Tổ yến trắng sơ chế Nhà yến Nha Trang loại 2 hộp 100gr - Y067
Tổ yến trắng sơ chế Nhà yến Nha Trang loại 2 hộp 100gr lưu giữ gần như trọn vẹn 100% lượng chất dinh dưỡng có trong tổ yến. Sản phẩm tổ yến đã qua chọn lọc khắt khe lấy những tổ dày, to. Nhà yến Nha Trang hiện là thương hiệu yến nuôi nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được đánh giá đạt chất lượng cao nhất
Đây là loại tổ yến sơ chế đã được rút lông bằng các phương pháp thô sơ, đã được làm sạch tới 98% nên khi chế biến, người mua chỉ cần ngâm rửa qua là đã có thể dùng được. Khi nấu lên, bạn sẽ ngửi thấy được mùi và chất lượng của sợi yến giống tổ yến có lông mà lại rất dễ chế biến như tổ yến sào tinh chế. Tìm hiểu về tổ yến sơ chế tại: https://onplaza.vn/yen-so-che
100 gram yến sơ chế ăn được bao lâu?
Với mỗi đối tượng, liều lượng ăn tổ yến sẽ khác nhau nên với hộp yến sào 100gr thời gian ăn cụ thể sẽ là:
- Nếu dùng yến cho trẻ em: mỗi lần ăn khoảng 2 - 3gram, 1 tuần 3 bữa. Như vậy, nếu 1 tổ yến sơ chế đã được làm sạch khô có trọng lượng khoảng 5gram thì chưng được 2 chén nhỏ trong 2 lần ăn. Vì vậy, với 100gram yến sơ chế đã được làm sạch, nếu có 20 miếng ăn được 40 lần, tương đương với 13 lần, hơn 3 tháng.
- Liều dùng yến sào dành cho người lớn:
- Đối với người già yếu, vừa mới ốm dậy, có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng để cơ thể nhanh phục hồi: Liều dùng khuyến khích là 5g/ lần ăn. Nếu như mỗi tổ 10gram sẽ ăn được 2 lần, 100gram tổ yến ăn được 20 lần, ăn cách ngày sẽ được khoảng 6 tuần (tương đương với 1,5 tháng).
- Đối với người ăn để mục đích bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch: Chỉ cần dùng 3-5g mỗi ngày, ăn cách ngày. Nếu 100gr tổ yến sẽ ăn được khoảng gần 3 tháng.
Cách nhặt sạch lông tổ yến sơ chế
Tổ yến khi được khai thác vẫn còn lẫn lông chim yến và tạp chất nên khi dùng thì phải loại bỏ những tạp chất này chỉ giữ lại những sợi yến. Cách làm tổ yến còn lông được thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Làm sạch bề mặt sản phẩm tổ
Thấm nước để cho ướt tổ, sử dụng bàn chải đánh răng để đánh chải sạch các mặt của tổ yến, từ đó, loại bỏ các tạp chất có trên bề mặt tổ.
Bước 2: Quấn yến bằng khăn ướt
Sau khi đã lau chùi sạch các tạp chất có trên bề mặt tổ, hãy chuẩn bị thêm một chiếc khăn bông, nhúng ướt và vắt khăn bông. Sử dụng chiếc khăn bông này để quấn tổ yến lại, cho tổ yến đã quấn khăn bông vắt cho ráo nước cho vào trong hộp và đậy nắp kín.
Bước 3: Đặt hộp chứa yến trong tủ lạnh
Đặt hộp đựng yến vào trong tru đông trong khoảng 120-144 phút (tùy theo từng loại yến, ví dụ: yến trắng từ 120 đến 720 phút, yến huyết khoảng 1200 phút). Để không mất công chờ đợi, bạn có thể đặt hộp này trong tủ đông qua đêm rồi sáng hôm sau làm sạch.
Bước 4: Lấy hộp yến ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu nhặt lông
Sau khi làm lạnh trong tủ thì lấy hộp ra và bắt đầu công đoạn làm sạch, tách từng sợi yến và lấy lông ra. Tiếp theo là có thể đặt tổ yến vào sàng và đưa vào bát nước sạch để làm sạch các sợi lông tơ.
Trong cuốn Thần Nông Tam Bảo từng ghi chép, “yến sào” được ví như “vàng mười” từ biển mà ít có sản vật nào sánh kịp. Tất cả những công trình nghiên cứu về yến sào đã chứng minh tầm quan trọng của yến sào đối với sức khỏe con người. Hiện nay, với các quy cách khác nhau, yến sào đang được dùng làm quà biếu tặng trong các dịp trọng đại như tặng sếp, tặng cấp trên, gia đình và người thân, quý vị có thể tham khảo dòng yến sào cao cấp: Yến sào Khánh Hòa sơ chế nguyên tổ hộp 100gr TP3
Hình ảnh chi tiết hộp sản phẩm Yến sào sơ chế Nhà yến
Những hình ảnh chi tiết của sản phẩm và gian hàng của chúng tôi khi khách đến mua hàng:
Quý khách có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Onplaza Việt Pháp để được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm.
Quản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm