Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 50g Y013

Giá bán lẻ3.300.000₫ 4.570.000₫
Mã sản phẩm : Y013
Xuất xứ : Vietnam (Việt Nam)
Tình trạng : Còn hàng
Quy cách : HỘP 50G
Số lượng
+
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm

Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 50g (H015) bao gồm các tổ yến trắng được khai thác trong tự nhiên, kết cấu tổ chắc chắn dày dặn, tổ yến đã được làm sạch tạp chất vì thế rất thuận tiện cho người dùng. Sản phẩm của công ty Yến Khánh Hòa.

Yến trắng tinh chế khánh hòa 50g Y013

Yến sào vốn là loại thực phẩm cao cấp và quý hiếm, nằm trong nhóm bát trân (8 món ăn cao lương mỹ vị cung đình nổi tiếng) dành riêng cho tầng lớp vua chúa, quý tộc. Đến nay yến sào vẫn giữ nguyên giá trị là món ăn quý và đã được sử dụng rộng rãi. Do đời sống ngày càng khá lên nên yến sào đã trở nên thông dụng hơn, được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn, yến sào cũng có mặt trong thực đơn của nhiều nhà hàng.

Công ty Yến sào Khánh Hòa là đơn vị dẫn đầu trong ngành yến sào, số lượng các hang đảo yến do công ty quản lý lên tới 40 hang đảo, cung cấp ra  thị trường hàng chục dòng sản phẩm tổ yến bổ dưỡng. Yến sào Khánh Hòa hoàn toàn là yến đảo thiên nhiên, tổ yến được hấp thu các khoáng chất tự nhiên quý từ các hang vách đá ngàn năm bởi thế thành phần protein, các nguyên tố đa vi lượng, vitamin trong tổ yến Khánh Hòa cũng cao hơn nhiều so với các loại tổ yến khác.

Yến sào Khánh Hòa - thương hiệu đẳng cấp phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Yến sào Khánh Hòa - thương hiệu đẳng cấp phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Với hơn 20 năm phát triển công ty Yến sào Khánh Hòa đang là nhà khai thác và phát triển bền vững sản phẩm tổ yến quý hiếm, quy trình khai thác tổ yến rất khoa học đảm bảo chất lượng tổ yến cũng như tạo môi trường sinh thái lâu dài cho chim yến sinh trưởng.

Công ty Yến sào Khánh Hòa đang ngày càng khẳng định vị thế của một thương hiệu mạnh với rất nhiều danh hiệu cao quý: hàng Việt Nam chất lượng cao, top ten thương hiệu Việt, thương hiệu mạnh Việt Nam 2011, thương hiệu uy tín chất lượng 2011...

Yến sào Khánh Hòa luôn có giá trị kinh tế cao bởi chim yến tại các hang đảo Khánh Hòa được sinh trưởng trong môi trường tự nhiên rất thuận lợi, tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn tổ yến nuôi và cao hơn các loại  tổ yến đảo ở những nơi khác.

Quý khách có thể xem thêm những sản phẩm yến cao  cấp loại 1 chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao.Như sản phẩm Yến trắng tinh chế loại 1 100g/Hộp Y062  là một loại thuộc dòng sản phẩm đó,Có thể dùng để làm quà tặng cao cấp.

Tổ yến có kết cấu chặt chẽ, các sợi yến dai và thơm ngon, đặc biệt tổ yến đã được làm sạch hoàn toàn các tạp chất vì thế rất thuận lợi cho việc chế biến. Người dùng không mất công sức và thời gian làm sạch tổ mà chỉ cần ngâm tổ yến với nước trong vòng 20 -30 phút rồi rửa qua một vài lần nước là sạch.

Yến sào có thể chế biến thành nhiều món ăn phong phú: yến chưng đường phèn, chè yến hạt sen, súp yến gà, cháo yến bồ câu...

Yến tinh chế Khánh Hòa dành cho tất cả mọi người, đang là sản phẩm ưa chuộng của rất nhiều chị em phụ nữ dùng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình, đãi khách cũng như làm quà tặng vô cùng ý nghĩa, giá trị.
Hình ảnh chi tiết về sản phẩm:

Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 50g Y013 a1

Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 50g Y013 a2

Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 50g Y013 a3

Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 50g Y013 a4

Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 50g Y013 a5

Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 50g Y013 a6

 

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Yến trắng tinh chế Khánh Hòa hộp 50g Y013

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ 24/7
Bảo mật thanh toán
0.11490 sec| 1897.672 kb