến tự nhiên.

Tổ yến sau khi  thu hoạch được làm sạch lông bằng phương pháp thủ công, sau đó sấy khô và đóng hộp, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình sơ chế. Yến sào Khánh Hòa hiện được chia ra làm 5 dòng sản phẩm khác nhau, dựa trên mức độ làm sạch tạp chất của tổ yến, quý vị có thể xem các dòng sản phẩm yến sơ chế đó tại: https://onplaza.vn/yen-so-che

➤ Tổ yến trắng sơ chế Khánh Hòa TP5 chứa nhiều dưỡng chất quý giá với hàm lượng cao

Trong tổ yến sào tự nhiên có tới hơn 31 nguyên tố đa vi lượng, 18 loại axit amin hàm lượng cao, thành phần protein cao (chiếm tới hơn 50%) và nhiều khoáng chất quý từ những vách đá, hang động hàng nghìn năm.

Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng mã số: 7111/2012/YT/CNTC

Tiêu chuẩn cơ sở số: 01/2012/TCCS

Quý vị có thể tham khảo sản phẩm cũng loại khác với mức độ làm sạch tạp chất nhiều hơn: Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế TP4 hộp 50gr 

***Lưu ý với khách hàng: Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm yến sào Khánh Hòa hàng giả, hàng nhái vì vậy để đảm bảo mua được hàng chính hãng khách hàng cần tìm đến các đơn vị phân phối lớn, khi mua sản phẩm có giấy tờ, hóa đơn đầy đủ.

ON PLAZA HOÀN TIỀN GẤP 10 LẦN NẾU SẢN PHẨM LÀ HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG

Lưu ý: 

  • Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Ảnh chi tiết sản phẩm:

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh1

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh2

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh3

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh4

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh5

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh6

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh8

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh9

Yến nguyên tổ khánh Hòa hộp 50g TP5 -Y008 ảnh10

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Yến sơ chế khánh Hòa nguyên tổ hộp 50g TP5 Y008

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.23272 sec| 2373.406 kb